Liên Quân Mobile – Đội hình tham dự Sea Games (Phần 2)

Ở phần trước, chúng ta đã biết đến một vài bộ môn mà có sự góp mặt của đội tuyển Liên Quân tham dự Sea Games.

Người đăng: Ngày đăng: 28/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Ở phần trước, chúng ta đã biết đến một vài bộ môn mà có sự góp mặt của đội tuyển Liên Quân tham dự Sea Games. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân điểm mặt những cái tên xuất sắc nhất ở những bộ môn khác qua bài viết sau nhé!

Omega – Điền kinh

Omega chắc chắn là vận động viên điền kinh xuất sắc nhất trong Liên Quân Mobile từ trước đến nay. Nhờ vào Chế độ xung phong, gã người máy này tăng tốc độ cực kỳ nhanh chóng, giúp hắn có tốc độ di chuyển cực kỳ khủng khiếp và Omega có thể sử dụng chiêu thức này liên tục khi về cuối trận. Chính vì thế, hắn có thể dễ dàng cho kẻ địch “hít khói” trên đường chạy tại kỳ Sea Games lần này.

Liên Quân Mobile - Đội hình tham dự Sea Games (Phần 2) 0

Nakroth – Chạy vượt rào

Nếu Omega là vận động viên xuất sắc nhất của bộ môn điền kinh thì Narkroth chính là quán quân của bộ môn chạy vượt rào. Narkroth được biết đến là vị tướng sở hữu bộ kỹ năng cơ động bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Hai lần đến từ Bồi Thẩm Đoàn và một lần đến từ Nguồn Cơn Rắc Rối, tổng cộng vị Sát Thủ này có tới 3 lần có thể vượt địa hình trong một khoảng thời gian cực ngắn. Chính vì thế, gần như chắc chắn đội tuyển Liên Quân sẽ có 1 tấm HCV từ bộ môn Chạy vượt rào tại kỳ Sea Games lần này.

Liên Quân Mobile - Đội hình tham dự Sea Games (Phần 2) 1

Kahlii – Bóng bàn

Bóng bàn là bộ môn yêu cầu sự nhanh nhẹn, khả năng phản ứng và xử lý tinh tế đến từ các tuyển thủ tham dự. Có lẽ Kahlii đều không sở hữu những yếu tố cần thiết để trở thành một VĐV bóng bàn chuyên nghiệp, tuy nhiên cô nàng Pháp Sư này lại sở hữu một lợi thế cực kỳ lớn trước các đội thủ. Với việc sở hữu đến 6 tay thì cô nàng có lẽ chỉ cần đứng yên một chỗ cũng có thể khiến cho đối thủ phải gặp rất nhiều khó khăn. Và khó có người nào có thể hạ gục được “cô nàng 6 tay” trong bộ môn bóng bàn này.

Liên Quân Mobile - Đội hình tham dự Sea Games (Phần 2) 2

Slimz – Ném lao

Với việc được trang bị một chiếc lao cơ khí, Slimz chính là một vận động viên ném lao thứ thiệt. Và không ai trong Liên Quân Mobile có thể ném lao xa hơn con thỏ tinh ranh này khi Slimz sở hữu kỹ năng Lao cơ khí, có thể ném chiếc lao đi rất xa. Và chắc chắn Slimz sẽ không khiến cho người hâm mộ phải thất vọng khi tham dự kỳ Sea Games lần này!

Liên Quân Mobile - Đội hình tham dự Sea Games (Phần 2) 3

Cresht – Bơi lội

Một tấm HCV chắc chắn dành cho đội tuyển Liên Quân ở bộ môn bơi lội và “kình ngư” của Liên Quân Mobile không ai khác chính là Cresht. Không ai có thể di chuyển ở dưới nước nhanh hơn vị chiến binh thủy quái này khi nước chính là nhà của hắn. Và nếu như có gặp bất lợi thì Cresht có thể “ăn gian” bằng cách hóa thành Thủy thần khổng lồ, gọi con sóng đến và lướt đi đánh bại kẻ địch. Chắc chắn cái tên này sẽ không khiến cho người hâm mộ của đội tuyển Liên Quân phải thất vọng tại kỳ Sea Games lần này.

Liên Quân Mobile - Đội hình tham dự Sea Games (Phần 2) 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt