Liên Quân Mobile – Đội hình chúa tể của những chiếc nhẫn

Nhân dịp tìm hiểu về Ignis, Hội Đồng càng nghĩ càng thấy lão ta giống Pháp Sư Xám Gandalf quá đi mất, thế là khăn gói quả mướp sang tận Trung Địa để hỏi xem có vị anh hùng hay quỷ quái nào muốn gia nhập Đấu trường Liên Quân không?

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Nhân dịp tìm hiểu về Ignis, Hội Đồng càng nghĩ càng thấy lão ta giống Pháp Sư Xám Gandalf quá đi mất, thế là khăn gói quả mướp sang tận Trung Địa để hỏi xem có vị anh hùng hay quỷ quái nào muốn gia nhập Đấu trường Liên Quân không? Tất nhiên là Hội Đồng bị từ chối thẳng mặt, nhưng dù sao các anh hùng đang chiến đấu ở Miền đất hứa cũng đâu có kém cạnh gì đám nhân vật số má ở Trung Địa! Nếu như phải lập một đội hình “chúa nhẫn” thì sẽ như thế nào nhỉ?

Thane – Aragon

Tất nhiên chỉ có đế vương mới có thể sánh với đế vương rồi! Ngoài Thane ra, nhìn khắp Miền đất hứa, chẳng có ai có đủ “điều kiện” cũng như ngoại hình để sánh với ông vua tốt số nhất Loài Người này! Cả hai đều có một giai đoạn lang bạt khắp nơi để tích tụ sức mạnh, và trở lại ngôi vị vương giả bằng thắng lợi huy hoàng. Chỉ tiếc là trong khi Aragon rước được người đẹp về dinh thì Thane nhà ta vẫn vườn không nhà trống! Các Kiện Tướng muốn ai làm hoàng hậu của Lâu đài khởi nguyên nào? Quay trở lại bài viết, thì Thane tốt nhất là đi Đường Rồng, vì chất tướng và bộ kĩ năng cho phép anh ta đánh ở vị trí Hỗ Trợ đảo đường nhưng vẫn có rất nhiều sức mạnh trong giao tranh.

Liên Quân Mobile - Đội hình chúa tể của những chiếc nhẫn 0

Ignis – Gandalf

Sự tương quan giữa Gandalf và Ignis có lẽ Hội Đồng không cần phải nhắc lại nữa nhỉ? Đặc biệt nhất là cả hai đều đã trải qua sự hi sinh để đạt được sức mạnh to lớn sau đó. Với Ignis là đạt được sự tán thành của Ngọn lửa thiêng, còn Gandalf là được cả Đấng Sáng Thế cho phép mở “bát môn” luôn kìa! Do Gandalf luôn đóng vai trò lãnh tụ tinh thần gánh đội mọi lúc mọi nơi, cho nên không còn vị trí nào hợp với Ignis hơn là Đường Giữa.

Liên Quân Mobile - Đội hình chúa tể của những chiếc nhẫn 1

Yorn – Legolas

Legolas có đẹp trai không? Có, và Yorn cũng vậy! Legolas bắn cung có đỉnh không? Quá đỉnh ấy chứ, Yorn cũng đâu phải tay vừa! Nếu nói điểm khác biệt nhất giữa hai nhân vật này thì chắc là Yorn ưa thích khoe “da thịt” hơn, còn Legolas thì lúc nào cũng kín như bưng! Tuy vậy, điều này cũng không làm giảm đi bất cứ độ hot nào của hai chàng trai! Do Legolas là một nhân vật có khả năng núp lùm bắn tỉa rất tốt, hơn nữa lại xuất thân từ rừng, nên Hội Đồng quyết định đưa Yorn vào Rừng luôn. Dù sao meta Xạ Thủ Đi Rừng cũng không phải điều gì hiếm lạ, và khả năng dọn quái của Yorn chắc chắn nhanh hơn Violet rất nhiều lần (nhưng bị đuổi thì xét lại)

Liên Quân Mobile - Đội hình chúa tể của những chiếc nhẫn 2

Omarr – Gimli

Có thể nói, sự góp mặt của bộ ba truyền kì Tiên – Người – Lùn đã góp phần đẩy bộ phim lên hẳn một tầm cao mới, với những màn đối khẩu bá đạo nhưng không kém phần hài hước giữa các nhân vật. Tất nhiên, Hội Đồng cũng không thể nào bỏ quên anh chàng Gimli này được rồi. Mặc dù Omarr xét theo thế giới Liên Quân thì cũng phải dạng vai năm thước rộng, thân mười thước cao, song ai bảo hắn nhìn giống Gimli quá đi! Cũng râu tóc đỏ khè này, mũ Viking che nửa mặt này, tay búa tay… kiếm này! Do Omarr ở phiên bản này cũng rất khỏe với sự thay đổi của trang bị (vẫn thua Taara tí, vì hắn tốn năng lượng quá), nên hãy để lên Đường Kinh Kong để đập nát kẻ thù.

Liên Quân Mobile - Đội hình chúa tể của những chiếc nhẫn 3

Lumburr – Nan

Đây là nhân vật nào? Chắc hẳn đa phần các Kiện Tướng đọc đến đây đều có chung một câu hỏi này đúng không? Đó là bởi không phải ai cũng có thể nuốt trôi được giọng văn cực kì dài dòng và buồn ngủ của cụ Tôn Kiên (Tolkien). Trong tác phẩm The Hobbit (cũng là tác phẩm được làm thành phim gần đây), Tolkien có miêu tả về cảnh hai nhân vật khổng lồ sinh ra từ đất đá chơi trò chọi gạch nhau trong cơn giông bão. Đây là một cách hình tượng hóa sự phẫn nộ của thiên nhiên cực kì tài tình của Tolkien, vì dù sao đây cũng là một tác phẩm cho thiếu nhi (không như Chúa nhẫn là cho người trưởng thành). Tất nhiên cụ đã dùng thì Hội Đồng cũng không ngại mà mượn luôn. Lumburr có một tiểu sử “giống y hệt” những khổng lồ đá này: đều sinh ra từ tự nhiên, không đại biểu cho phe phái gì, và có sức khỏe phi thường! Lumburr mà đi với Thane thì không hiểu hai ông tướng này chết kiểu gì luôn!

Liên Quân Mobile - Đội hình chúa tể của những chiếc nhẫn 4

Trên đây là đội hình “Hiệp hội bảo vệ nhẫn” của Hội Đồng. Theo các Kiện Tướng, liệu Ignis và các bạn có mang được nhẫn quỷ tới núi lửa để tiêu hủy không, hay giữa đường đã bị Ma vương Maloch và đồng bọn đập sấp mặt?

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam