Liên Quân Mobile – Đội hình phát huy tối đa nội tại hỏa hồn của Ignis

Vậy là hôm nay Hội đồng Liên quân lại có dịp chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau bàn luận về một vị tướng cực “nóng” vừa mới ra mắt đấu trường, đó chính là Ignis.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Vậy là hôm nay Hội đồng Liên quân lại có dịp chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau bàn luận về một vị tướng cực “nóng” vừa mới ra mắt đấu trường, đó chính là Ignis. Mang trong mình ngọn lửa thiêng bất diệt, Ignis là vị tướng sinh ra để dồn sát thương và làm choáng kẻ thù trên phạm vị cực rộng. Và để có thể thực hiện được điều này, chúng ta cần phải có một đội hình bảo vệ cho Ignis cũng như có khả năng giữ chân kẻ thù trong một phạm vi nhất định.

Fennik – Đi rừng

Liên Quân Mobile - Đội hình phát huy tối đa nội tại hỏa hồn của Ignis 0

Phải kể đến đầu tiên là chú cáo siêu thanh này. Với khả năng từ skill 1 cùng với sát thương cơ bản lớn, Fennik có thể dọn dẹp rừng rất nhanh, từ đó có cơ hội tạo ra hoặc hỗ trợ giao tranh từ sớm. Ngoài ra Chú cáo này còn có chiêu ultimate có sức sát thương cũng như phạm vi ảnh hưởng là rất lớn đồng thời làm chậm 50% cho những ai dính phải trong vòng 1s, khi kết hợp với Hỏa Hoạn hay Hỏa trận của Ignis thì Hội đồng Liên quân cũng không biết được đội bạn có thể chạy được đi đâu cho khỏi “nóng”.

Maloch – Đường King Kong

Liên Quân Mobile - Đội hình phát huy tối đa nội tại hỏa hồn của Ignis 1

Ma Vương Quản Ngục sẽ reo rắc nỗi khiếp sợ cho bất cứ ai gây trở ngại cho gã. Khả năng gây sát thương chuẩn- nghĩa là trừ thẳng vào máu- trên một phạm vị bán nguyệt khá lớn khiến cho Maloch vừa có thể dọn dẹp quái nhanh vừa khiến cho kẻ địch mất máu rất nhiều khi chẳng may đi vào lưỡi hái của hắn. Tính đến thời điểm này, so với các vị tướng cận chiến khác thì Maloch mang trong mình bộ skill có sức ảnh hưởng rộng và khó chịu nhất. Sở hữu Ma Vương trong đội hình xoay quanh Ignis hứa hẹn sẽ đem lại những pha giao tranh có sức sát thương vô cùng khủng khiếp trên quy mô lớn khi mà chiêu cuối Luyện Ngục của Maloch có thể mở combat từ xa hất văng và làm chậm mọi kẻ địch trong tầm ảnh hưởng của nó. Cộng với Hỏa trận thì chẳng khác nào một địa ngục thực sự mà kẻ địch phải đối mặt.

Ignis – Pháp sư đường giữa

Liên Quân Mobile - Đội hình phát huy tối đa nội tại hỏa hồn của Ignis 2

Là biểu tượng của ánh sáng và công lý, Ignis mang trong mình ngọn lửa thiêng bất diệt sẵn sàng thiêu đốt bất kì kẻ thù nào muốn đem bóng tối đến cho vùng đất này. Với nội tại Hỏa hồn biến hóa khá linh hoạt khi đi kèm với các chiêu thức, Ignis vừa có thể làm choáng, cường hóa bản thân hay gây thêm một lượng lớn sát thương phép cho địch thủ. Hơn thế nữa , Chiêu Hỏa Cầu của Ignis có thời gian hồi chiêu cực nhanh, đem lại cho vị pháp sư khả năng cấu rỉa máu cực tốt khi đi đường cũng như giao tranh.

Yorn – Xạ thủ đường Rồng

Liên Quân Mobile - Đội hình phát huy tối đa nội tại hỏa hồn của Ignis 3

Bắt đầu từ mùa 3 này thì anh chàng xạ thủ này đã được buff thêm sức mạnh để tránh bị lép vế so với cô nàng Violet. Khi mà giờ đây khi Yorn sử dụng bất kì chiêu thức nào cũng có thể kích hoạt nội tại Vô tận tên. Với khả năng này khi đứng trong đội hình có sức hủy diệt diện rộng như thế này thì sự có mặt của Yorn chả khác nào như “thêm dầu vào lửa”

Cresht – Trợ thủ

Liên Quân Mobile - Đội hình phát huy tối đa nội tại hỏa hồn của Ignis 4

Khi đã có Maloch đóng vai trò tiên phong trong các pha giao tranh thì để hàng phòng thủ trở nên vững chắc tránh mọi sự tấn công bất ngờ thì phải cần có sự góp mặt của gã thủy quái này. Đóng vai trò bảo trợ với lớp khiên “Bọt bong bóng” và khả năng hất văng từ skill 1, Ignis cũng như Yorn có thể yên tâm thoải mái mà tung hết chiêu thức của mình. Cộng thêm với ultimate đáng gờm khi tích đủ nộ, Cresht còn đóng thêm vai trò khống chế và làm chậm, cùng lượng sát thương tay được tăng mạnh. Chắc chắn mọi kẻ địch sẽ bị quét sạch khi gặp phải đội hình càn quét vô cùng khủng khiếp này.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu