Liên Quân Mobile – Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại

Liên Quân Mobile - Sự lên ngôi của các Sát thủ trong phiên bản mới cùng 5 món trang bị dành cho lối chơi sát thủ là Viên Đoạt Mệnh, Vuốt Hung tàn, Đao Truy Hồn, Thương Xuyên Phá, Sách Truy Hồn...

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Sự lên ngôi của các Sát thủ trong phiên bản  mới cùng 5 món trang bị dành cho lối chơi sát thủ là Viên Đoạt Mệnh, Vuốt Hung tàn, Đao Truy Hồn, Thương Xuyên Phá, Sách Truy Hồn…

1.Sát thủ lên ngôi

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 0

Sự lên ngôi của các Sát thủ trong phiên bản  mới cùng 5 món trang bị dành cho lối chơi sát thủ là Viên Đoạt Mệnh, Vuốt Hung tàn, Đao Truy Hồn, Thương Xuyên Phá, Sách Truy Hồn khiến cho các vị tướng Nakroth và Airi vốn đã cơ động và linh hoạt nay lại càng mạnh hơn.

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 1

Airi: Một trong những Tướng Đấu Sĩ có khả năng Sát Thủ thuộc lớp thế hệ mới có độ cơ động cao, đi đường đơn cực ổn, có chỉ số máu tối đa lớn ở giai đoạn đầu, kĩ năng Kiếm Vũ và Kiếm Khí giúp cô dễ dàng đẩy lính từ xa không kém gì các xạ thủ. Chưa dừng ở đó khi chiêu cuối Long Kiếm còn giúp cho Airi có khả năng tạo một lớp giáp ảo tương đương với lượng máu ban đầu khiến cô nàng có thể một mình xông thẳng vào trung tâm vị trí giao tranh hạ gục tướng địch mà không sợ bị sốc sát thương. 

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 2

Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt, Nhưng cô nàng Ninja Rồng ngay lập tức chứng tỏ sự mạnh mẽ của mình khiến các đối thủ phải e ngại khi giáp mặt với Airi.

2.Khả năng cường hóa đòn đánh cao ở vị trí xạ thủ

Không thể phủ nhận một điều các tướng Xạ Thủ trong Liên Quân Mobile khá linh động trong tất cả các vị trí kể cả Đi rừng – Frennik, Đường đơn: Violet..

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 3

Khả năng đánh xa có cường hóa đòn đánh tay mạnh, tỉ lệ chí mạng và sát thương lớn ,tốc độ di chuyển né chiêu linh hoạt và cơ động , điều đó khiến Violet – cô nàng xạ thủ xinh đẹp trở nên quá đáng gờm trong mọi cuộc đối đấu từ xếp hạng cho tới giải đấu chuyên nghiệp.

3.Trợ thủ đắc lực trong mỗi trận giao tranh

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 4Có “Bảo Kê ngần ngại chi địch mạnh”.

Trong phiên bản mới dường như là sự thống trị của các trợ thủ

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 5

Điển hình tại thông tin cập nhật mới đây nhất của Garena bảng xếp hạng tỉ lệ chọn có khá nhiều biến động. Người thống trị ngôi đầu bảng tỉ lệ thắng là Alice cô nàng bé nhỏ nhưng lại sở hữu chiêu thức khống chế vô cùng bá đạo “Câm Lặng”. Ngoài ra còn hai cái tên nằm ở tỉ lệ thắng cao nhất cũng thuộc về các tướng Trợ Thủ là Payna và Chaugnar.

4. Đường đơn mạnh mẽ

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 6

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 7Bảng xếp hạng tỉ lệ MPV(14-16/07/2017)

Sự lựa chọn đường đơn thường dành cho các tướng phép. Cô nàng thiên thần Lauriel đang khẳng định vị trí Pháp Sư Đường Giữa có khả năng gánh team tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Linh động với Đôi Cánh Thuần Khiết , Lauriel tung cánh lướt đến hướng chỉ định đồng thời tạo 3 luồng ánh sáng tấn công kẻ địch gây sát thương phép theo mỗi luồng đồng thời sau khi được tăng thêm khả năng hồi máu từ nội tại thì đối phương luôn phải rùng mình sợ hãi và bỏ chạy  khi gặp Đại Thiên Sứ.

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 8

Ngoài Lariel, Đại Thiền Sư Jinna cũng đang là sự lựa chọn tốt cho vị trí đường giữa với nội tại Ấn chú vô cùng hiệu quả trong giai đoạn đi đường . Nếu biết tận dụng lượng tốc độ cộng dồn từ chiêu cuối Kết Giới Xá Lợi để băng vào giao tranh cùng khả năng làm chậm từ chiêu Hàng Phục Yêu Ma để đối phương lĩnh trọn sát thương thì chắc chắn Jinna là vị tướng đường giữa vô cùng bá đạo và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

5. Oanh tạc đường Kinh Kong

Mortos và Skud là hai cái tên hàng đầu cho vị trí Đường King Kong

Ngay từ khi ra mắt đấu trường, cả 2 vị đấu sĩ này đã làm mưa làm gió, tung hoành khắp tất cả các trận địa, khiến cho tất cả các đối thủ phải dè chừng bởi những chiêu thức áp sát vô cùng nhanh và lượng sát thương mang lại là vô cùng lớn. Không những thế với Mortos có lượng giáp khủng còn Skud với khả năng hồi máu cao, kết hợp đội hình cùng với Natalya thì đây sẽ là lớp phòng thủ vững chắc cho cô và cũng góp phần sát thương làm team bạn “bốc hơi” một cách nhanh nhất.

Với Mortos, sỡ hữu nội tại gia tăng lượng giáp khủng theo cấp tướng. Gã có thể ung dung thoải mái ăn lính mà không cần phải lo lắng lắm về những người cùng đường bên kia chiến tuyến.

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 9

Kế tiếp có lẽ là cái tên đang hot Zuka, mặc dù chỉ được khuyến khích ở vị trí Đường Kinh Kong vì lượng máu và giáp tương đối mỏng ở giai đoạn đầu nhưng Đại Sư Gấu Mèo có thể sử dụng Trang Bị Đấu Sĩ để có sự kết hợp hài hòa cả công lẫn thủ trong  quá trình giao tranh  giúp đồng đội ẵm trọn chiếng thắng.

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 10

Bảng ngọc đi đường dành cho Zuka:

Bảng ngọc này phù hợp với Zuka ở vị trí Solo Đường Kinh Kong giúp tăng khả năng chống chịu cao và tấn công linh hoạt.

Liên Quân Mobile - Điểm danh những tướng bá đạo khiến đối thủ e ngại 11

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu