Liên Quân Mobile – Đội hình các tướng tham dự SEA Game! P1

Liên Quân Mobile - Một kì Sea Games nữa lại đến mang theo nhiều cung bậc cảm xúc sau mỗi trận tranh tài nảy lửa ở mọi nội dung thi đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 24/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Một kì Sea Games nữa lại đến mang theo nhiều cung bậc cảm xúc sau mỗi trận tranh tài nảy lửa ở mọi nội dung thi đấu. Không để thua kém, Hội Đồng Liên Quân cũng tuyển chọn nhân tài và giới thiệu những nhân vật xuất sắc nhất ở mọi bộ môn để góp mặt tại kì Sea Games này. Hãy cùng tìm hiểu xem những cái tên nào sẽ góp mặt trong đội hình nhé.

Violet – bắn súng

Được mệnh danh là Xạ Thủ trăm phát trăm trúng, không ai khác Violet chính là cái tên dẫn đầu đoàn thể thao Liên Quân tham gia Sea Games lần này ở bộ môn bắn súng.

Liên Quân Mobile - Đội hình các tướng tham dự SEA Game! P1 0

Lauriel – bóng chuyền bãi biển

Sở hữu khả năng di chuyển nhanh nhẹn, Lauriel hoàn toàn có thể tham gia vào mọi môn thể thao mà cô muốn. Nhưng tham gia Sea Games lần này, Lauriel quyết định tham gia bộ môn bóng chuyền bãi biển.

Liên Quân Mobile - Đội hình các tướng tham dự SEA Game! P1 1

Butterfly – đấu kiếm

Nếu Violet là cái tên xuất sắc nhất ở bộ môn bắn súng thì Butterfly xứng đáng là đội trưởng đội đấu kiếm.

Liên Quân Mobile - Đội hình các tướng tham dự SEA Game! P1 2

Raz – võ thuật

Với tinh hoa võ thuật cổ xưa, không ai khác ngoài Raz sẽ đại diện Liên Quân thi đấu ở mọi thể loại võ thuật trong kì Sea Games lần này.

Liên Quân Mobile - Đội hình các tướng tham dự SEA Game! P1 3

Vừa rồi là một vài cái tên đầu tiên được Hội Đồng Liên Quân giới thiệu trong kì Sea Games này, hãy cùng đón chờ xem những cái tên nào sẽ xuất hiện tiếp theo nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam