Liên Quân Mobile – Điểm qua những mối hận thù dai dẳng “một mất một còn” giữa những vị tướng (P3)

Những mâu thuẫn giữa các vị tướng trong Liên Quân Mobile là dựa trên cốt truyện và nguồn gốc mỗi vị tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Những mâu thuẫn giữa các vị tướng trong Liên Quân Mobile là dựa trên cốt truyện và nguồn gốc mỗi vị tướng.

Vì rất nhiều lý do như ham muốn nắm giữ quyền lực (Gildur, Ilumia, Thane), thích những thí nghiệm đen tối (Aleister), muốn đòi lại những thứ đã mất như tiền bạc và vật chất (Slimz), tham vọng phục quốc (Murad), chống lại các thế lực hắm ám để bảo vệ thế giới (Batman, Airi, Jinna, Lumburr, Valhein, … ) mà thế giới Liên Quân Mobile đã chứng kiến những mối hận thù dai dẳng tới mức một mất một còn.

Liên Quân Mobile - Điểm qua những mối hận thù dai dẳng “một mất một còn” giữa những vị tướng (P3) 0

Sau đây, chúng tôi xin liệt kê những mối thâm thù đó để độc giả được biết đến. Phần 3 của loạt bài phân tích những mối hận thù dai dẳng “một mất một còn” giữa những vị tướng hôm nay sẽ đề cập tới cả các vị tướng chưa được cập nhật tại Liên Quân Mobile Việt Nam.

10. Kil’groth và Taara

Đồ Tể Đại Dương Kil’groth (tướng chưa đựoc cập nhật) là kẻ thống trị của biển sâu, hắn tiêm nhiễm sự khát máu vào mọi loài sinh vật sống trong địa bàn của hắn. Hậu quả là những cuộc chiến nổ ra khắp mọi vùng biển giữa các sinh vật, nhiều ngóc ngách của biển khơi, màu xanh của nước biển chuyển dần sang sắc thẫm của máu. Chứng kiến sự trỗi dậy của một thế lực đến từ biển cả, Búa Cuồng Bạo Taara – một thành viên cốt cán của lực lượng Sa Đọa không thể ngồi yên và cô ta lên kế hoạch khuất phục Kil’groth nhằm mở rộng thanh thế.

Liên Quân Mobile - Điểm qua những mối hận thù dai dẳng “một mất một còn” giữa những vị tướng (P3) 1

Một trận huyết chiến nổ ra giữa Búa Cuồng Bạo và Đồ Tể Đại Dương, kết quả là sự thất thế đến từ lực lượng quái vật biển. Nhưng may thay, nhờ sự xuất hiện hỗ trợ kịp thời của Chiến Binh Thủy Quái Cresht mà Kil’Groth bảo toàn đựoc tính mạng. Sau sự kiện này, hắn quyết định gia nhập Khu Rừng Chạng Vạng và thế sẽ trả thù tất cả những ai là thành viên của lực lượng Sa Đọa nếu giáp mặt.

11. Airi và Maloch

Lực lượng Sa Đọa do Maloch chỉ huy tiến hành xâm lăng thế giới, và Cung Điện Ánh Sáng là cứ điểm hàng đầu cần phải triệt hạ. Airi là nữ Ninja gánh vác trọng trách của cả dòng tộc Ninja rồng và là người đã đạt danh hiệu Thượng Nhẫn, đồng thời đựoc loài Rồng phương Đông chứng nhận tài năng. Chứng kiến một tương lai u ám cho thế giới nếu rơi vào tay Maloch, Airi triệu tập lực lượng Ninja thượng đẳng tiến quân tới Đền Ánh Sáng để giải nguy.

Liên Quân Mobile - Điểm qua những mối hận thù dai dẳng “một mất một còn” giữa những vị tướng (P3) 2

Cô cùng đồng đội vượt qua bao nhiêu những cạm bẫy với vô số các ma thuật hắc ám, nhằm tiếp cận tới kẻ lãnh đạo tối cao của lũ ma quỷ là Quỷ Vương Maloch. Biết là càng đánh càng bất lợi, Airi quyết dồn tất cả sức mạnh vào một đòn duy nhất, Maloch gần như không có cơ hội chống đỡ, máu tuôn ra như suối từ vết thương trên ngực hắn. Biết tình thế giao tranh tiếp sẽ khó có cơ hội thắng, Maloch đành ngậm ngùi rút quân với sự hỗn loạn của toàn lực lượng ác quỷ tay sai.

12. Tel’Annas và Maloch

Nữ Xạ thủ Tel’Annas (tướng chưa đựoc cập nhật) là một trong những chiến binh dũng cảm chống lại sự xâm lăng của lực lượng Sa Đọa nhằm vào Khu Rừng Chạng Vạng. Mũi tên mà nàng nhắm vào Maloch đã chặn đứng thảm họa đen tối mà lũ ma quỷ đang cố gắng gây ra. Chúng sau đó rút quân nhưng Tel’Annas đã phải trả giá đắt khi cơ thể và tinh thần bị ăn mòn bởi sức mạnh hắc ám do Maloch gây ra. Nàng buộc phải phong ấn bản thân, bước vào giấc ngủ sâu kéo dài hàng ngàn năm và đợi chờ sức mạnh hắc ám bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Liên Quân Mobile - Điểm qua những mối hận thù dai dẳng “một mất một còn” giữa những vị tướng (P3) 3

Nhưng Maloch và bè lũ ác quỷ đã lập tức trỗi dậy lần nữa, chúng lại phát động một cuộc chiến nhằm vào Khu Rừng Chạng Vạng để mục đích thanh tẩy cái ác trong cơ thể và tâm hồn Tel’Annas không thể hoàn thành. Nhưng lực lượng Sa đọa đã nhầm, nữ xạ thủ đã thực sự làm chủ đựoc sức mạnh hắc ám và đứng lên bảo vệ Khu Rừng của mình trứoc hiểm họa có thể ập tới.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu