Liên Quân Mobile – Đội hình giấu mặt

Trong Liên Quân Mobile có vô vàn các vị tướng với đủ những tạo hình và phục trang khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 01/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong Liên Quân Mobile có vô vàn các vị tướng với đủ những tạo hình và phục trang khác nhau. Thế nhưng có khá nhiều vị tướng sở hữu một điểm chung dễ nhận thấy từ vẻ bề ngoài của chúng. Không hiểu vì lý do gì, hay tại chúng ta đang sống trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, mà có khá nhiều vị tướng thay vì công khai khuôn mặt anh tuấn như Lữ Bố hay Valhein thì lại lựa chọn cho mình những chiếc mặt nạ đầy bí ẩn. Thậm chí, số lượng tướng đeo mặt nạ còn nhiều tới mức chúng ta có thể lập riêng một team, cùng nhiều vị trí dự bị nữa đấy.

Solo đường giữa: Illumina

Theo tiểu sử của vị tướng này, Illumina là người sở hữu mọi thứ, từ nhan sắc, sự thông thái sức mạnh và vinh quang cho tới quyền lực. Nhưng lúc nào Illumina cũng giấu mình đằng sau chiếc mặt nạ đầy bí ẩn, mặc dù ai cũng cho rằng cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp bậc nhất thế gian. Tuy nhiên, Illumina hoàn toàn có lý do để làm như vậy, khi cô không bao giờ để lộ diện mạo của mình chỉ vì không muốn làm lộ thân phận thật sự của Nữ Thần Ánh Sáng.

Liên Quân Mobile - Đội hình giấu mặt 0

Sở dĩ như vậy vì xung quanh Illumia chẳng bao giờ thiếu kẻ thù. Không chỉ đại diện cho ánh sáng và đối đầu với Maloch, Illumina còn đưa Cung Điện Ánh Sáng thoát ra khỏi những ràng buộc từ phía Lâu Đài Khởi Nguyên của Thane, cũng như chống lại các lực lượng sa đọa. Phải đảm đương từng đấy nhiệm vụ, Illumina không cần che dấu thân phận thật sự mới lạ

Dự bị: Azzen’Ka

Vị trí sát thủ: Murad

Sau khi trưởng thành và được kế thừa thứ vũ khí có gắn đá Andura – viên đá có thể cho phép người dùng khai thác sức mạnh của không gian và thời gian, Murad bắt đầu dẫn quân đội Hoàng gia tham gia vào các cuộc viễn chinh, diệt trừ các sinh vật nguy hiểm cũng như mở rộng đế chế cho vương quốc của mình. Điều này vô hình chung lại khiến cho gã hung thần của sa mạc, Azzen’Ka trở nên tức giận. Nhưng hắn cũng chỉ có thể tức giận mà thôi, vì với vũ khí đặc biệt trong tay, Murad chẳng ngại ngần bất kỳ trận chiến nào, dù cho đối thủ có là Azzen’Ka hung tàn đi chăng nữa.

Liên Quân Mobile - Đội hình giấu mặt 1

Nhưng rồi Azzen’Ka quyết định đi một nước cờ khôn ngoan, khi hắn chấp nhận đầu hàng và nhanh chóng được một Murad trẻ người non dạ chấp nhận. Theo thời gian, những âm mưu hiểm độc của Azzen’Ka nhằm phá hủy vũ khí của Murad đã được thực hiện. Để rồi sau đó, tấn bi kịch thật sự đến với Murad, khi vương quốc của chàng bị một cơn bão cát của Azzen’Ka nuốt chửng. Còn chàng, chỉ nhớ lời cầu xin của phụ thân tới vũ khí thần kỳ thì mới có thể bảo toàn được tính mạng.

Đó cũng là lý do mà Murad quyết định che đậy khuôn mặt điển trai của mình, quyết tham gia cuộc hành trình tìm cách phục hồi sức mạnh cho cây vũ khí của mình, và chờ thời cơ trả thù Azzen’Ka độc ác

Dự bị: Nakroth

Vị trí solo đường Kinh Kong: Airi

Sở hữu quá nhiều hiệu ứng khống chế, cùng sự cơ động và khả năng đi đường tương đối mạnh, Airi xứng đáng là vị tướng được lựa chọn với vai trò solo đường Kinh Kong trong đội hình giấu mặt này.

Liên Quân Mobile - Đội hình giấu mặt 2

Xuất xứ của vị tướng này vốn thuộc về một dòng tộc Ninja, và đó cũng là điều khiến cho Airi luôn phải đeo mặt nạ để che giấu thân phận của mình. Thứ duy nhất mà nữ Ninja này để lộ ra chỉ vầng trán cao, ánh mắt sắc bén cùng bím tóc dài thướt tha, luôn tung bay trong mỗi lần cô nàng hành động. Có một câu thường xuyên được lưu truyền trong giới sát thủ và thích khách: “Nếu để kẻ khác biết được bạn là thích khách, tính mạng của bạn chẳng bao giờ có thể đảm bảo”. Vậy nên, Airi lúc nào cũng giấu kín thân phận của mình, nhất là mỗi khi cô nàng thực hiện nhiệm vụ.

Dự bị: Taara

Hai vị trí solo đường rồng: Batman và Grakk.

Thật sự thì Batman chỉ đeo mặt nạ cho có mà thôi, chứ từ trong phim điện ảnh cho tới thế giới thực, chẳng ai mà không biết Batman chính là Bruce Wayne, và Bruce Wayne – một doanh nhân thành đạt vào ban ngày thì lại luôn hóa thân thành anh hùng của thành phố Gotham mỗi khi mặt trời tắt nắng.

Liên Quân Mobile - Đội hình giấu mặt 3

Thế nên, việc đeo mặt nạ của Batman dường như chỉ mang tính hình thức, nhưng đó lại là thương hiệu và hình ảnh không thể tách rời với siêu anh hùng này. Thôi thì chi tiết ấy cũng đủ để giúp Batman lọt vào đội hình giấu mặt này rồi, dù sự thật thì chẳng ai là không biết mặt thật của hắn.

Trái hoàn toàn với Batman, có lẽ chưa ai được ngắm nhìn, hay thậm chí phải nói là chẳng có ai muốn thưởng thức khuôn mặt của Grakk. Không cần nhìn mặt mà chỉ cần qua tạo hình bề ngoài, ai cũng đoán được Grakk đích thị là vô cùng xấu xí. Nhưng ít người biết rằng, trước kia, hắn vốn là một thanh niên cực kỳ tuấn tú, giàu có và là soái ca của biết bao nhiêu thiếu nữ đó. Nhưng đó chỉ là bề ngoài hào nhoáng, còn tâm tính Grakk thì lại cực kỳ ác độc, tham vọng.

Liên Quân Mobile - Đội hình giấu mặt 4

Để rồi đến khi chết, tội ác của Grakk chất cao như núi và vĩnh viễn không thể siêu sinh. Theo thời gian, chàng trai tuấn tú ngày nào giờ đã không còn giữ được vẻ đẹp mã như trước, mà phải ẩn mình trong chiếc mặt nạ sắt, trở thành một con quỷ mơ hồ, chỉ biết có duy nhất ăn và ăn mà thôi.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021