Liên Quân Mobile – Đội hình có hai sát thủ – Chuyện thật như một trò đùa

Liên Quân Mobile - Các kiện tướng thân mến, hôm nay chúng ta sẽ cùng trao đổi về một đội hình có hai sát thủ và cách chơi dành cho một đội hình độc đáo như thế.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Các kiện tướng thân mến, hôm nay chúng ta sẽ cùng trao đổi về một đội hình có hai sát thủ và cách chơi dành cho một đội hình độc đáo như thế.

Đội hình gồm:

Đường giữa: Preyta , Lauriel

Bạn có thắc mắc rằng tại sao chúng tôi gợi ý vị trí dành cho Đường giữa – Pháp sư: Preyta , Lauriel. Bởi vì hai tướng này đang mạnh nhất tại thời điểm hiện tại? Nếu bạn nghĩ vậy thì đã sai rồi , sự thật của chúng ta nằm ở kĩ năng của hai vị tướng này khá phù hợp cho một đội hình có hai sát thủ.

Độ phủ rộng của chiêu thức rộng và đi theo một đường thẳng.

Nội tại Trời Phạt và kĩ năng Công Đường Sán Hối của Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây sát thương phép lên kẻ địch còn Preyta với Kĩ năng Hơi Độc Hại tập trung toàn bộ năng lượng để gieo rắc dịch bệnh với độ phủ khá rộng chiếm một phần hai độ rộng của đường giữa. Hai vị tướng này có tác ưu điểm giữ đường giữa khá ổn trong giai đoạn đi đường có thể một mình bảo vệ trụ tại giai đoạn đầu nếu giao tranh đồng loạt xảy ra ở đường giữa.

Liên Quân Mobile - Đội hình có hai sát thủ - Chuyện thật như một trò đùa 0Với tầm xa cũng như độ rộng của chiêu thức, Lauriel khá ổn cả trong giao tranh lẫn đấy lính

Liên Quân Mobile - Đội hình có hai sát thủ - Chuyện thật như một trò đùa 1

Độ phủ rộng và sức sát thương kỹ năng Hơi Độc Hại của Preyta khá lớn giúp vị tướng này có thể một mình bảo vệ trụ khá tốt dù 2 tướng địch đồng thời lên đẩy trụ ở giai đoạn đầu.

Đường Rồng : Airi

Liên Quân Mobile - Đội hình có hai sát thủ - Chuyện thật như một trò đùa 2

Cô nàng Ninja Rồng hiện tại đang là “gương mặt thân quen” tại đấu trường Liên Quân với ưu điểm là một sát thủ có đòn đánh xa không thua kém xạ thủ. Nếu Nakroth là một sát thủ đi rừng với nội tại Thẩm Phán Oai Nghiêm tăng tốc độ tấn công nhưng việc sửu dụng năng lượng quá nhiểu làm hạn chế khả năng đi rừng và đảo lane của hắn.Ở vị trí bên kia đồng đội Airi đang có một lợi thế cực lớn khi cô nàng sử dụng chiêu thức không tốn năng lượng nên việc ăn rừng hay đẩy lính là vô cùng dễ dàng. Kĩ năng khống chế Kiếm Khí làm choáng từ xa và Long Kiếm làm choáng tầm gần giúp Airi như một con lốc thoát khỏi mọi sự truy kich khi cô nàng giao tranh bất lợi. .Khi Long Kiếm được tung ra Airi được tăng 100% tốc độ chạy giảm dần trong 2.5 giây kèm theo 30% tốc đánh trong 8 giây. Nhưng các bạn nên lưu ý chỉ khi ở cấp độ 4 Airi mới có Long Kiếm và điều này khó khó khăn cho Airi trong giai đoạn đầu đi đường . Lời khuyên cho giai đoạn đầu chính là hãy sử dụng các chiêu thức thường để liên tục cấu riả máu kẻ địch khi Airi là một tướng sở hữu bộ kĩ năng ban đầu không bị phụ thuộc vào năng lượng.

Đường Rừng: Nakroth

Liên Quân Mobile - Đội hình có hai sát thủ - Chuyện thật như một trò đùa 3

“Đi rừng là một nghệ thuật ” dường như là dành cho Nakroth một nghệ sĩ thực thụ trong bóng tối và bụi rậm.Luôn nhẹ nhàng trong những cuộc phán xét,trước khi tội nhân kịp nhận ra thì đã bị Nakroth phanh thây rồi,thân thủ của Nakroth rất nhân ,linh hoạt.

So với Airi tổng quát chỉ số giai đoạn đầu của Nakroth chỉ khá,không nổi trội lắm với lượng máu yếu,công vật lí thuộc tầm tạm ổn ,tốc độ chạy nhanh ,rất  phù hợp đi rừng và phục kích bất ngờ.Đối với Nakroth chủ yếu là ám sát và đi rừng ẩn thân nên bạn cần nắm được một quy trình tổng quát sau: Ẩn mình>Ám sát>Biến đi>Ẩn mình>Ám sát>Biến đi. Đó chính là một vòng lặp đến bát tận đến khi kẻ địch bị kết liễu,vì thế hắn không cần giáp mà chỉ cần tốc độ và tỉ lệ chí mạng cực cao. Tuy nhiên trong nhưng trận đấu quan trọng như lên Hạng hay Giải Đấu , Nakroth cần cho mình một người đồng hành thực thụ hay có thể nói là một sự bảo kê tuyệt đối. Hãy nhớ Nakroth chỉ mạnh mẽ khi hắn ở giai đoạn đầu có sự bảo vệ vững chắc điều đó vô cùng quan trọng khi bạn sắp xếp đội hình nếu trong bảng tên xuất hiện Hai sát thủ.

Hỗ trợ: Alice

Chắc chắn rồi một sự lựa chọn tuyệt vời nếu trong đội hình của bạn có cô nàng Tiểu Thần Hoàng Đạo cung Ma Kết bé nhỏ này.

Liên Quân Mobile - Đội hình có hai sát thủ - Chuyện thật như một trò đùa 4“Thà đùa với Sư Tử còn hơn quấy rầy Ma Kết”

Sau một loạt thay đổi và điều chỉnh tại phiên bản mới, cô nàng Alice nhỏ bé đang trở nên vô cùng bá đạo trong thời điểm hiện tại. Bằng chứng là cô nàng là tướng được lựa chọn khá nhiều trong Giải đấu chuyên nghiệp, và sự xuất hiện của cô  nàng Loli này kiến đối thủ khó chịu đến nỗi trong một số trận đấu Alice còn xuất hiện trong danh sách những cái tên bị cấm chọn đầu tiên.Tại đội hình xuất hiện Hai sát thủ, Alice là tướng bảo kê theo sát bên Nakroth trong giai đoạn đầu

Liên Quân Mobile - Đội hình có hai sát thủ - Chuyện thật như một trò đùa 5Ở đâu có Nakroth ở đó có tiểu thần Alice

Lời khuyên cho bạn ở đội hình Hai sát thủ ,kỹ năng Lá Chắn Thời Không  tạo ra một lá chắn đồng thời hấp thụ sát thương và tăng 40% tốc độ chạy của Alice nên được chọn đầu tiên. Điều này là vô cùng quan trọng khi bạn đi bảo kê cho người đồng đội giáp mỏng máu giấy Nakroth của mình. Khắc phục thiếu hụt ban đầu đầu của Nakroth đồng thời di chuyển quanh toàn Map hỗ trợ những đồng đội khác ,ở vị trí Hỗ Trợ này bạn hãy coi mình là cánh chim nhỏ may mắn mang đến những cứu viện kịp thời nhất cho toàn Team.

Ở giai đoạn giao tranh hãy biết lựa chọn đúng đắn nhất cho Dòng Chảy Thời Không để khiến mọi kẻ địch nếm trọn “Câm Lặng” và bị các đồng đội khác của bạn kết liễu.

Đường King Kong: Taara , Chaugnar

Khuyến kích tại vị trí đi đường King Kong là dành cho các vị tướng đỡ đòn máu trâu giáp khỏe mà như Taara , Chaugnar. Ở giai đoạn đầu các tướng đỡ đòn vô cùng khó khăn trong việc đẩy lính vì tay ngắn và lượng máu ban đầu còn thấp , giáp mỏng, bạn nên giữ ổn định ở vị trí xung quanh trụ ,cố gắng kiếm vàng nhanh chóng nhất để lên cấp và lên đồ.Nội tại Đại dương sâu thẳm giúp cho Chaugnar tăng 10% miễn sát thương ,20% tốc độ chạy đồng thời miễn nhiễm khỏi mọi hiệu ứng trong 2 giây sau mỗi lần sử dụng thủy triều. Có tận hai kĩ năng là Thủy Triều và Nước Xoáy đều gây damage lên đối thủ Chaugnar vừa tận dụng cộng dồn sát thương tầm xa đồng thời làm chậm đối thủ. Thử tưởng tượng đơn giản thế này, khi team của bạn có 2 tướng Sát thủ có lượng sát thương và tỉ lệ chí mạng cực lớn .Nếu trong giao tranh đội bạn chiếm ưu thế và muốn áp đảo toàn team bạn , Alice sẽ tung dòng chảy thời không, trói buộc và câm lặng mọi đối thủ đồng thời Chaugnar tung ta hiệu ứng Thủy triều để cả đội quét sạch hoàn toàn đội hình giao tranh . Nếu team bạn đang phải tháo lui khi bị chịu quá nhiều chiêu khống chế , hày dành chiêu cuối của Chaugnar cho thời khắc này,hóa giải mọi lời nguyền trói buộc và tăng tốc độ chạy cho toàn team.

Liên Quân Mobile - Đội hình có hai sát thủ - Chuyện thật như một trò đùa 6

Có thể các bạn sẽ nghi ngờ, và cho rằng những đội hình khác lạ sẽ gây bất ổn trong tranh đấu ­và kết cục là chỉ có thua mà thôi.Xin hãy khoan và đừng vội phán xét vì chúng tôi sẽ mang cho bạn một dẫn chứng thú vị này.Đây là đội hình có  hai sát thủ của đội tuyển Monori Bacon – Vô địch TOG 2017 vừa qua.

Liên Quân Mobile - Đội hình có hai sát thủ - Chuyện thật như một trò đùa 7

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021