Liên Quân Mobile – Đội hình những đứa con của thần gió

Vậy là từ ngày 18/08, đứa con của thần gió Zill đã chính thức hoành hành trên khắp các mặt trận Liên Quân Mobile của chúng ta.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Vậy là từ ngày 18/08, đứa con của thần gió Zill đã chính thức hoành hành trên khắp các mặt trận Liên Quân Mobile của chúng ta. Sự ra mắt này đã thổi bùng lên cơn lốc mãnh liệt đã nhen nhóm từ lâu của các vị tướng cũng mang trong mình sức mạnh của gió. Ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng xem rõ chân dung của “biệt đội cuồng phong” này nhé!

Zill- Đi rừng

Đã là “biệt đội cuồng phong” thì không thể thiếu đi sức gió đến từ vị sát thủ Zill này rồi. Với khả năng “chém gió cực đỉnh” đến từ skill “Phong đao” của mình, Zill có tới 2 lần gây sát thương phép khiến cho lượng sát thương mang lại ngay từ đầu game là vô cùng lớn, khiến cho vị sát thủ này có thể “thổi bay” cả cánh rừng một cách rất nhanh chóng. Cùng với đó là khả năng cực ảo diệu đến từ ultimate “Phong ba” và sự cơ động đến từ “Phong độn”, Zill có thể gank bất kể vị tướng nào kể cả khi họ có núp bóng ở sau trụ.

Liên Quân Mobile - Đội hình những đứa con của thần gió 0

Và nhân đây Leo cũng có 1 tip nho nhỏ để tối ưu hóa lượng sát thương của Zill khi sử dụng chiêu “Phong đao”. Đó là 2 cây dao khi tung ra sẽ như chiếc Boomerang và lượng sát thương khi quay trở lại Zill sẽ lớn hơn so với lúc phóng ra. Vì vậy dù bạn có phóng trượt lần đầu thì khi 2 cây dao quay trở lại hãy cố gắng di chuyển hợp lý để tướng địch có thể dính lượng sát thương này nhé.

Lauriel – Pháp sư đường giữa

Đã sở hữu đôi cánh thiên thần tuyệt đẹp mà lại cộng hưởng thêm với sức gió của Zill chắc chắn Lauriel sẽ thỏa sức mà tung bay , bộc lộ hết được sức mạnh của mình. Là một pháp sư, nhưng Lauriel hoàn toàn tỏ ra rất cơ động như 1 vị sát thủ, lướt nhanh như một cơn gió với skill “Đôi cánh thuần khiết”, khiến bất kì ai đối mặt cũng phải giật mình khiếp sợ. Đặc biệt hơn là khi kích hoạt ultimate thì khả năng hồi chiêu của 2 chiêu thức đầu được giảm mạnh, khiến Lauriel có thể lướt cũng như tung chiêu “Con đướng sám hối” liên tục, gây ra được lượng sát thương khổng lồ.

Liên Quân Mobile - Đội hình những đứa con của thần gió 1

Và hãy thử tưởng tượng xem trong những pha giao tranh chỉ có Zill và Lauriel. Khi địch còn đang “hoa mắt chóng mặt” với ultimate của Zill thì lại còn phải đối mặt với việc chịu sát thương từ việc lượn qua lượn lại liên tục của Lauriel thì chắc chả có ai mà có thể đứng vững nỗi.

Triệu Vân- Đường King Kong

Về tốc độ của Triệu Vân thì không thể bàn cãi nữa. Một khi Triệu Vân đã chạy thì xé cả gió, không ai có thể cản được. Chính vì lẽ đó, anh chàng này rất thích hợp trong đội hình những đứa con của gió này. Là một đấu sĩ sở hữu nội tại càng về late game thì càng trở nên mạnh mẽ, Triệu Vân còn rất linh hoạt trong việc đẩy đường, ăn trụ. Và chỉ cần một phút giao tranh lơ là thôi là team địch có thể bị thổi bay mất vài công trình bởi anh chàng này lúc nào không hay.

Liên Quân Mobile - Đội hình những đứa con của thần gió 2

Valhein- Xạ thủ

Trong mùa 3 này, có lẽ anh chàng này đã được thần gió ưu ái khi được gia tăng thêm tốc chạy sau khi dùng bất kể chiêu thức nào, khiến cho Valhein giờ đây trở nên rất nguy hiểm trong những pha đuổi bắt cũng như giao tranh. Đã vậy, khi được đứng trong đội hình với sức càn quét vô cùng nhanh thế này thì Valhein lại như hổ mọc thêm cánh, đã nhanh lại còn mạnh mẽ hơn, có thể thỏa sức mà vừa bắn vừa chạy quanh trong khi team địch còn đang hoa mắt chóng mặt bởi cơn lốc mà đồng minh Zill mang lại.

Liên Quân Mobile - Đội hình những đứa con của thần gió 3

Omega- Đỡ đòn/ Trợ thủ

Và tất nhiên với việc đội hình nhanh như gió thế này thì không có chỗ cho một vị tướng đỡ đòn ì ạch rồi. Omega thực sự là mảnh ghép cuối cùng phát huy được hết sức mạnh càn quét của biệt đội này. Với “Chế độ xung phong”, Omega vừa có thể tăng tốc chạy hết sức vượt trội, vừa có khả năng tạo giáp hấp thụ sát thương, trở thành một bức tường gió vô cùng linh hoạt trong mọi tình huống, che chắn nguy hiểm cho đồng đội. Hơn thế nữa, chiêu thức “Hủy diệt” đúng chất là một cơn lốc xoáy thật sự hủy diệt và càn quét mọi thứ, kết hợp với Zill thì thực sự không một đội hình nào có thể ngăn chặn nổi.

Liên Quân Mobile - Đội hình những đứa con của thần gió 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam