Liên Quân Mobile – Chaugnar và Zuka sẽ “lạc trôi” về đâu trong phiên bản đấu trường danh vọng

Liên Quân Mobile - Ai cũng có thể nhận thấy, việc sức mạnh của Chaugnar và Zuka gần đây có thiên hướng quá mạnh trong giao tranh, Chaugnar gần biến thành một pháp sư khi lượng sát thương phép gây ra quá lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 06/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Ai cũng có thể nhận thấy, việc sức mạnh của Chaugnar và Zuka gần đây có thiên hướng quá mạnh trong giao tranh, Chaugnar gần biến thành một pháp sư khi lượng sát thương phép gây ra quá lớn. Trong khi đó, Zuka lại biến thành một sát thủ khi khả năng dồn sát thương quá lớn, điều này khiến nhiều người e ngại khi đối đầu với Zuka. Hại vị tướng này gần như đang đi khỏi dự định ban đầu của Hội Đồng Liên Quân, khi Chaugnar lẽ ra phải là một Trợ Thủ, hay Zuka phải là một Đấu Sĩ. Như vậy, trong phiên bản sắp tới, sẽ có vài thay đổi nhỏ cho hai vị tướng này:

CHAUGNAR

Liên Quân Mobile - Chaugnar và Zuka sẽ

Liên Quân Mobile - Chaugnar và Zuka sẽ

Như vậy việc giảm sát thương gây ra bởi chiêu thức thứ 2, chiêu 1 cân bằng hơn, nên khả năng gây sát thương của Chaugnar trong giao tranh sẽ giảm một cách rõ ràng, như vậy, các Đỡ Đòn sẽ phần nào dễ thở hơn trong các giao tranh khi mà sát thương phép của Chaugnar nhẹ bớt đi.

ZUKA

Liên Quân Mobile - Chaugnar và Zuka sẽ

Liên Quân Mobile - Chaugnar và Zuka sẽ

Có thể thấy việc giảm sát thương của chiêu 1 cũng như tăng thời gian hồi chiêu, sẽ khiến Zuka gần như hạn chế lại khả năng gây sát thương liên tục, giúp những người đối đầu với Zuka phần nào cân bằng hơn khi phải đối mặt với Zuka từ ngay đầu trận.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam