Liên Quân Mobile – Grakk: Kẻ Phá Hoại Xuất Sắc

Ắt hẳn mỗi Kiện Tướng khi gia nhập Liên Quân đều mang cho mình một phong cách chiến đấu khác biệt, có người sẽ chọn lối chơi an toàn và bảo vệ đồng đội.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Ắt hẳn mỗi Kiện Tướng khi gia nhập Liên Quân đều mang cho mình một phong cách chiến đấu khác biệt, có người sẽ chọn lối chơi an toàn và bảo vệ đồng đội, có người sẽ dựa vào kỹ năng cá nhân điêu luyện để tạo nên những pha highlight xuất sắc, nhưng cũng có những người sẽ chọn lối đánh chọc phá đối thủ “ức tới phát khóc”. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu lối chơi “trêu chọc đối phương” với con bài Grakk cực khó chịu.

Giai đoạn đầu trận

Bộ kỹ năng cực kì khó chịu với lối chơi thăm rừng đối phương ở giai đoạn đầu trận khiến những vị tướng đi Rừng sẽ gặp khó khăn ngay ở những bùa lợi đầu tiên. Grakk có thể lựa chọn giữa kêu gọi đồng đội theo sau để thực hiện một pha cướp bùa trót lọt hay thậm chí là ăn những chiến công đầu mà không tốn quá nhiều tài nguyên. Xích Ma Quái là thứ vũ khí kinh khủng nhất của Grakk, nhưng tưởng dễ ăn mà ăn không dễ. Việc đọc hướng đi của Rừng đối phương và đưa ra quyết định cướp bùa hay ăn mạng sẽ là một trong những quyết định khó khăn mà Grakk phải đưa ra để cả đội thực hiện bởi theo sau đó sẽ là những nguy cơ tiềm ẩn.

Nếu như bạn là một người có lối chơi an toàn những vẫn thích phá hoại đối phương, Grakk chỉ việc sang rừng đối thủ, liên tục kéo những bùa lợi ra khỏi vùng an toàn, khiến chúng liên tục hồi máu và người đi Rừng đội bạn chẳng thể ăn nổi bùa cũng như sẽ phải gọi đồng đội trợ giúp, đến lúc đó việc của Grakk là câu giờ hoặc chạy.

Giai đoạn đi đường

Grakk khi đi đường trong vai trò Trợ Thủ thực sự không đem lại nhiều tác dụng như những Alice hay Ormarr bởi kỹ năng Xích Ma Quái khá dễ tránh, Càn Quét và Nuốt Chửng lại cần tới sự áp sát. Grakk chỉ thực sự khỏe ở giai đoạn cuối trận khi đã có nhiều những điểm cộng dồn từ nội tại tăng máu của Xích Ma Quái. Việc sử dụng một Grakk hổ báo chỉ thật sự hiệu quả nếu những kỹ năng mà bạn tung ra hoàn toàn đúng mục tiêu.

Giai đoạn giao tranh

Đây chính là giai đoạn mà sự lợi hại của Grakk được phát huy tối đa, nhưng để phát huy điều đó Grakk cần phải kéo trúng những sát thương chủ lực của đối phương và hoàn toàn khống chế chúng bằng bộ chiêu thức của mình. Nhưng để làm được điều đó thì không phải dễ, những Kiện Tướng sẽ phải có sự tập luyện kỹ càng bởi thời gian hồi chiêu không che phép Grakk làm sai trong giao tranh.

Liên Quân Mobile - Grakk: Kẻ Phá Hoại Xuất Sắc 0

Vừa rồi là một vài hướng dẫn thú vị dành cho một Grakk theo phong cách khó chịu. Các bạn hãy chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt