Liên Quân Mobile – Đội hình tiêu biểu trong thời đại sát thủ

Liên Quân Mobile - Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã chính thức "cập bến". Có rất nhiều các chỉnh sửa về những trang bị và chào đón những bị hoàn toàn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đã chính thức “cập bến”. Có rất nhiều các chỉnh sửa về những trang bị và chào đón những bị hoàn toàn mới. Cùng với đó, là hàng loạt các thay đổi về sức mạnh của các vị tướng. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm ra những cái tên góp mặt trong “dream team” trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ nhé!

Taara – Đường Kinh Kong

Chắc chắn rồi, cái tên ngự trị đường Kinh Kong không ai khác chính là cô nàng Taara. Tại phiên bản Thời Đại Sát Thủ, không chỉ được tăng sức mạnh, Taara còn được hưởng lợi rất nhiều từ việc thay đổi của các trang bị. Bộ combo trang bị “Áo choàng thần Ra – Áo choáng băng giá – Giáp thống khổ” giúp cho cô nàng vừa có sức chống chịu, lại vừa có sát thương. Cùng với khả năng hồi máu bá đạo từ chiêu cuối của mình, Taara không khác gì một con quái vật và gần như chẳng ngán bất cứ đối thủ nào ở Đường Kinh Kong. Chính vì thế, cô nàng có thể tự tin một mình đẩy lẻ khi cần thiết hay cũng cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng bởi khả năng đeo bám “dai dẳng” của mình.

Liên Quân Mobile - Đội hình tiêu biểu trong thời đại sát thủ 0

Zuka – Đi Rừng

Đa số các Kiện Tướng đều quen thuộc với hình ảnh của Zuka ở vị trí solo đường nhưng mọi người lại quên rằng Đại Sư Gấu Mèo cũng cực kỳ mạnh mẽ ở vị trí Đi Rừng. Không như Violet hay Nakroth phụ thuộc rất nhiều vào năng lượng, Zuka chỉ cần bùa đỏ là có thể đảo đường đi gank ngay lập tức. Với tổng cộng 4 lần lướt lên từ bộ chiêu thức, Zuka cơ động chẳng kém gì Nakroth và gần như luôn sẵn sàng mọi pha truy đuổi hay chạy trốn. Hiệu ứng khống chế là thứ mà vị tướng này gần như không bao giờ thiếu, chính vì thế Zuka có thể đi gank từ rất sớm.

Liên Quân Mobile - Đội hình tiêu biểu trong thời đại sát thủ 1

Với khả năng được tăng sát thương đòn đánh tay sau khi dùng kỹ năng, Đại Sư Gấu Mèo trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha dồn sát thương và với việc lên các trang bị toàn sát thương thì Zuka trở thành một vị Sát Thủ thực thụ trong đội hình khi có thể tiễn những vị tướng máu giấy lên bảng đếm số trong chớp mắt. Và đặc biệt, Zuka có thể tạo được rất nhiều đột biến nhờ khả năng cơ động của mình, đặc biệt là trong các pha giao tranh tổng. Dường như Đại Sư Gấu Mèo sở hữu tất cả mọi thứ để có thể trở thành “Thần rừng” mới của Liên Quân Mobile.

Lauriel – Đường Giữa

Lauriel đang là một trong những vị tướng rất được ưa chuộng tại vị trí Pháp Sư Đường Giữa trong các trận đấu xếp hạng cũng như trong giải đấu Garena TOG 2017 vừa qua. Sau bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, mặc dù bị giảm một chút sát thương từ chiêu Con Đường Sám Hối nhưng bù lại Lauriel lại có khả năng hồi máu từ nội tại. Chình vì thế, Đại Thiên Sứ có khả năng trụ đường vô cùng tốt.

