Liên Quân Mobile – Điểm qua những vị tướng có vẻ ngoài thô lỗ, cục mịch nhất

Ngoài những vị tướng “Soái ca” với vẻ ngoài “6 múi” thì Liên Quân Mobile vẫn quy tụ không ít dị nhân, quái vật.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Ngoài những vị tướng “Soái ca” với vẻ ngoài “6 múi” thì Liên Quân Mobile vẫn quy tụ không ít dị nhân, quái vật.

Liên Quân Mobile là tựa game mobile MOBA có số lượng tướng khá lớn (tính tới thời điểm hiện tại ở máy chủ Việt Nam là 46, trong đó Murad là vị tướng mới nhất, chưa kể còn hơn chục vị tướng nữa dự kiến sẽ ra mắt trong vài tháng tới), cùng với đó là nguồn gốc, tiểu sử, “quốc tịch” cũng đa dạng không kém.

Liên Quân Mobile - Điểm qua những vị tướng có vẻ ngoài thô lỗ, cục mịch nhất 0

Những vị tướng trong Liên Quân Mobile hầu hết là những chiến binh có ngoại hình được thiết kế nóng bỏng, bốc lửa. Ngoài ra, một số vị tướng khác lại có nguồn gốc liên quan tới thần thánh, các sinh vật hư cấu trong các sản phẩm giải trí như phim, truyện, … Chính điều này đã góp phần làm nên một thế giới Liên Quân Mobile đầy màu sắc, quy tụ nhiều phe phái, thiết lập ra những hiệp ước liên minh để mở ra những trận chiến khốc liệt nhằm tranh giành quyền lực, của cải vật chất hoặc đơn giản chỉ để thỏa mãn dục vọng cá nhân. Sau đây là bài viết tổng hợp những vị tướng có vẻ ngoài thô lỗ, cục mịch nhất, chúng là sự tương phản hoàn toàn với nhóm tướng quy tụ toàn “trai xinh, gái đẹp” khác.

1. Lumburr

Liên Quân Mobile - Điểm qua những vị tướng có vẻ ngoài thô lỗ, cục mịch nhất 1

Khổng Lồ Lục Địa là một đại diện của đất mẹ, chứng kiến sự trỗi dẫy của bè lũ ác quỷ nhằm xâm chiếm, tàn phá thế giới, nên Lumburr quyết định xuất thế. Hắn rời khỏi rúi rừng để gia nhập đội quân bảo vệ chính nghĩa, trở thành bức tường phòng thủ rất đáng tin cậy trước trùng trùng, lớp lóp quái vật hắc ám. Trong những pha combat nảy lửa mà tổn thất nhân mạng hay hao tổn máu, nội lực ghê gớm, các vị tướng là chiến binh, phù thủy, pháp sư,… rất mong ngóng sự cứu viện của Lumburr.

Bộ kỹ năng của Khổng Lồ Lục Địa có thể tạo động đất gây ra hiệu ứng làm chậm với chiêu cuối Long Trời Lở Đất, hoặc có thể hất văng mục tiêu bằng các chiêu thức khác, nhưng đặc biệt ở khả năng nội tại của mình, hắn ta có thể hồi máu cho đồng đội có lượng máu thấp nhất trong bán kính 500 xung quanh.

2. Toro

Liên Quân Mobile - Điểm qua những vị tướng có vẻ ngoài thô lỗ, cục mịch nhất 2

Cũng khá giống như Lumburr, với bộ kỹ năng của mình thì Ngưu Ma Vương Toro có thể làm choáng, làm chậm, húc văng kẻ địch. Toro là một vị tướng thuộc diện “trâu, bò” không nhất thì nhì của Liên Quân Mobile. Hắn ta có lối di chuyển chậm chạp, cục mịch những nhờ nền tảng máu trâu, nếu được tăng trang bị phòng thủ tối đa thì Toro như một lớp lá chắn đi đầu đề bảo kê cho các đông đội phía sau thoải mái giết chóc. Toro có diện mạo nửa người, nửa trâu trông rất cục súc, nhưng nếu bạn không phải là game thủ “nghiện” những vị tướng thuộc diện “nam thần”, trong khi cả team lại mong đợi có một tướng đỡ đòn “cứng cựa” thì Toro rất đáng để thử.

3. Grakk

Liên Quân Mobile - Điểm qua những vị tướng có vẻ ngoài thô lỗ, cục mịch nhất 3

Kẻ Phàm Ăn là một trong những vị tướng không những khó chơi nhất mà còn là một trong những tướng có ngoại hình nguyên bản (không trang phục) thuộc hàng xấu xí, thô kệch nhất. Lúc còn sống, Grakk là một chàng trai có ngoại hình đẹp đẽ, là ước mơ của của bao thiếu nữ. Nhưng ẩn sau vẻ ngoài hào nhoáng ấy thì Grakk lại là một kẻ tham lam vô độ, để rồi khi chết, xuống dưới địa ngục, hắn không được siêu thoát, trở thành một quái vật luôn thèm khát nuốt chửng mọi sinh vật. Ngoại hình nguyên bản của Grakk được thiết kế khá to béo, cục mịch khi di chuyển đã phần nào chịu ảnh hưởng từ tiểu sử của hắn.

4. Chaugnar

Liên Quân Mobile - Điểm qua những vị tướng có vẻ ngoài thô lỗ, cục mịch nhất 4

Lại tiếp tục là một vị tướng thuộc nhóm Đỡ Đòn nữa, thật hy hữu khi bài viết quy tụ toàn những vị tướng có ngoại hình cục mịch, thô lỗ lại gồm toàn các Đỡ Đòn. Game thủ khi nhắc tới Chaugnar là nghĩ tới vị tướng có ngoại hình nửa người nửa voi, kết hợp với tiểu sử bị nhốt dưới đáy Biển Đen thì game thủ toàn gọi vui Chaugnar là “voi biển” thay vì Sứ Giả Hư Vô.

Chaugnar là một vị tướng có chiêu cuối Vực Hỗn Loạn có khả năng hỗ trợ quá hoàn hảo, khi triệu hồi ra một luồng năng lượng giúp hóa giải mọi hiệu ứng khống chế cho cả đồng đội, ngoài ra còn cường hóa kháng hiệu ứng, miễn thương và làm tăng tốc chạy trong 0,5 giây. Có thể nói nếu như Toro là một tấm bia đỡ di động thì Chaugnar như một … bác sĩ vậy.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu