Liên Quân Mobile – Đội hình 5 vị tướng Á Châu

Mỗi châu lục, mỗi vùng đất trên Thế Giới đều đóng góp cho Đấu Trường Liên Quân những vị tướng hùng mạnh, mỗi vị tướng ấy tuy sở hữu sức mạnh khác nhau nhưng đều mang tới những loại võ thuật đặc trưng của châu lục.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Mỗi châu lục, mỗi vùng đất trên Thế Giới đều đóng góp cho Đấu Trường Liên Quân những vị tướng hùng mạnh, mỗi vị tướng ấy tuy sở hữu sức mạnh khác nhau nhưng đều mang tới những loại võ thuật đặc trưng của châu lục. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguồn sức mạnh Á Châu qua các vị tướng.

Zuka – Solo đường Kinh Kong

Chú Gấu Trúc đặc trưng Trung Hoa Zuka, Đại Sư Gấu Mèo là vị tướng mới nhất tới với Đấu Trường Liên Quân cùng cây “Đả Cẩu Bổng” trong truyền thuyết. Khả năng cường hóa sát thương, sự cơ động đáng kinh ngạc và lượng khống chế cứng liên tục là những điểm mạnh nhất mà Zuka có. Chỉ cần một vài trang bị công thủ toàn diện, Zuka sẽ làm mưa làm gió trong giao tranh.

Liên Quân Mobile - Đội hình 5 vị tướng Á Châu 0

Violet – đi Rừng

Violet có mặt trong đội hình Á Châu cùng bộ phục trang Nữ Hoàng Pháo Hoa, vẫn giữ vững được danh hiệu Xạ Thủ Số 1 Liên Quân từ những ngày đầu ra mắt. Violet luôn là một cái tên đáng để đặt niềm tin khi sở hữu lượng sát thương cao và độ cơ động vừa đủ cho một Xạ Thủ. Ở vị trí đi Rừng, Violet có thể dễ dàng đạt tới ngưỡng sức mạnh cần thiết nhanh hơn những vị trí khác.

Liên Quân Mobile - Đội hình 5 vị tướng Á Châu 1

Điêu Thuyền – đường Giữa

Từ xa xưa, Điêu Thuyền được mệnh danh là mỹ nhân vạn người mê làm chao đảo nam nhân cả một vương quốc. Được gia tăng sức mạnh đáng kể ở Thời Đại Sát Thủ, Điêu Thuyền trở lại với vai trò Pháp Sư đường Giữa hoàn toàn là điều khả thi.

Liên Quân Mobile - Đội hình 5 vị tướng Á Châu 2

Lữ Bố – đường Rồng

Chiến Thần Bất Bại – Lữ Bố sở hữu sức mạnh vô song xuyên suốt qua bao nhiêu trận đánh. Góp mặt trong đội hình này, đơn giản chỉ là đi theo bảo vệ Điêu Thuyền.

Liên Quân Mobile - Đội hình 5 vị tướng Á Châu 3

Ngộ Không – đường Rồng

Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không được gia tăng thêm 10% tỉ lệ chí mạng ở Thời Đại Sát Thủ. Sát cánh cùng Lữ Bố ở vị trí đường Kinh Kong, độ cơ động cao cùng lượng sát thương dồi dào biến cặp đôi này thì cặp đôi song sát không ngán mọi đối thủ.

Liên Quân Mobile - Đội hình 5 vị tướng Á Châu 4

Vừa rồi là đội hình mang đậm nét Á Châu, sắp tới sẽ còn nhiều đội hình thú vị sẽ xuất hiện. Các bạn hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu