Liên Quân Mobile – Điểm qua những “chú bò tót” với khả năng húc, đẩy văng xa kẻ địch

Những vị tướng có khả năng húc, đẩy kẻ địch đang ngày càng trở nên ít dần trong Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Những vị tướng có khả năng húc, đẩy kẻ địch đang ngày càng trở nên ít dần trong Liên Quân Mobile.

Sau khi bản update Thời đại Sát thủ được cập nhật, cán cân sức mạnh của hàng chục vị tướng được thay đổi theo một mức nhất định, một vài trang bị và hiệu ứng đi kèm trong kỹ năng của nhiều vị tướng được bổ sung, nhưng ấn tượng nhất chính là sự ra mắt thêm của hàng loạt các vị tướng Đấu Sĩ kiêm Sát thủ hoặc có tố chất Sát thủ để đưa tựa game Liên Quân Mobile đã trở thành vũ đài tôn vinh các tướng có khả năng cơ động, dồn sát thương, hiệu ứng khống chế đối phương “đầy mình” ẩn trong bộ kỹ năng phức tạp, …

Liên Quân Mobile - Điểm qua những “chú bò tót” với khả năng húc, đẩy văng xa kẻ địch 0

Với những hiệu ứng khống chế như làm chậm, làm choáng, kháng khống chế, tạo giáp, lá chắn hay thậm chí là miễn bị tấn công đã thực sự làm các tín đồ Liên Quân Mobile phải đổ xô đi sắm các Sát thủ về trải nghiệm. Điều này khiến người chơi sử dụng những vị tướng có khả năng húc, đẩy với số lượng khiêm tốn ngày càng ít đi. Nội dung bài viết này sẽ điểm qua những “chú bò tót” với khả năng húc, đẩy văng xa kẻ địch rất đáng để thử nhằm thay đổi “không khí” Sát thủ đang ngập tràn trong Liên Quân Mobile.

1. Toro

Liên Quân Mobile - Điểm qua những “chú bò tót” với khả năng húc, đẩy văng xa kẻ địch 1

Dù Thời đại Sát thủ là tên của bản cập nhật hiện thời nhưng các vị tướng Đỡ Đòn vẫn rất quan trọng, chúng là một phần đóng góp nên chiến thắng cuối cùng mà Ngưu Ma Vương Toro chính là đại diện quen thuộc nhất trong nhóm Đỡ Đòn. Hắn vốn có lượng máu trâu, nếu được lắp thêm bộ ngọc tăng máu, giáp cùng các trang bị có chức năng tương tự thì Toro như một tấm khiên bảo vệ để đồng đội phía sau có thể trút lượng lớn sát thương vào kẻ địch.

Toro nổi bật với bộ kỹ năng mang hình tượng “trâu, bò” khi có thể rống, dậm chân xuống đất và cả húc nữa. Chiêu thứ nhất Sừng Trâu của Ngưu Ma Vương sẽ đưa vị tướng này nhào tới kẻ thù, gây sát thương vật lý và húc bay chúng đi.

2. Kriknak

Liên Quân Mobile - Điểm qua những “chú bò tót” với khả năng húc, đẩy văng xa kẻ địch 2

Nếu như Trâu Toro có một pha húc, thì chú Bọ Báo Tử Kriknak có một pha ủi thẳng về phía trước gây sát thương vậy lý với chiêu thứ hai Bọ Húc, ngoài ra thì mỗi tướng địch trúng chiêu còn giúp chú bọ này được hồi máu.

3. Skud

Liên Quân Mobile - Điểm qua những “chú bò tót” với khả năng húc, đẩy văng xa kẻ địch 3

Skud là vị tướng chiến đấu dưới trướng Preyta và đảm nhận vai trò quân tiên phong của Lực Lượng Sa Đọa. Những đòn tấn công của Skud đều dựa trên những cú đấm được cường hóa hoặc niệm chú. Trong đó với 2 chiêu Găng Nổi Loạn và Găng Hung Thần đều có thể tạo hiệu ứng hất văng, nhưng chiêu cuối Găng Hung Thần mới hiển thị rõ việc đẩy lùi kẻ đich nhất. Chiêu cuối này của Skud còn có thể gây thêm 15% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, đồng thời khiến chiêu thứ hai Găng Cuồng Bạo được lập tức làm mới.

4. Raz

Liên Quân Mobile - Điểm qua những “chú bò tót” với khả năng húc, đẩy văng xa kẻ địch 4

Quyền vương cũng là vị tướng có tới 2 chiêu thức đều tạo ra hiệu ứng đầy lùi kẻ địch. Cụ thể đó là Cú Đấm Thăng Hoa và Tả Xung Hữu Đột. Trong đó với chiêu cuối thì Raz sẽ có một pha ủi người về phía trước tung ra một cú đấm bộc phá, gây sát thương phép, kèm hiệu ứng đầy lùi và giảm công vật lý lên kẻ địch trúng chiêu.

5. Thane

Liên Quân Mobile - Điểm qua những “chú bò tót” với khả năng húc, đẩy văng xa kẻ địch 5

Vị tướng với chiêu thức Xung Phong là đặc trưng nhất, đã trở thành “thương hiệu” của “thánh đẩy” Thane. Với chiêu này thì vị tướng Đỡ Đòn sẽ lao đến gây sát thương vật lý theo từng đợt lên kẻ địch kèm hiệu ứng đầy lùi liên tục. Thane và Raz là 2 vị tướng có thể đẩy lùi mục tiêu đi một khoảng cách xa nhất trong số các tướng Liên Quân Mobile hiện nay.

Ngoài 5 vị tướng tiêu biểu trên thì game vẫn còn những đại diện khác nữa có kỹ năng làm hất văng mục tiêu như Lumburr với chiêu cuối Trời Long Đất Lở, Zephys có chiêu Không Kích, Maloch thì sở hữu chiêu cuối Luyện Ngục … nhưng chúng không thể đẩy mục tiêu văng rất xa như 5 cái tên được liệt kê chi tiết bên trên.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021