Liên Quân Mobile – Cặp đôi “Đả Cẩu Bổng”

Liên Quân Mobile - Zuka - Đại Sư Gấu Mèo vừa ra mắt đem theo tinh hoa võ thuật ngàn năm của loài Gấu Trúc. Nhiệm vụ của Zuka suốt bao năm qua là tiêu diệt cái ác, bảo vệ bình yên.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Zuka – Đại Sư Gấu Mèo vừa ra mắt đem theo tinh hoa võ thuật ngàn năm của loài Gấu Trúc. Nhiệm vụ của Zuka suốt bao năm qua là tiêu diệt cái ác, bảo vệ bình yên. Uy danh của vị Đại Sư đã vang danh khắp tứ phương. Nay đến với Đấu Trường Liên Quân, Zuka cùng Ngộ Không bắt tay trở thành cặp bài trùng khi có lối đánh và vũ khí tương đồng nhau. Cùng dùng “Đả Cẩu Bổng” và những tinh hoa võ học cổ đại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cặp đôi này sẽ khuấy đảo Đấu Trường Liên Quân ra sao.

Liên Quân Mobile - Cặp đôi

Ngộ Không – Tề Thiên Đại Thánh

Đã mạnh nay còn mạnh hơn, đó là những gì mà giang hồ nói về Tôn Đại Vương, nội tại giúp Ngộ Không cường hóa sát thương tối đa nay lại thêm 10% tỉ lệ chí mạng ở Thời Đại Sát Thủ. Ngộ Không trở thành một Đấu Sĩ Sát Thủ cực kì cơ động và sát thương cao bởi bộ kỹ năng thoắt ẩn thoắt hiện giúp Hầu Vương áp sát những con mồi yếu máu và nhanh chóng tiêu diệt. Giờ đây, có Zuka sát cánh, sức mạnh của Ngộ Không như được gia tăng bội phần.

Liên Quân Mobile - Cặp đôi

Zuka – Đại Sư Gấu Mèo

Danh tiếng của Zuka đã vang vọng khắp Tứ Phương trước khi ông gia nhập Liên Quân, được mệnh danh là biểu tượng của hòa bình, Đại Sư mang trên mình trọng trách bảo vệ bình yên trên khắp mọi nơi. Cũng giống như Ngộ Không, nội tại giúp Zuka tăng cường sát thương trong các cuộc giao đấu. Phi Thân Kích cùng Loạn Đả Bổng khiến Đại Sư Gấu Mèo trở thành một vị tướng với thân pháp phi phàm, di chuyển lanh lẹ tránh né mọi chiêu thức của đối phương và trả lại lượng sát thương. Vũ khí của Zuka bề ngoài chỉ là một khúc tre nhưng ẩn bên trong là sức mạnh của một cây quyền trượng cổ xưa.

Liên Quân Mobile - Cặp đôi

Ra trận cùng Ngộ Không, cả hai đều hướng về cái thiện, tiêu diệt kẻ ác và gìn giữ hòa bình. Ngộ Không – Zuka hứa hẹn sẽ là cặp song sát mạnh mẽ nhất Đấu Trường Liên Quân mùa giải mới.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021