Liên Quân Mobile – Đội hình tử thù của Batman

Liên Quân Mobile - Sau rất (xin nhắc lại là rất) nhiều nhiều lần bị Đấng (hay còn được gọi với cái tên thân thương là Dơi mập), núp lùm cắn lén, các anh hùng quá cay cú đã quyết định tập hợp lại.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Sau rất (xin nhắc lại là rất) nhiều nhiều lần bị Đấng (hay còn được gọi với cái tên thân thương là Dơi mập), núp lùm cắn lén, các anh hùng quá cay cú đã quyết định tập hợp lại, tạo nên một biệt đội cảm tử – hay là feeder nhỉ, hòng lùng bằng được Batman để cho hắn ta biết “núp lùm lắm có ngày bị thông”. Những vị tướng này là ai? Hãy cùng ngồi xuống và xem dàn diễn viên bom tấn của siêu kinh điển mùa thu – Biệt đội báo thù nào! (Có gì đó sai sai)

Natalya – Poison Ivy

Mặc dù bóng tối của Natalya không hẳn là một loại thực vật gì mà là một dạng sinh vật nguyền rủa – lời nguyền để đạt được sức mạnh, nhưng nếu các Kiện Tướng chú ý kĩ thì Natalya và Ivy có phong cách tương đối giống nhau đấy chứ. Cả hai đều thích màu xanh lá – màu xanh của Ivy là thực vật, còn Natalya là năng lượng chết chóc. Natalya trong cốt truyện điều khiển những con quái vật của mình đi ăn thịt đối thủ, thì Ivy cũng không hề thua kém khi số lượng hoa ăn thịt và dây leo của cô nàng phải gọi là đếm không xuể luôn. Cho nên lùi một bước mà nói, chẳng có vị anh hùng nào hợp với vai Poison Ivy hơn được Natalya.

Liên Quân Mobile - Đội hình tử thù của Batman 0

Zephys

Zephys không cần phải diễn một vai nào hết! Tự bản thân hắn đã là nhân vật phản diện đáng gờm bậc nhất trong cái danh sách này rồi! Lí do lớn nhất khiến Dơi mập từ bỏ thành phố Gotham cùng dàn hậu cung (ngầm) đông đảo của mình để sang Miền đất hứa chính là vì Zephys chứ đâu! Tên tử thần này chưa ăn hết bát đã ngó trong nồi, rõ ràng Miền đất hứa còn đang bị đánh cho thua liểng xiểng mà còn dám ngo ngoe xâm chiếm thế giới khác. Xui cho hắn, ở Trái Đất (ừm, số bao nhiêu đây nhỉ?) có một vị anh hùng chuyên núp lùm xồ ra trong đêm, đó chính là Batman, nỗi khiếp sợ của các tội phạm! Quá bất ngờ, Zephys thua sấp mặt, đành phài cắm đầu bỏ chạy về Miền đất hứa! Chỉ có điều, hắn đã chọc nhầm người! Batman bằng trí tuệ siêu việt của mình đã tìm ra tọa độ của Miền đất hứa. Thế là tên thám tử này mang theo 500 anh em (Liên minh công lý đó) tìm tới thế giới này, hòng truy cùng diệt tận cái ác!

Liên Quân Mobile - Đội hình tử thù của Batman 1

Valhein – Deadshot

Deadshot là ai? Một Xạ Thủ không bao giờ trượt! Ngẫm lại trong số các Xạ Thủ hiện tại chỉ có Valhein là không thể bắn trượt nổi, vì kĩ năng của hắn ta toàn là dạng chỉ định thẳng vào mặt kẻ địch! Chắc có Viên đạn bạc là ngoại lệ, nhưng với tầm phủ rộng của nó, thì để trượt được chắc chỉ có thể là do các Kiện Tướng bắn ra ngoài tầm thôi! Một điểm rất kinh dị nữa để Valhein có thể dễ dàng vào vai Deadshot là khả năng tấn công và di chuyển siêu nhanh của mình. Nhờ những thay đổi gần đây, nên giờ chân Valhein như bôi mỡ vậy, muốn tóm hắn là một điều cực kì khó khăn khi hắn tích lũy đủ nội tại. Trong khi đó, với đặc thù gây sát thương hỗn hợp, các Đỡ Đòn sẽ chẳng có cách nào trụ nổi trước hàng tấn sát thương phép hắn trút xuống đâu! Hơn nữa, Valhein cũng là kẻ duy nhất khiến Batman phải chùn chân, vì chỉ cần một cú phi tiêu vàng, “Deadshot” sẽ biến Batman thành một con heo quay đúng nghĩa ngay lập tức!

Liên Quân Mobile - Đội hình tử thù của Batman 2

Butterfly – Harley Quinn

Bỏ qua cô nàng Hà Lệ Quyên siêu nóng bỏng do nữ minh tinh Margot Robbie thủ vai thì giáo sư Quinn trong nguyên tác là một cô nàng tóc vàng có cơ thể tương đối phổ thông thôi. Đây là đời thường, không thể nào xuất hiện các nhà khoa học vừa xinh đẹp giỏi giang lại thêm cơ thể căng đét được – đó là phân biệt giới tính! Nếu như chấp nhận một nữ khoa học điên điên dở dở có ngoại hình bình thường, thậm chí là hơi lép chút như nguyên tác hoạt hình, thì Hội Đồng xin được đề cử Butterfly Teen nữ công nghệ (Butterfly đặc biệt nhấn mạnh chữ teen nhé, cô nàng mới dậy thì thôi, còn nhiều cơ hội phát triển!). Nhìn lại thì, cả hai đều có phá cách như nhau – thể hiện qua ngoại hình “cấp tiến” quá mức. Butterfly trong ảnh nền cũng đang tả xung hữu đột giữa một bầy người máy cảnh vệ, tâm lý phản nghịch này mà không đóng vai Harley Quinn thì còn ai đóng được nữa!

Liên Quân Mobile - Đội hình tử thù của Batman 3

Skud – Bane

Có lẽ đây là vai mà Hội Đồng tâm đắc nhất luôn! Bane là một tên tội phạm bị đem làm chuột thí nghiệm cho một loại hóa chất cường hóa. Mỗi khi Bane sử dụng nó, hắn sẽ đạt được sức mạnh siêu khỏe cùng với cơ thể to cứng hẳn lên, đổi lại khi thiếu thuốc thì hắn sẽ xẹp lép như một con tép vậy đó. Nói ngắn gọn Bane là một sản phẩm được tạo ra. Nhìn lại Skud xem! Hắn cũng là một sản phẩm được Mganga tạo ra, chiếc găng của hắn cũng là do Mganga cải tiến lại sau khi đánh cắp từ Lâu đài cơ khí. Cả hai đều sở hữu một sức mạnh không thể cản phá, và đều đóng vai trò xe tăng trong các cuộc giao tranh nảy lửa.

Liên Quân Mobile - Đội hình tử thù của Batman 4

Trên đây là đội hình Biệt đội cảm tử (hay báo thù, DC hay Marvel?) do các anh hùng Liên Quân thủ vai, nhằm chống lại sự khó chịu của Batman. Tuy nhiên, cũng giống như trong phim, Biệt đội này vẫn còn thiếu một tên, một con quái vật, kẻ tàn ác nhất trong những kẻ thù của Batman. Theo các Kiện Tướng, đó là ai nhỉ?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021