Liên Quân Mobile – Đấu sĩ nào làm choáng hiệu quả nhất

Gây Choáng luôn là một trong những hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất Liên Quân, thậm chí có những đội hình được xây dựng để nâng cao sức mạnh của hiệu ứng này.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Gây Choáng luôn là một trong những hiệu ứng khống chế khó chịu bậc nhất Liên Quân, thậm chí có những đội hình được xây dựng để nâng cao sức mạnh của hiệu ứng này. Đối thủ bị choáng thì có nghĩa là không còn tác dụng gì. Chúng ta hãy cùng điểm qua những Đấu Sĩ sở hữu những kỹ năng gây choáng hiệu quả nhất thời điểm hiện tại.

Zephys – Lãnh Chúa Bất Tử

Một trong những Đấu Sĩ đầu tiên tới với Đấu Trường Liên Quân, qua suốt bao nhiêu thay đổi Zephys vẫn giữ được chỗ đứng trong những trận đấu đỉnh cao bởi lượng miễn nhiễm sát thương cực kì có lợi trong giao tranh, chưa kể độ cơ động cần thiết và nhất là khả năng làm choáng diện rộng từ Không Kích. Bên cạnh đó, trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ này, một số thay đổi nhỏ sẽ giúp Zephys xuất hiện nhiều hơn nữa.

Liên Quân Mobile - Đấu sĩ nào làm choáng hiệu quả nhất 0

Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

Những vị tướng mới xuất hiện khiến vị trí Đấu Sĩ đường Kinh Kong của Ormarr bị đe dọa, nhưng có lẽ Chiến binh Viking vẫn có thể giữ vững được một vị trí trong đội hình khi nội tại Uy Dũng khiến Ormarr có thể làm choáng kẻ địch mỗi khi gây ra sát thương. Nếu có một chút may mắn khi sử dụng vị tướng này, các Kiện Tướng có thể gây choáng liên tục thậm chí là trên diện rộng.

Liên Quân Mobile - Đấu sĩ nào làm choáng hiệu quả nhất 1

Zuka – Đại Sư Gấu Mèo

Vừa gia nhập Đấu Trường Liên Quân nhưng Zuka ngay lập tức chiếm được một vị trí trong mọi đội hình. Zuka sở hữu vẻ ngoài mũm mĩm dễ thương cùng cây Đả Cẩu Bổng nổi tiếng giang hồ. Vang danh khắp Tứ Phương bởi độ cơ động cần có, nội tại giúp cường hóa sát thương và nhất là có tới 2 kỹ năng có thể làm choáng trên diện rộng. Đại Sư Zuka hứa hẹn sẽ là một trong những cái tên làm mưa làm gió ở mùa giải mới.

Liên Quân Mobile - Đấu sĩ nào làm choáng hiệu quả nhất 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021