Liên Quân Mobile – Gildur và Batman sẽ lên bàn dao kéo khi cập nhật phiên bản

Liên Quân Mobile - Batman sau khi ra mắt, tuy có mạnh mẽ, nhưng có vẻ như vẫn việc sử dụng vẫn còn khá khó sử dụng trong tay các Kiện Tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Batman sau khi ra mắt, tuy có mạnh mẽ, nhưng có vẻ như vẫn việc sử dụng vẫn còn khá khó sử dụng trong tay các Kiện Tướng. Tuy trước đây được sử dụng khá nhiều, Gildu luôn là hot pick trong đấu trường, nhưng về thời gian gần đây, số người sử dụng cũng như hiệu quả của vị tướng này đã giảm đi rõ rệt.

BATMAN

Liên Quân Mobile - Gildur và Batman sẽ lên bàn dao kéo khi cập nhật phiên bản 0

Liên Quân Mobile - Gildur và Batman sẽ lên bàn dao kéo khi cập nhật phiên bản 1

Với việc tung ra Phi Tiêu Dơi một cách nhanh gọn, điều này sẽ giúp cho việc ra đòn của Batman vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Giảm hồi chiêu cả Batman sẽ giúp khả năng tàng hình của anh ta được sử dụng gần như trong suốt trận đấu. Hai điều này hợp lại, sẽ khiến Batmat luôn dễ dàng đi gank từ rất sớm và trong giao tranh tổng, việc bắt các Xạ Thủ và các Pháp Sư một cách dễ dàng.

GILDUR

Liên Quân Mobile - Gildur và Batman sẽ lên bàn dao kéo khi cập nhật phiên bản 2

Liên Quân Mobile - Gildur và Batman sẽ lên bàn dao kéo khi cập nhật phiên bản 3

Việc giảm hồi chiêu của kỹ năng 2 cũng như thêm hiệu ứng sau khi sử dụng kỹ năng 1, điều này làm Gildur thực sự vùng vẫy trong đấu trường danh vọng sắp tới. Hơn nữa nữa việc liên tục gây ra hiệu ứng khiến đối thủ phải e ngại khi đối mặt với Gildur.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021