Liên Quân Mobile – Chim Trinh Thám: Quái rừng mới đầy thú vị

Vậy là chúng ta lại một lần nữa cùng nhau trải qua một phiên bản mới với vô vàn những sự thay đổi trên khắp Đấu Trường Liên Quân.

Người đăng: Ngày đăng: 08/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Vậy là chúng ta lại một lần nữa cùng nhau trải qua một phiên bản mới với vô vàn những sự thay đổi trên khắp Đấu Trường Liên Quân. Ở phiên bản Đấu Trường Danh Vọng này, không chỉ có những điều mới mẻ về tướng và trang bị mà còn về hệ thống quái rừng và đặc biệt là Rùa Rùng Rợn đã được thay thế bằng Chim Chảnh Chọe, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sự thay đổi này sẽ đem đến điều gì nhé!

Hình ảnh

Với vẻ ngoài xanh sáng óng ánh, chú Chim Chảnh Chọe của chúng ta tất nhiên là nổi bật hơn Rùa Rụt Rè rất nhiều ở 2 bên đường. Chưa kể tới khả năng chao lượn như rang lạc khiến cho các Kiện Tướng của chúng ta có phần khó chịu khi có ý định tiêu diệt chú, tuy vậy phần thưởng mà Chim Trinh Thám đem lại là lớn hơn rất nhiều và có vai trò chiến thuật rất tốt cho cả đội.

Liên Quân Mobile - Chim Trinh Thám: Quái rừng mới đầy thú vị 0

Lợi ích

Có nhiều Kiện Tướng than phiền rằng chú Chim Trinh Thám của chúng ta quá phiền nhiễu, không hề ngoan ngoãn như Rùa Rùng Rợn. Đương nhiên rồi bởi những mà chú Chim đem lại là vô cùng nhiều, sau khi bị tiêu diệt, Chim Trinh Thám sẽ hóa thành một đốm lửa sáng chạy thẳng sang rừng đối phương sẽ soi kĩ tới từng milimet rừng của họ. Tận dụng lợi thế về tầm nhìn, đương nhiên cả đội sẽ đoán được vị trí người đi Rừng bên kia và có những phương án xử lý hay tiêu diệt những mục tiêu lớn một cách dễ dàng.

Liên Quân Mobile - Chim Trinh Thám: Quái rừng mới đầy thú vị 1

Vừa rồi là một vài thay đổi thú vị dành cho quái rừng, chúng ta hãy cùng chờ xem còn nhiều điều hay ho gì đang ở phía trước nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt