Liên Quân Mobile – Hướng dẫn cơ bản Ignis: Sứ Giả Lửa Thiêng

Liên Quân Mobile - Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây sát thương phép, đồng thời tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Hướng dẫn

Liên Quân Mobile – Ignis tung cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, thứ sẽ phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây sát thương phép, đồng thời tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

Vị trí khuyến khích: Pháp Sư Đường Giữa

Bộ kỹ năng

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Ignis: Sứ Giả Lửa Thiêng 0

Thứ tự tăng chiêu

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Ignis: Sứ Giả Lửa Thiêng 1

Ngọc bổ trợ

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Ignis: Sứ Giả Lửa Thiêng 2

Trang bị

Lối lên trang bị khuyến khích

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Ignis: Sứ Giả Lửa Thiêng 3

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn cơ bản Ignis: Sứ Giả Lửa Thiêng 4

Lưu ý khi sử dụng Ignis

Ignis có khả năng đẩy đường rất tốt, chính vì thế các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có thể đi roam giúp đỡ các đồng đội ở đường khác.

Sử dụng nội tại Hỏa Hồn hợp lý tùy vào từng tình huống: Kích hoạt giáp khi bị truy đuổi, sử dụng hiệu ứng choáng để cấu rỉa máu kẻ địch hoặc mở giao tranh, sử dụng chiêu cuối khi có nội tại Hỏa Hồn để dồn sát thương kẻ địch.

Sử dụng bộ combo Hỏa Cầu -> Hỏa Hoạn để có thể cấu máu kẻ địch trong khoảng thời gian đi đường.

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021