Liên Quân Mobile – Đội hình xoay quanh Murad đi rừng

Liên Quân Mobile - Vị tướng thứ 46 đã xuất trận, Murad - Lãng Khách Thời Không đến từ những sa mạc cổ đại nhất đã ra mắt mang theo bộ kỹ năng mạnh mẽ và cơ động bậc nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Vị tướng thứ 46 đã xuất trận, Murad – Lãng Khách Thời Không đến từ những sa mạc cổ đại nhất đã ra mắt mang theo bộ kỹ năng mạnh mẽ và cơ động bậc nhất. Thân pháp phi phàm và lưỡi kiếm sắc bén, sức mạnh của Murad là không thể bàn cãi. Nhưng trên Đấu Trường Liên Quân, “một cánh én không làm nên mùa xuân”, ở bài viết này chúng ta hãy cùng đến với đội hình “chắp cánh” cho Murad thăng hoa.

Murad – đi Rừng

Đầu tiên chúng ta hãy phân tích bộ kỹ năng và lối chơi của Murad để hiểu được điểm mạnh và yếu của vị tướng này. Sở hữu lượng kỹ năng khống chế ở mức ổn, độ cơ động thì khỏi phải bàn và lượng sát thương khủng khiếp, chưa kể tới khả năng có thể tự miễn nhiễm sát thương mà không cần một trang bị nào. Là một vị tướng hoàn hảo tuy nhiên lại sở hữu độ khó rất cao, một người chơi Murad cần phải tính toán hợp lí thời gian thích hợp để lao vào giao tranh và chọn lối chơi kết liễu những kẻ địch yếu máu hoặc cùng đồng đội càn quét đội hình địch từ phía trên. Ở giai đoạn đi Rừng, việc liên tục được gia tăng sát thương từ nội tại Ảnh Hồn, khả năng giảm giáp với Vô Ảnh Vực khiến Murad ăn rừng khá nhanh. Thêm một chút di chuyển tinh ý nắm bắt đối phương và quan trọng nhất là luôn giữ cho mình những điểm cộng dồn ở mức 2-3 điểm sẽ giúp Murad dễ dàng phá vỡ phong ấn và thi triển Ảo Ảnh Trảm khi cần thiết. Một trong những kỹ năng làm nên tên tuổi của Murad chính là Vô Ảnh Vực, những gì mà kỹ năng này mang lại là vô cùng lớn cho cả Murad cùng đồng minh, giảm 100 giáp trong 3 giây – làm chậm 90% trong 2 giây và bá đạo nhất là biến Murad trở nên không thể bị tấn công ngay khi kích hoạt. Một Murad thành thạo sẽ biết khi nào cần tham gia giao tranh và có thể thi triển cả Vô Ảnh Vực cùng Ảo Ảnh Trảo kết liễu những con mồi yếu đuối nhất và mang cả đội tới chiến thắng.

Liên Quân Mobile - Đội hình xoay quanh Murad đi rừng 0

Maloch – đường Kinh Kong

Đang là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất ở vị trí solo đường Kinh Kong bởi bộ kỹ năng gây sát thương chuẩn trên diện rộng cũng như có thể đảo đường vô cùng hiệu quả cùng Luyện Ngục và hồi phục cực tốt. Có thể nói với vai trò Đấu Sĩ, không có một vị tướng nào có khả năng tay đôi lại với Maloch ở giai đoạn đi đường. Một cái tên vô cùng an toàn cho vị trí đường Kinh Kong. Bên cạnh đó là khả năng càn quét và sở hữu lượng chống chịu ổn, một sự phối hợp hoàn hảo cùng Murad.

Liên Quân Mobile - Đội hình xoay quanh Murad đi rừng 1

Lauriel – đường Giữa

Lauriel là cái tên tiếp theo có mặt trong đội hình bởi khả năng dồn sát thương cực lớn từ những điểm cộng dồn của Trời Phạt, Đôi Cánh Thuần Thiết song hành cùng Tàn Ảnh Đao của Murad sẽ khiến cặp đôi này trở nên vô cùng đáng sợ bởi khả năng cơ động kinh hoàng. Có mặt trong một đội hình lao thẳng vào giao tranh và gây được lượng khống chế lớn, việc của Lauriel là kết liễu những kẻ địch yếu máu cùng Murad.

Liên Quân Mobile - Đội hình xoay quanh Murad đi rừng 2

Cresht – đường Rồng

Đội hình của chúng ta còn thiếu một chúng chống chịu thực thụ, và Cresht sẽ là cái tên vô cùng hoàn hảo khi góp mặt. Khả năng đẩy lui những đối thủ có ý định tiêu diệt Murad hay Lauriel là cực mạnh, chưa kể khả năng tạo giáp và càn quét vào giao tranh rất tốt. Cũng giống như Maloch, Cresht đang là cái tên chiếm được niềm tin trong những giải đấu lớn, và không lý do gì để Chiến Binh Thủy Quái không có mặt trong đội hình.

Liên Quân Mobile - Đội hình xoay quanh Murad đi rừng 3

Raz – đường Rồng

Bởi đã nhường vị trí đường giữa cho Lauriel, Raz đành ngậm ngùi dời xuống đường Rồng. Tuy nhiên việc Raz có mặt trong đội hình này là vô cùng quan trọng, bởi Quyền Vương có được khả năng càn quét tốt cùng những đồng đội và khả năng gây thêm được một lượng sát thương phép cực lớn bổ trợ cho một đội đang quá dồi dào về sát thương vật lý cũng như việc Lauriel sẽ mang thiên hướng nửa sát thương nửa chống chịu.

Liên Quân Mobile - Đội hình xoay quanh Murad đi rừng 4

Vừa rồi là một đội hình thiên về kỹ năng khống chế với độ cơ động và khả năng càn vào giao tranh rất mạnh. Murad có mặt trong đội đúng là “hổ mọc thêm cánh”, các bạn hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021