Liên Quân Mobile – Grakk: Sự thú vị trong từng pha kéo

Đấu Trường Liên Quân luôn là nơi tập hợp mọi điều thú vị, nhất là tư chất của những vị tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Đấu Trường Liên Quân luôn là nơi tập hợp mọi điều thú vị, nhất là tư chất của những vị tướng. Có những Thane, Ilumia, Maloch hay Payna gánh vác trọng trách của cả một dân tộc, hay Fennik, Alice tham gia Đấu Trường như là một sân chơi. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng đến với vị tướng Grakk, một vị tướng mang tới rất nhiều điều thú vị chỉ với 1 kỹ năng Xích Ma Quái.

Một người chơi Grakk kì cựu hay gà mờ sẽ được cả đồng đội và đối phương nhận xét qua những kẻ địch mà anh ta kéo trúng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sẽ có những trường hợp nào có thể xảy ra khi Grakk tung Xích Ma Quái!

Kéo trúng những vị trí sát thương chủ lực

Một Grakk chuyên nghiệp là một Grakk biết cách di chuyển lựa chọn vị trí và kéo trúng được những vị trí sát thương chủ lực về phía đồng đội. Nghiễm nhiên điều đó sẽ giúp nhanh chóng tiêu diệt 1 vị trí và ngay lập tức mang tới lợi thế giao tranh.

Kéo trúng những tướng Đỡ Đòn

Ngay lập tức Grakk khiến đội hình mình chạy tán loạn nếu kéo trúng những Taara hay Ormarr. Nhưng nếu trong một đội có kỹ năng cao, việc tách biệt tướng Đỡ Đòn sẽ nhanh chóng biến hàng sau trở nên không có rào chắn, cũng là cơ hội cho những sát thủ đội mình ra tay.

Kéo trúng hư vô

Kéo trúng vào không khí thì đương nhiên Grakk sẽ không có tiền đề để mở giao tranh, và nếu trường hợp đó xảy ra liên tục có khi lại còn bị cả đội quay sang “mắng nhiếc” với những lời lẽ không được hay cho lắm.

Liên Quân Mobile - Grakk: Sự thú vị trong từng pha kéo 0

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu