Liên Quân Mobile – Hướng dẫn cơ bản Zuka đi rừng

Zuka là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức rất được các Kiện Tướng ưa chuộng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Hướng dẫn

Zuka là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức rất được các Kiện Tướng ưa chuộng. Sự bá đạo trong bộ kỹ năng của Zuka thì khỏi phải bàn: Không tốn năng lượng, nhiều hiệu ứng khống chế, độ cơ động, sức chống chịu và đặc biệt là lượng sát thương dồn cực kỳ lớn. Không chỉ được sử dụng ở Đường Kinh Kong, Đại Sư Gấu Mèo còn được nhiều Kiện Tướng sử dụng ở vị trí Đi Rừng. Vậy Zuka sẽ thể hiện ra sao ở vị trí Đi Rừng? Sau đây, hãy cũng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu cách sử dụng Đại Sư Gấu Mèo Zuka ở vị trí ĐI Rừng nhé!

Bộ kỹ năng

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Zuka đi rừng 0

Thứ tự tăng chiêu

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Zuka đi rừng 1

Ngọc bổ trợ

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Zuka đi rừng 2

Phép bổ trợ

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Zuka đi rừng 3Trừng trị: Phép bổ trợ cần thiết đối với mọi vị tướng Đi Rừng.

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Zuka đi rừng 4

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Zuka đi rừng 5

Lưu ý khi sử dụng Zuka Đi Rừng

Giai đoạn đầu trận

Do là một vị tướng không phải phụ thuộc vào năng lượng, Zuka nên bắt đầu vòng đi rừng của mình từ bùa đỏ.

Với mỗi lần sử dụng chiêu thức, Zuka đều được tăng sát thương của đòn đánh tay. Các Kiện Tướng có thể tận dụng điều này để có thể dọn quái rừng nhanh hơn.

Nhờ khả năng có động cũng như sở hữu hiệu ứng khống chế, Zuka có khả năng đi gank ngay từ đầu trận đấu.

Các Kiện Tướng nên chủ động kêu gọi đồng đội tập trung để có lợi thế trước các pha tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Sức mạnh trong giao tranh tổng của Zuka là cực kỳ mạnh mẽ nhờ khả năng đánh lan cùng với các hiệu ứng khống chế có thể gây trên diện rộng.

Do là một Đấu Sĩ, cùng với khả năng áp sát rất tốt, Zuka có khả năng mở giao tranh rất tốt và các nguồn sát thương chính của đối phương là mục tiêu hàng đầu của Zuka trong các pha giao tranh tổng.