Liên Quân Mobile - Đội hình tiêu biểu trong thời đại sát thủ 2

Sức mạnh của Lauriel được thể hiện rõ nhất đó chính là trong các pha giao tranh tổng khi sử dụng chiêu cuối Phán Xét. Khi đứng trong vòng hiệu lực của chiêu thức này, các chiêu thức của Lauriel được hồi chiêu rất nhanh. Chính vì thế, cô nàng thiên sứ này gần như có khả năng sử dụng các chiêu thức của mình liên tục. Đồng thời, khi kết hợp nội tại của mình, Lauriel có thể gây ra một lượng sát thương chuẩn cực kỳ lớn và với khả năng hồi máu của mình thì Đại Thiên Sứ có thể trụ rất vững trong giao tranh. Không những thế, với khả năng lướt liên tục từ chiêu thức Đôi Cánh Thuần Khiết thì Lauriel trở nên cực kỳ khó chịu trong giao tranh và có thể tạo được rất nhiều đột biến và đặc biệt là có thể lật kèo rất tốt.

Alice – Trợ Thủ

Vị tướng Trợ Thủ “hot” nhất trong Thời Đại Sát Thủ không phải là một vị tướng “trâu bò” mà chỉ là một cô nàng mỏng manh, Alice. Sau bản cập nhật Thời Đại Sát Thủ, Alice sở hữu hiệu ứng câm lặng “độc nhất vô nhị” và trở nên cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng. Điều này giúp cho Alice có khả năng ép góc rất tốt cũng như cực kỳ mạnh mẽ trong các pha giao tranh tổng.

Liên Quân Mobile - Đội hình tiêu biểu trong thời đại sát thủ 3

Chỉ cần 1 giây câm lặng trên diện rộng cũng đủ để cô nàng tạo cơ hội rất lớn để có một pha giao tranh thắng lợi hay cũng có thể là một pha lật kèo ngoạn mục. Chính vì thế, Alice gần như xuất hiện trong mọi ván đấu và gần như các tuyển thủ đều cố gắng giành lấy quân bài này bằng mọi cách có thể. Chính vì thế, cô nàng đã đẩy những vị tướng “trâu bò” đi và giành lấy vị thế “trùm Trợ Thủ” trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại. Không những thế, Alice còn có đứng đầu bảng xếp hạng tỉ lệ thắng, điều đó chứng tỏ độ hiệu quả và sức ảnh hướng đến trận đấu của vị tướng này ở vị trí Trợ Thủ là lớn như thế nào.

Airi – Solo Đường Rồng

Airi đang rất được ưa chuộng ở vị trí Solo Đường Rồng. Khả năng dọn quái ở đường ở mức ổn định, cực kỳ cơ động nhờ 3 lần lướt đi từ chiêu Kiếm Vũ nên vị tướng này không phải quá lo sợ các pha gank của người Đi Rừng đối phương. Nhưng sức mạnh của Airi chính là trong các pha giao tranh tổng. Nhờ khả năng làm choáng trên diện rộng rất tốt và tạo được rất nhiều giáp khi trúng được nhiều mục tiêu thì Airi trở nên cực đáng sợ trong các pha giao tranh tổng.

Liên Quân Mobile - Đội hình tiêu biểu trong thời đại sát thủ 4

Nhờ khả năng lướt rất nhanh của mình, Ninja Rồng có thể dễ dàng phi vào giữa đội hình để có một pha Long Kiếm đẹp mắt. Điều này tạo tiền đề rất tốt để cả đội giành chiến thắng trong các pha giao tranh tổng hay cũng có thể là một pha lật kèo ngoạn mục. Điều này cũng đã giải thích lý do phần nào Airi hợp với solo Đường Rồng hơn là solo Đường Kinh Kong. Bởi với việc có Airi ở Đường Rồng thì cả đội sẽ có rất nhiều lợi thế trong các pha tranh chấp Rồng Hắc Ám.

Trên đây chính là đội hình gồm những vị tướng tiêu biểu của Thời Đại Sát Thủ tính đến thời điểm hiện tại. Các Kiện Tướng chọn cho mình đội hình nào để leo xếp hạng? Hãy để lại ý kiến của mình ở phía dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu