Liên Quân Mobile – Danh sách trang bị cứng của Mina

Liên Quân Mobile - Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đánh dấu sự lên ngôi của các vị tướng sát thủ đầy cơ động và linh hoạt.

Người đăng: Ngày đăng: 03/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Phiên bản Thời Đại Sát Thủ đánh dấu sự lên ngôi của các vị tướng sát thủ đầy cơ động và linh hoạt. Trong bối cảnh đó, cô nàng Mina bất ngờ trở thành sự lựa chọn khá được ưa chuộng nhờ vào bộ kỹ năng nhiều hiệu ứng khống chế cùng khả năng đỡ đòn miễn chê của mình. Thế nhưng, lên đồ làm sao để nữ hoàng lưỡi hái này phát huy được hết khả năng của mình lại là điều mà không phải bất cứ kiện tướng nào cũng biết.

Liên Quân Mobile - Danh sách trang bị cứng của Mina 0

Về lý thuyết, Mina vẫn cần một chút sát thương để có thể tạo ra sức ép lên đối thủ ngay cả khâu đi đường cũng như trong các tình huống giao tranh. Thế nhưng trong phiên bản hiện tại, vị tướng này nên được lên theo hướng full đồ chống chịu, để có thể chống lại các sát thủ, cũng như trở thành người đi đầu trong các pha giao tranh.

Sau đây là cách lên đồ phổ biến mà các kiện tướng có thể tham khảo cho vị tướng này:

Áo choàng thần Ra

Trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, với những chỉnh sửa mới, Áo choàng thần Ra đang trở thành trang bị trấn phái của hầu hết các vị tướng đỡ đòn, thậm chí đây còn được coi là món đồ cơ bản đầu tiên nên lên cho các đấu sĩ. Đặc biệt là với mẫu tướng thuần chống chịu như Taara và Mina, trang bị này càng trở nên cần thiết hơn gấp bội.

Liên Quân Mobile - Danh sách trang bị cứng của Mina 1

Với việc được sửa công thức ghép, giờ đây Áo choàng thần Ra không chỉ mang lại một lượng giáp lớn, mà còn cường hóa sát thương vật lý cho chủ nhân của nó. Bên cạnh đó, hiệu ứng thiêu đốt lên các mục tiêu lân cận cũng được giữ nguyên. Vật phẩm này không những giúp Mina tăng khả năng chống chịu, có thêm lượng sát thương mà còn khiến cô nàng có thể đẩy lẻ cực tốt.

Giày hộ vệ

Liên Quân Mobile - Danh sách trang bị cứng của Mina 2

Mina có tốc chạy bẩm sinh thuộc vào hàng những vị tướng nhanh nhất trong Liên Quân Mobile, thế nên có lẽ vị tướng này không quá cần thiết phải lên giày Hermes. Thay vào đó, Giày hộ vệ sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn. Trong meta hiện tại, đa phần người chơi đều sẽ lựa chọn đội hình có 4 vị tướng gây sát thương vật lý, và một pháp sư. Thế nên, nội tại giảm đi 15% sát thương vật lý từ món đồ này là một lợi thế rất lớn mà người chơi Mina nên tận dụng.

Áo choàng băng giá

Một món đồ mang lại khả năng hồi chiêu, giáp cũng như lượng máu cộng thêm chắc chắn là item phù hợp với mẫu tướng chống chịu như Mina. Thêm vào đó, nội tại gây hiệu ứng làm chậm từ các đòn đánh kế tiếp sau khi sử dụng kỹ năng cũng là một lợi thế khiến cho khó có kẻ thù nào thoát được khỏi sự truy đuổi của cô nàng này.

Huân chương Troy

Liên Quân Mobile - Danh sách trang bị cứng của Mina 3

Đa phần người chơi Mina chỉ cần một món đồ chống chịu sát thương phép ở phiên bản hiện tại. Và sự lựa chọn đó thường là Huân chương Troy. So sánh với giáp Gaia thì tuy giá thành đắt hơn, nhưng lượng giáp phép mà món đồ này mang lại thậm chí vượt gấp đôi. Việc có thêm 8% tốc chạy mà Giáp Gaia mang lại không giúp ích quá nhiều cho Mina.Trong khi đó 10% hồi chiêu tới từ Huân chương Troy lại vô cùng quan trọng, khi nó sẽ giúp những kỹ năng khống chế như Ma Lực Bóng Tối hay Lưỡi Hái Tử Thần có thể được sử dụng liên tục.

Giáp Thống Khổ

Bất kỳ vị tướng chống chịu nào cũng nên lên món đồ này trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, khi mà nó đã được tăng sức mạnh quá nhiều. Lượng giáp cộng thê khá lớn, tương tự như vậy là lượng máu. Ngoài ra, với một vị tướng thuần chống chịu như Mina thì Giáp Thống Khổ cũng giúp cô nàng này tăng thêm lượng sát thương lên đối thủ nhờ những tinh huống phản damage của mình. Những mẫu tướng sở hữu chí mạng cao như Ngộ Không hay Violet chắc chắn rất phải dè chừng trang bị này,

Liên Quân Mobile - Danh sách trang bị cứng của Mina 4

Sự lựa chọn cuối cùng của Mina tương đối đa dạng và tùy thuộc vào sở thích của người chơi cũng như đội hình đối thủ. Thông thường nhiều người sẽ lựa chọn Giáp Hộ Mệnh, mang lại một mạng sống nữa cho Mina. Tuy nhiên cũng tùy trường hợp, khi đối thủ sở hữu quá nhiều sát thương phép thì việc lên thêm Giáp Gaia cũng không phải là lựa chọn tồi. Trong khi đó nếu cảm thấy vẫn chưa đủ lượng giáp cần thiết thì Khiên Thất Truyền sẽ là món đồ được các kiện tướng nghĩ tới. Đặc biệt, đừng quên Phù Chú Trường Sinh nhé, món đồ này sẽ giúp cho Mina sở hữu thêm một lượng máu khổng lồ, và càng sống lâu trong giao tranh, tầm ảnh hưởng của Mina với những kỹ năng khống chế càng được thể hiện rõ ràng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu