Liên Quân Mobile – Dàn vệ sĩ 6 múi mà Yorn ao ước sát cánh cùng!

Một trong những Xạ Thủ mạnh nhất của Đấu Trường Liên Quân, Yorn đang dần bị mất đi vị thế của mình trong một phiên bản mà những Sát Thủ đang làm mưa làm gió trên mọi trận đấu.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Một trong những Xạ Thủ mạnh nhất của Đấu Trường Liên Quân, Yorn đang dần bị mất đi vị thế của mình trong một phiên bản mà những Sát Thủ đang làm mưa làm gió trên mọi trận đấu. Tuy nhiên nếu được bảo vệ kỹ càng, lượng sát thương mà Yorn gây ra bởi nội tại Vô Tận Tên sẽ vô cùng đáng sợ. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng gặp gỡ những vị tướng có khả năng bảo kê Yorn hết mức.

Liên Quân Mobile - Dàn vệ sĩ 6 múi mà Yorn ao ước sát cánh cùng! 0

Gildur

Đứng đầu danh sách là Gildur, vị tướng nổi tiếng với khả năng gây được rất nhiều khống chế cứng trên diện rộng. Chưa kể ở phiên bản Đấu Trường Danh Vọng, việc được gia tăng sát thương và giảm thời gian hồi chiêu khiến Gildur đang khỏe hơn bao giờ hết. Trong những giao tranh, Gildur liên tục giữ chân những Sát Thủ, Yorn chỉ việc xả sát thương.

Liên Quân Mobile - Dàn vệ sĩ 6 múi mà Yorn ao ước sát cánh cùng! 1

Chaugnar

Trái ngược với Gildur, lượng sát thương khống chế mà Chaugnar gây ra là không nhiều, tuy nhiên kỹ năng Vực Hỗn Loạn sẽ hóa giải ngay lập tức những kỹ năng khống chế, một trong những yếu tố đang vô cùng được ưu tiên với những Alice, Nakroth, Murad… Với Chaugnar trong đội hình, Yorn hoàn toàn có thể thoải mái được bắn khi không phải ngại những làm choáng hay làm chậm liên tục.

Liên Quân Mobile - Dàn vệ sĩ 6 múi mà Yorn ao ước sát cánh cùng! 2

Mina

Một trong những vị tướng đã dần bị lãng quên bởi đang hơi thất thế so với những vị tướng khác cùng vị trí. Tuy vậy, bộ kỹ năng mà Mina đem lại là vô cùng khó chịu với khả năng khiêu khích trên khoảng rộng. Và đương nhiên trong một phiên bản mà Sát Thủ đang hoành hành mọi nơi thì Mina xứng đáng là một trong những vệ sĩ tốt nhất dành cho Yorn.

Liên Quân Mobile - Dàn vệ sĩ 6 múi mà Yorn ao ước sát cánh cùng! 3

Vừa rồi là dàn vệ sĩ mà Yorn cần trong phiên bản này để có thể phát huy hết được sức mạnh của mình, các bạn hãy cùng chia sẻ và để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021