Liên Quân Mobile – Hướng dẫn chơi Maloch như nhà vô địch TOG MB CheRie

Liên Quân Mobile - Garena TOG 2017 đã chính thức khép lại vào tháng 7 vừa qua với chức vô địch thuộc về đội tuyển Monori Bacon.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Garena TOG 2017 đã chính thức khép lại vào tháng 7 vừa qua với chức vô địch thuộc về đội tuyển Monori Bacon. Ngoài MVP của giải đấu MB JameCo, đội tuyển Monori Bacon còn sở hữu một cái tên vô cùng ấn tượng khác, đó chính là Cherie ở vị trí Solo Đường Kinh Kong. Cùng với Taara, Maloch trong tay anh chàng béo này luôn mang đến nỗi khiếp sợ đối với mọi đối thủ khi phải đối đầu ở Đường Kinh Kong. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu nhanh cách lên ngọc bổ trợ và trang bị dành cho Maloch của anh chàng Cherie này nhé!

Thứ tự tăng chiêu

Do chiêu 1 – Quỷ Kiếm là kỹ năng gây sát thương chính của Maloch nên các Kiện Tướng tăng tối đa đầu tiên. Sau đó là chiêu cuối – Luyện Ngục tăng tối đa vào các cấp 4, 8, 12 và cuối cùng là chiêu 2 – Đoạt Hồn.

Ngọc bổ trợ

Cherie sử dụng bảng ngọc khá đa dụng khi vừa có khả năng tấn công lại vừa có khả năng phòng thủ rất tốt.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn chơi Maloch như nhà vô địch TOG MB CheRie 0

Trang bị

Anh chàng Cherie lựa chọn rất nhiều các trang bị và chỉ có một trang bị gây sát thương duy nhất đó chính là Nanh Fenrir. Điều này giúp cho Maloch cực kỳ mạnh mẽ về khả năng chống chịu nhưng lại không thiếu đi khả năng gây sát thương.

Liên Quân Mobile - Hướng dẫn chơi Maloch như nhà vô địch TOG MB CheRie 1

Lưu ý khi chơi Maloch

Sử dụng chiêu thức Luyện Kiếm chính xác chính là bí quyết tạo nên sức mạnh của Maloch. Bởi khi đó, Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương sẽ gây được rất nhiều sát thương chuẩn. Điều này khiến cho Ma Vương Quản Ngục luôn khiến cho đối thủ phải dè chừng.

Chiêu thức Đoạt Hồn có thể giúp cho Maloch tạo được rất nhiều giáp khi sử dụng trúng càng nhiều mục tiêu, các Kiện Tướng nên tận dụng điều này để có lợi thế trong các pha trao đổi chiêu thức.

Chiêu cuối Luyện Ngục có thể sử dụng ở rất xa và có thể hất tung được rất nhiều mục tiêu trên diện rộng, chính vì thế, Maloch có thể mở giao tranh rất tốt.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam