Liên Quân Mobile – Danh sách những vị tướng liên tục bị cấm trong đấu xếp hạng

Liên Quân Mobile - Chế độ cấm chọn đã được cập nhật trong đấu xếp hạng từ bậc Kim Cương trở lên, góp phần giúp các trận đấu trở nên mang tính chiến thuật hơn ngay từ khâu chọn tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Chế độ cấm chọn đã được cập nhật trong đấu xếp hạng từ bậc Kim Cương trở lên, góp phần giúp các trận đấu trở nên mang tính chiến thuật hơn ngay từ khâu chọn tướng. Việc cấm chọn cũng yêu cầu những Kiện Tướng phải liên tục trau dồi kĩ năng ở nhiều vị tướng khác nhau để khẳng định được vị trí của mình. Và ở bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vị tướng liên tục bị cấm bởi sức mạnh bá đạo, hay thậm chí bị cấm đi để tránh khỏi tay “trẻ trâu”.

Murad

Một trong những vị tướng vô cùng mới mẻ của Đấu Trường Liên Quân, tuy nhiên hắn lại sở hữu nguồn sức mạnh vô hạn của vùng sa mạc thần bí. Biến ảnh liên tục cùng lượng sát thương cao, chưa kể tới khả năng giảm trừ giáp của kẻ địch khiến Murad đang được đánh giá là một trong những vị tướng mạnh nhất. Và tất nhiên không thể để một vị tướng mạnh rơi vào tay đối phương, phải cấm!

Liên Quân Mobile - Danh sách những vị tướng liên tục bị cấm trong đấu xếp hạng 0

Nakroth

Có vẻ những vị tướng cơ động cùng lượng sát thương cao luôn là những vị tướng được ưu tiên đưa vào danh sách cấm, cái tên tiếp theo của chúng ta là Nakroth. Suốt từ khi ra mắt tới giờ, Nakroth luôn khẳng định được sức mạnh của mình trong vai trò đi Rừng, cơ động – sát thương cao – hiệu ứng khống chế, dường như Nakroth là một vị tướng vô cùng hoàn hảo nếu nằm trong tay những người chơi nhiều kinh nghiệm. Tuy vậy, việc thành thạo một vị tướng khó không phải ai cũng có thể làm được, việc cấm đi Nakroth trong trận đấu sẽ khiến mọi thứ cân bằng hơn.

Liên Quân Mobile - Danh sách những vị tướng liên tục bị cấm trong đấu xếp hạng 1

Violet

Violet là vị tướng Xạ Thủ duy nhất liên tục bị cấm bởi sức mạnh vượt trội hơn rất nhiều những Xạ Thủ khác, bộ kĩ năng cơ động và cường hóa sát thương liên tục khiến cô nàng trở thành nguồn sát thương chủ lực nếu được bảo kê tốt. Chưa kể phần lớn những người chơi Xạ Thủ đều tập luyện thành thạo Violet, cấm đi cô nàng này coi như đã giảm thiểu sức mạnh một vị trí của đối thủ đi rồi.

Liên Quân Mobile - Danh sách những vị tướng liên tục bị cấm trong đấu xếp hạng 2

Vừa rồi là một vài cái tên liên tục bị cấm khỏi đấu xếp hạng bởi sức mạnh bá đạo của họ, các Kiện Tướng hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam