Liên Quân Mobile – Điểm danh “chiêu thức” Tưởng qua tường mà không được

Đấu Trường Liên Quân là nơi của phép thuật, sức mạnh và tốc độ, mọi thứ đều ở mức vô cực không có điểm giới hạn.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Đấu Trường Liên Quân là nơi của phép thuật, sức mạnh và tốc độ, mọi thứ đều ở mức vô cực không có điểm giới hạn. Và có những điều xảy ra mà không một ai, không một tri thức tối cổ nào có thể giải thích được. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng điểm qua một vài chiêu thức tưởng vượt được địa hình mà lại không được, thật kì lạ?!

Lữ Bố với Xích Thố

Cứ tưởng chừng việc lao lên phía trước sẽ khiến Lữ Bố lướt qua được những địa hình nhỏ, tuy nhiên một thế lực hắc ám nào đó đã ngăn cản hắn làm điều đó. Nhưng thế cũng là điều đáng có, bởi sức mạnh của Chiến Thần Bất Bại đang được nhận xét là “bá đạo”, nên hạn chế hắn một chút.

Liên Quân Mobile - Điểm danh

Thane với Xung Phong

Vị tướng “xôi thịt” đầu tiên đến từ Lâu Đài Khởi Nguyên, Thane – được đánh giá là vô cùng trâu bò, sẵn sàng lao thẳng vào đội hình 5 người của đối thủ mà không ngán ngẩm bất kì kẻ nào, chưa kể tới khả năng gây sát thương chuẩn cực lớn trên diện rộng. Điểm trừ duy nhất của Thane là kỹ năng lướt tới Xung Phong của Thane không thể qua được địa hình mặc dù tầm lướt là khá xa, có lẽ chiếc Khiên to và cây Kiếm dài đã ngăn cản anh làm điều đó, từ đó ta có kết luận không phải cái gì to và dài quá cũng tốt?!

Liên Quân Mobile - Điểm danh

Vừa rồi là một vài phát hiện vui của Hội đồng Liên Quân về những chiêu thức của Lữ Bố và Thane, trong thời gian tới sẽ có nhiều sự thay đổi dành cho các vị tướng trên Đấu Trường. Các bạn hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021