Liên Quân Mobile – Đoán tuổi nhưng vị tướng già nhất

Trong Liên Quân Mobile, có những vị tướng nhìn thì già mà thực ra còn khá trẻ, nhưng cũng có những vị tướng trông thì trẻ mà rõ già. Như vậy, những vị tướng già nhất Đấu trường Liên Quân là ai? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Trong Liên Quân Mobile, có những vị tướng nhìn thì già mà thực ra còn khá trẻ, nhưng cũng có những vị tướng trông thì trẻ mà rõ già. Như vậy, những vị tướng già nhất Đấu trường Liên Quân là ai? Hãy cùng tìm hiểu nào!

Lumburr

Lumburr là một thực thể sinh ra từ đất mẹ, và chí ít cũng đã sống tới vài ngàn năm rồi. Là một người bảo hộ, Lumburr thông thường chỉ quan sát những sinh vật sinh ra và chết đi ở Miền đất hứa, cho tới khi Maloch xâm lược vùng đất này. Bằng thân hình đồ sộ, Lumburr đã đẩy lùi không biết bao nhiêu cuộc tấn công của bầy quỷ, có lúc lên tới hàng nghìn con. Không rõ Lumburr có suy nghĩ nhanh nhẹn không, nhưng kiến thức tích lũy hàng ngàn năm của hắn chắc chắn sẽ rất đáng gờm đấy!

Liên Quân Mobile - Đoán tuổi nhưng vị tướng già nhất 0

Ngộ Không

Mỹ Hầu Vương cũng là một kẻ sống rất “thọ”. Vốn là một con khỉ sinh ra từ đá, gặp cơ duyên may mắn được học phép thần thông, Ngộ Không đã kiêu ngạo đánh lên tận cả thiên đình và bị Phật Tổ phong ấn trong năm trăm năm! So với Lumburr thì con khỉ này đúng là quá trẻ, nhưng so với người phàm thì Ngộ Không đáng tuổi tằng tổ tổ luôn ấy chứ!

Liên Quân Mobile - Đoán tuổi nhưng vị tướng già nhất 1

Azzen’ka

Linh hồn sa mạc là hiện thân của một vị thần vô danh cổ xưa, thống trị vùng đất sa mạc. Tuổi của Azzen’ka nhiều tới mức, cần phải quay trở lại thời kì các cựu thần còn đang hoạt động (Ilumia là tân thần). Với sức sống và ý chí bất diệt, cùng với vùng đất sa mạc cũng chẳng có gì béo bở, nên chẳng có thần linh nào thèm xớ rớ tới chốn này. Ngay cả Horus, thần chết cũng đành bó tay, vì dù rằng Horus có thể đánh bại Azzen’ka, nhưng không có cách nào thống trị được sa mạc cả, và đành phải lui quân.

Maloch

Là một con quỷ, một ma vương, tuổi thọ của Maloch đương nhiên không có giới hạn. Ở dưới lòng đất, các Cai Ngục là vua, thì Maloch là vua của các vị vua (Azzen’ka cũng xưng như thế, thật là trùng hợp!). Thú vui tao nhã của Maloch là tóm lấy một gã Cai Ngục, tra tấn hắn cho tới khi linh hồn không chịu nổi mà vỡ tan. Khi đã chán với trò chơi ấy, Maloch bèn hướng tầm mắt lên trên, nơi vô số sinh linh đang hoạt động.

Liên Quân Mobile - Đoán tuổi nhưng vị tướng già nhất 2

Ignis

Vị Sứ giả lửa thiêng này chỉ cần nhìn vào ngoại hình thôi đã biết là rất già rồi. Cả cuộc đời Ignis đều dành cho tri thức. Ông miệt mài tìm hiểu về một tri thức cổ xưa vô cùng mạnh mẽ, gọi là Ngọn lửa thiêng, vốn từng là đại diện cho ánh sáng chân lý (chứ không phải là Ilumia như bây giờ). Sự tìm kiếm này sẽ đánh vỡ thế cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối, nên Maloch đã ngay lập tức xua quân tìm tới tận nhà Ignis để diệt khẩu. Xui xẻo thay, chính hành động đó của hắn cùng sự quả cảm tận tâm của Ignis đã đánh thức Ngọn lửa thiêng sống dậy, làm tăng thêm sức mạnh cho phe Ánh sáng (mặc dù Hội Đồng không chắc là Ilumia có thích điều này không)

Liên Quân Mobile - Đoán tuổi nhưng vị tướng già nhất 3

Trên đây là năm vị tướng được cho là già nhất Liên Quân Mobile. Theo các Kiện Tướng, còn ai có thể lọt vào danh sách này? Hãy để lại câu trả lời bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam