Liên Quân Mobile – Hỏa Hồn: Nội tạng đáng gờm bậc nhất

Trong Liên Quân Mobile, có khá nhiều vị tướng mà nội tại sẽ hỗ trợ một trong các kỹ năng của chúng, nếu không phải là tăng sức mạnh thì sẽ là giảm thời gian hồi chiêu hoặc một số thuộc tính khác.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong Liên Quân Mobile, có khá nhiều vị tướng mà nội tại sẽ hỗ trợ một trong các kỹ năng của chúng, nếu không phải là tăng sức mạnh thì sẽ là giảm thời gian hồi chiêu hoặc một số thuộc tính khác. Thế nhưng đối với Ignis, có thể nói nội tại Hỏa Hồn đóng vai trò chính trong việc làm nên sức mạnh của vị tướng này, khi nó hỗ trợ một cách cực kỳ bá đạo cho cả 3 kỹ năng của hắn. Hãy cùng phân tích sự bá đạo của Hỏa Hồn đối với bộ kỹ năng của Ignis nhé.

Liên Quân Mobile - Hỏa Hồn: Nội tạng đáng gờm bậc nhất 0

Hỏa Hồn với Hỏa Cầu

Nếu mục tiêu trúng phải Hỏa Cầu của Ignis đang có dấu ấn Hỏa Hồn, Ignis sẽ nhận được một lớp lá chắn giúp chặn sát thương trong 3 giây.

Liên Quân Mobile - Hỏa Hồn: Nội tạng đáng gờm bậc nhất 1

Chỉ nghe qua thì nhiều người có thể nghĩ tính năng này của Hỏa Hồn cũng không có gì quá nổi bật. Nhưng đối với Ignis thì nó lại cực kỳ hữu dụng. Thời gian hồi chiêu của Hỏa Cầu tương đối ngắn, đồng nghĩa với việc hắn có thể liên tục khắc những dấu ấn của Hỏa Hồn lên đối thủ, mà nên nhớ rằng ngay cả khi sử dụng lên lính, Ignis vẫn sẽ nhận được một lớp khiên, miễn là mục tiêu đang có hiệu ứng từ Hỏa Hồn. Thế nên trong các tình huống giao tranh, liên tục sử dụng các kỹ năng sẽ khiến cho mỗi lần sử dụng Hỏa Cầu, Ignis sẽ chắc chắn có được một lượng khiên tương đối dày trong 3 giây. Mà đối với một vị tướng mỏng cơm, chậm chạp chuyên ở tuyến sau gây sát thương như Ignis thì việc tự bảo vệ bản thân luôn là một trong những ưu tiên được đặt lên hàng đầu.

Liên Quân Mobile - Hỏa Hồn: Nội tạng đáng gờm bậc nhất 2

Chưa kể, lớp giáp mà Hỏa Hồn mang lại từ Hỏa Cầu cũng sẽ cùng với lượng giáp từ nội tại của Quyền Trượng Rhea – trang bị trấn phái của Ignis giúp cho vị tướng này càng trở nên cứng cáp mỗi khi yếu máu, tránh tình trạng nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Hỏa Hồn với Hỏa Hoạn

Nếu mục tiêu đang dính phải hiệu ứng Hỏa Hồn, Hỏa Hoạn sẽ làm choáng chúng trong 1.5 giây.

Trong Liên Quân Mobile, 1.5 giây làm choáng có thể nói là thời lượng vô cùng lớn. Mà chưa kể, Ignis còn có khả năng làm choáng đối thủ trên diện rộng với Hỏa Hoạn. Sát thương cũng như tầm sử dụng của kỹ năng này là tương đối ổn. Ngoài ra, một khi đã có đủ các vật phẩm cần thiết, thời gian hồi chiêu của Hỏa Hoạn cũng cực ngắn, giúp cho Ignis có thể sử dụng liên tục.

Liên Quân Mobile - Hỏa Hồn: Nội tạng đáng gờm bậc nhất 3

Trong các tình huống giao tranh tổng, những pha Hỏa Hoạn trúng nhiều mục tiêu đang có hiệu ứng Hỏa Hồn của Ignis không chỉ gây ra sát thương, mà hiệu ứng khống chế cứng trong 1.5 giây chắc chắn sẽ tạo nên tương đối nhiều khác biệt, mang lại quá nhiều lợi thế cho team mình. Đó là còn chưa kể, trong meta game hiện tại, khi mà xu hướng sử dụng 4 đấu sĩ cùng 1 pháp sư đang thịnh hành thì tầm ảnh hưởng của những kỹ năng gây sát thương diện rộng như Hỏa Hoạn càng trở nên đáng sợ. Trong Liên Quân Mobile, không nhiều vị tướng có khả năng làm choáng trên diện rộng ở tầm xa. Tuy nhiên, nhờ có combo Hỏa Hồn + Hỏa Hoạn, Ignis sẽ thật sự trở nên bá đạo trong những pha giao tranh tổng.

Hỏa Hồn với Hỏa Trận

Có thể nói sự kết hợp Hỏa Hồn và Hỏa Trận đã làm nên thương hiệu của Ignis. Sau khi đã làm choáng đối thủ với combo Hỏa Hồn + Hỏa Hoạn, Ignis sẽ ngay lập tức dồn thêm sát thương với Hỏa Trận. Lượng sát thương trên diện rộng của kỹ năng này là vô cùng lớn, nhưng nó lại càng trở nên bá đạo hơn nữa khi gây ra sát thương chuẩn, tức là bỏ qua mọi kháng phép mà đối thủ trang bị. Đây là lý do mà Ignis gần như không cần sử dụng ngọc hay các món đồ có hiệu ứng xuyên kháng phép như các pháp sư thông thường.

Liên Quân Mobile - Hỏa Hồn: Nội tạng đáng gờm bậc nhất 4

Nên nhớ rằng, sát thương chuẩn trong Liên Quân Mobile chỉ một vài vị tướng mới có, mà đa phần đều là các vị tướng gây sát thương vật lý. Hãy cứ thử tưởng tượng, một lượng lớn sát thương phép gây thẳng vào máu tướng địch hoàn toàn có thể khiến chúng bốc hơi chỉ trong một nốt nhạc. Thế mới nói, nội tại Hỏa Hồn chứ không phải kỹ năng nào khác mới chính là trấn phái làm nên tên tuổi của Ignis.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021