Liên Quân Mobile – Hướng dẫn chơi Nakroth phiên bản mới bởi cao thủ SGP BronzeV

Chắc hẳn nhiều Kiện Tướng chơi Liên Quân Mobile đều biết về đội tuyển đã giành ngôi vô địch và bảo vệ ngôi vô địch của mình trong 2 mùa giải liên tiếp, đó chính là Marines Esports.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Chắc hẳn nhiều Kiện Tướng chơi Liên Quân Mobile đều biết về đội tuyển đã giành ngôi vô địch và bảo vệ ngôi vô địch của mình trong 2 mùa giải liên tiếp, đó chính là Marines Esports. Để làm lên thành công rực rỡ của Marines Esports, góp phần quan trọng không kém đó chính là BronzeV. Với khả năng đi đường mạnh mẽ, và lỗi chơi ảo diệu, BronzeV đã chiếm được khá nhiều tình cảm của fan hậm mộ. Hãy cùng tìm hiểu cách chơi của anh chàng mới chuyển qua Saigon Phantom này nhé!

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn chơi Nakroth phiên bản mới bởi cao thủ SGP BronzeV 0

Ngọc bổ trợ

Với bảng ngọc như BronzeV thì việc nâng cao khả năng gây ra từ nội tại vô cùng mạnh mẽ, điều này giúp Nakroth có những pha giao tranh và thậm chí là việc bắt lẻ cũng diễn ra một cách quá bình thường mà khó lòng phản kháng do sát thương gây ra quá lớn, khó mà chống đỡ.

-5 x ngọc đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ chí mạng + 5 x ngọc đỏ III Tỷ lệ chí mạng
-2 x ngọc tím III Hút máu + 8 x ngọc tím III Tỷ lệ chí mạng/ Máu tối đa
-10 x ngọc xanh III Công vật lý/ Xuyên giáp vật lý

Trang bị

Việc sử dụng Nakroth đi rừng có lẽ không qua bất ngờ với người chơi. Theo như BronnzeV sử dụng Quỷ Kiếm để lấy lại các phần máu mà đã vô tình đánh rới mất. Lên cátrang bị Liềm Đoạt Mệnh sẽ giúp cho Narkhort khó mà có thể tiêu diệt trong những lần bị quây bắt.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn chơi Nakroth phiên bản mới bởi cao thủ SGP BronzeV 1

Lưu ý khi sử dụng Nakroth

Là một tướng có khả năng di chuyển cao, lượng sát thương gây ra cùng lớn,vì vậy, hãy đi gank các đường từ sớm, thay vì “ngủ” trong rừng của mình

Lượng máu của Nakroth khá ít, nên hãy cẩn thận mỗi khi lao vào giao tranh.

Chú ý tới nội tại để có thể tung ra các đòn đánh gây hiệu ứng liên tục.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam