Liên Quân Mobile – Grakk có thật sự yếu trong thời đại sát thủ

Liên Quân Mobile - Nếu xét tới những vị tướng nào có khả năng tạo đột biến ghê gớm nhất, thì chắc chắn phải có Grakk.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Nếu xét tới những vị tướng nào có khả năng tạo đột biến ghê gớm nhất, thì chắc chắn phải có Grakk. Không cần bất cứ thứ gì khác, chỉ với một cú gắp chính xác vào Pháp Sư đối phương cũng đủ khiến giao tranh đổi chiều rồi (hoặc gắp Đỡ Đòn của đối thủ vào đánh Xạ Thủ bên mình, cũng là một dạng đột biến ngược!). Ấy vậy mà chẳng ai thèm nhòm ngó tới chàng béo này, thật là bất công quá đi mà!

Grakk thiếu cơ động

Và đó là một sự thật hiển nhiên! Thay vì phải lao vào đấm đá túi bụi như các đồng nghiệp, thì Grakk được Hội Đồng ban cho khả năng “bá đạo” hơn: Gắp đối thủ về cho đồng đội liên hoan xác thịt. Hiển nhiên là “bốn thằng tao chấp mình mày” sẽ khỏe hơn “một mình tao chấp hơn bốn thằng mày” rồi, thành ra Hội Đồng cũng phải giới hạn bớt sức mạnh của Grakk đi một chút. Khi kéo trượt, Grakk sẽ không có cách nào khác để mở giao tranh ngoài xông thẳng vào, buộc hắn phải sử dụng Tốc Hành, hoặc đột biến hơn là combo Nuốt chửng + Tốc Biến. Thế nhưng nếu chỉ dùng một khuyết điểm có-thể-khắc-phục-đơn-giản để bỏ qua một trong những vị tướng đột biến bậc nhất LQM thì lãng phí quá!

Liên Quân Mobile - Grakk có thật sự yếu trong thời đại sát thủ 0

Grakk có hàng tấn sát thương

Đó là bởi bộ chiêu thức của tên mập này có một lượng sát thương cơ bản cực kì khủng bố. Ví dụ như cú kéo Grakk chẳng hạn. Trong các chế độ vui vẻ như Móc câu hay cầu độc đạo 5 người, một Grakk thuần công phép chắc chắn sẽ kéo phát chết ngay bất cứ vị tướng máu giấy nào đang “múa” với 60 70% máu. Tất nhiên Hội Đồng không khuyến khích một lối trang bị cực đoan như vậy, nhưng sát thương cơ bản của Grakk cũng rất ổn, tương đương với khá nhiều chiêu cuối của các Pháp Sư rồi.

Liên Quân Mobile - Grakk có thật sự yếu trong thời đại sát thủ 1

Nội tại của Grakk cũng là thứ tạo nên tên tuổi của “quả bom” này. Mỗi khi bị đánh mất 10% máu hiện tại, Grakk sẽ “trả đũa” bằng cách phát nổ, gây một lượng sát thương nho nhỏ lên những kẻ xung quanh. Vấn đề ở chỗ, lượng sát thương này được cộng tới 2% máu tối đa, mà con quỷ này vốn nhiều máu hơn đa số các Đỡ Đòn khác, nên ở cuối trận, mỗi lần con quỷ này “đánh rắm” thì sát thương cũng không hề nhỏ chút nào, mà một lần vào giao tranh của Grakk thì gã sẽ nổ ít nhất là phải 4 5 lần, cộng lại không thua gì phép Bộc phá rồi

Grakk có rất nhiều khống chế

Nếu các Kiện Tướng còn nhớ con voi nước cứ “khè” nước xoáy liên tục khó chịu như nào, thì hãy liên tưởng tới một con bò mộng với sát thương không hề thua kém, mà còn khuyến mãi làm chậm! Bất kể là đứng lại bảo kê tuyến sau, hay ủi vào tuyến trước, Grakk đều có thể đem lại sự ức chế tột cùng cho đối thủ. Chiêu thức Xích ma quái của Grakk thì quá tuyệt vời rồi, nhưng Nuốt chửng thực ra cũng không tệ lắm. Các Kiện Tướng không nhất thiết phải khống chế được đối phương trong toàn bộ thời gian, chỉ cần kéo đối phương lại đủ gần để có thể liên tục làm chậm chúng bằng Càn quét là được.

Liên Quân Mobile - Grakk có thật sự yếu trong thời đại sát thủ 2

Trang bị phòng thủ quá khỏe

Sự thực là vậy. Không cần biết tướng đó là loại Đỡ Đòn gì, cứ đóng Giáp thống khổ và Áo choàng băng giá vào là bên kia tự động tan tác hết. Trong trường hợp của Grakk, thì hai trang bị này sẽ càng kinh khủng hơn gấp bội. Nếu không tấn công Grakk, gã chắc chắn sẽ giết chết các Kiện Tướng với kĩ năng Càn quét của mình cùng những đòn đánh tay làm chậm. Còn nếu tấn công gã – Một Grakk vừa “đánh rắm” vừa “phản đòn” thì ai chịu cho thấu? Chưa kể, nếu như Grakk mua thêm cả Phù chú trường sinh thì gã còn trâu tới ngưỡng nào?

Liên Quân Mobile - Grakk có thật sự yếu trong thời đại sát thủ 3

Các trang bị phép thuật cũng không vừa

Là một Đỡ Đòn Pháp Sư, Grakk không nên lên thuần phòng thủ mà có thể biến tấu đôi chỗ cho một hai trang bị phép thuật để tối ưu hóa sát thương của mình. Hội Đồng cực lực đề cử Gươm hiền triết lên Kẻ phàm ăn, bởi bất cứ chỉ số nào của trang bị này Grakk cũng đều cần hết. Chưa kể với đợt tăng sức mạnh chóng mặt, Gươm hiền triết đang là một trong những trang bị công phép mạnh nhất trò chơi tính tới thời điểm hiện tại.

Liên Quân Mobile - Grakk có thật sự yếu trong thời đại sát thủ 4

Với ô trang bị trống còn lại, các Kiện Tướng có thể cân nhắc một viên Ngọc đại pháp sư nâng cấp từ Phượng hoàng lệ để giải quyết vấn đề năng lượng lúc đầu, hoặc Sách truy hồn để đối trọng được với “Đỡ Đòn khỏe nhất hiện tại” Taara. Nếu dư dả thì có thể lên hẳn Sách thánh cho chất chơi, hoặc đổi về trang bị phòng thủ cho thêm phần cứng cáp, bởi phải sống thì mới gây sát thương được… có thật không nhỉ ?!

Liên Quân Mobile - Grakk có thật sự yếu trong thời đại sát thủ 5

Grakk không phải là một vị tướng yếu, đặc biệt là trong phiên bản này. Có chăng là do meta luôn có thói quen thay đổi chậm, nên đa phần các Kiện Tướng chưa phát hiện ra những vị tướng “mạnh mẽ bất thường” như vậy mà thôi. Hãy thử dành đôi chút tình yêu cho chàng béo này, và Grakk sẽ giúp các Kiện Tướng “ăn” mạng thả phanh (hoặc feed không kiểm soát)!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu