Liên Quân Mobile – Đội hình 5 pháp sư – Dùng “tà thuật” mê hoặc đối phương

Liên Quân Mobile - Trong các trận đấu thường hoặc xếp hạng 5v5, các Kiện Tướng dường như đều bắt gặp những đội hình chuẩn với các vị tướng có chất tướng phù hợp với các vị trí.

Người đăng: Ngày đăng: 29/03/2017 Hướng dẫn

Liên Quân Mobile – Trong các trận đấu thường hoặc xếp hạng 5v5, các Kiện Tướng dường như đều bắt gặp những đội hình chuẩn với các vị tướng có chất tướng phù hợp với các vị trí. Nhưng nếu cả team đều là Pháp sư thì liệu có bá đạo hay không. Pháp sư được biết đến bở những chiêu thức khống chế, làm chậm thậm chí là rút máu cực kì khó chịu. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tìm hiểu và phân tích đội hình 5 Pháp sư này nhé!

ĐƯỜNG KINH KONG – JINNA

Jinna là một vị tướng mới ra mắt. Ở đường Kinh Kong, Jinna sẽ phải đối mặt với các vị Đấu sĩ có lượng máu và sát thương tương đối lớn nên giai đoạn đi đường, ông sư chỉ có thể ôm trụ và cấu rỉa máu đối phương từ xa bằng nội tại 4 đòn đánh thì có 1 đòn xuyên thấu và chiêu LOẠN HẠT. Trong giao tranh tổng, Jinna sẽ lao lên và dồn toàn bộ sát thương vào các vị tướng có sát thương chủ lực của team địch gây nên sự rắc rối.

Liên Quân Mobile - Đội hình 5 pháp sư - Dùng

ĐI RỪNG – MGANGA

Mganga là cái tên mà người ta sẽ nghĩ đến vị trí Pháp Sư Đi Rừng. Chú hề này đang là “hot pick” ở các bậc xấp hạng dưới. Vừa rẻ, vừa dễ chơi, điều Mganga gánh team, cân 5 là chuyện bình thường. Tuy nhiên, Mganga là một tướng kém cơ động nên rất khó đi gank. Ở giai đoạn giữa và cuối game, Mganga rất bá đóa cả khi solo kĩ năng và giao tranh tổng.

Liên Quân Mobile - Đội hình 5 pháp sư - Dùng

ĐƯỜNG GIỮA – KRIXI

Cô nàng này đang làm mưa làm gió ở Đường Giữa trong thời điểm hiện tại. Nội tại tăng tốc chạy tức thời khi dùng chiêu trúng giúp cho Krixi cơ động hơn trong những pha đi gank hoặc nhanh chóng đến trợ giúp đồng đội trong những giao tranh nhỏ lẻ nếu cần. Trong giao tranh tổng phải chọn vị trí và giữ khoảng tốt vì Krixi có lượng máu cô cùng mỏng manh so với các vị Pháp Sư khác.

Liên Quân Mobile - Đội hình 5 pháp sư - Dùng

ĐƯỜNG RỒNG – VERRA, ĐIÊU THUYỀN

Verra và Điêu Thuyền là cặp đôi phối hợp kết liễu đối phương rất hay ngay từ giai đoạn đầu game, Verra sẽ khống chế đối phương bằng chiêu HỒN GIÓ giúp cho chiêu ĐỘ KHÔNG TUYỆT ĐỐI của Điêu Thuyền được chuẩn xác tuyệt đối, sau đó cùng kết liễu kẻ địch bằng các kĩ năng còn lại. Verra sẽ được lựa chọn làm trợ thủ, cô ấy có thể đi gank Đường Giữa và nêu bị bắt lẻ thì khả năng solo của Verra sẽ được phát huy. Khi chơi cặp đối này không nên quá hổ báo, cứ thủ thấp, khi rừng đến gank bạn sẽ thấy hiệu quả.

Liên Quân Mobile - Đội hình 5 pháp sư - Dùng

Trên đây là một một hình 5 pháp sư dị mà hay. Chúc các Kiện Tướng có những giây phút trải nghiệm đội hình này cùng bạn bè thật vui vẻ và thú vị!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc