Liên Quân Mobile – Giá bán chính thức của Murad lại không quá đắt như dự đoán

Lãng Khách Thời Không Murad sẽ chính thức ra mắt kể từ ngày 4/8 tới trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Lãng Khách Thời Không Murad sẽ chính thức ra mắt kể từ ngày 4/8 tới trong đấu trường Liên Quân Mobile.

Murad là vị tướng thứ 46 của Liên Quân Mobile sau những sự ra mắt của Ignis, Zuka, Airi, Batman, … và cũng như bao lần ra mắt tướng khác, thì Murad lại được giới thiệu với những mỹ từ “siêu bá đạo”, “siêu sát thủ”,… Bởi thế mà nhiều người chơi Liên Quân Mobile sẽ cảm thấy đắn đo khi không biết sẽ phải chi bao nhiêu “máu” cho vị tướng mới với chiêu cuối “xuất quỷ nhập thần” này.

Liên Quân Mobile - Giá bán chính thức của Murad lại không quá đắt như dự đoán 0

Nhưng không để người chơi phải đợi lâu thêm nữa, thời gian chính thức mà Murad sẽ gia nhập Đấu trường Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ là 0h ngày 4/8 tới. Đồng thời giá bán lẻ tướng và giá bán combo tướng & trang phục đi kèm cũng được Garena Việt Nam công khai khiến game thủ bất ngờ khi “mềm” hơn giá bán vị tướng này ở server Thái Lan khá nhiều.

Liên Quân Mobile - Giá bán chính thức của Murad lại không quá đắt như dự đoán 1

Cụ thể thì combo tướng Murad & trang phục Thợ Săn Tiền Thưởng ở RoV Thái Lan là 1065 quân huy, trong thời gian giảm 30% giá sẽ chỉ còn 745 quân huy mà thôi. Nhưng ở Liên Quân Mobile Việt Nam thì giá tổng cho combo này là 758 quân huy và được giảm tới 35% trong khoảng từ 4 – 10/8 chỉ còn 499 quân huy, còn giá bán lẻ tướng Murad sẽ giảm 30% từ giá gốc 539 quân huy xuống còn 379 quân huy.

Liên Quân Mobile - Giá bán chính thức của Murad lại không quá đắt như dự đoán 2

Điều này khiến những người chơi tựa game mobile MOBA này lo ngại giá bán sẽ đắt hơn cả Batman – vị tướng thứ 42 đã không xảy đến. Tính đến thời điểm hiện tại, Batman vẫn là vị tướng có giá bán kỷ lục lên tới 629 quân huy hoặc 28888 vàng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam