Liên Quân Mobile – Các trang bị dành cho Butterfly trong thời đại sát thủ

Liên Quân Mobile - Mặc dù không quá nổi bật, nếu không muốn nói rằng có phần lỗi thời ở phiên bản Thời Đại Sát Thủ, thế nhưng Butterfly vẫn là vị tướng có khả năng gánh team tốt bậc nhất trong những trận đấu xếp hạng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Mặc dù không quá nổi bật, nếu không muốn nói rằng có phần lỗi thời ở phiên bản Thời Đại Sát Thủ, thế nhưng Butterfly vẫn là vị tướng có khả năng gánh team tốt bậc nhất trong những trận đấu xếp hạng. Có một khởi đầu xanh xao với những mạng hạ gục sớm sẽ là tiền đề để Butterfly lên những trang bị cần thiết trước khi gieo rắc nỗi ám ảnh lên đội hình đối thủ. Đối với cô nàng sát thủ này, các kiện tướng nên tham khảo một số cách lên đồ thông dụng sau đây để có thể phát huy tối đa sức mạnh của Butterfly. Nên nhớ rằng, nội tại Sát Thủ sẽ giúp Butterfly nhận lại một lượng máu kha khá, cũng như bỏ đi toàn bộ thời gian hồi chiêu của cô nàng, và đây cũng là sức mạnh chính của Butterfly.

Liên Quân Mobile - Các trang bị dành cho Butterfly trong thời đại sát thủ 0

Lựa chọn trang bị đi rừng: Kiếm Truy Hồn

Hầu hết người chơi Butterfly đều sử dụng cô nàng này ở vị trí đi rừng. Với việc mang lại tới 25% tốc đánh cùng 10% khả năng hút máu, Kiếm Truy Hồn là lựa chọn đi rừng phù hợp với mẫu tướng như Butterfly. Có nhiều vị tướng thường sử dụng lối chơi an toàn với Rìu Leviathan để tăng thêm sức chống chịu ở giai đoạn đầu game, nhưng Butterfly lại khác hoàn toàn. Cô nàng siêu cấp sát thủ này cần lượng sát thương lớn để hạ gục đối thủ thật nhanh gọn nhằm tận dụng tối đa nội tại Sát Thủ của mình. Chưa kể, Butterfly là vị tướng có khả năng snowball vô cùng mãnh liệt, vì thế lên sát thương để farm rừng nhanh hơn cũng như có thêm những lợi thế ở giai đoạn đầu game sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Thương xuyên phá

Liên Quân Mobile - Các trang bị dành cho Butterfly trong thời đại sát thủ 1

Trang bị mới mẻ của phiên bản Thời Đại Sát Thủ này sẽ là sự lựa chọn tiếp theo dành cho Butterfly. Được cộng thêm 100 sát thương vật lý, cùng với đó là 10% giảm thời gian hồi chiêu, và quan trọng nhất là hai tính năng gia tăng tốc chạy khi rời khỏi giao tranh, cũng như nhận được một lượng xuyên giáp lớn dần theo cấp độ chính là ưu điểm không thể bỏ qua của món đồ này. Có thể nói trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ, đây là món đồ được đa phần các sát thủ ưa chuộng bậc nhất, và Butterfly cũng không phải là ngoại lệ.

Lựa chọn về giày: Giày hộ vệ hoặc giày Hermes tùy trận đấu

Tùy theo sự lựa chọn phong cách chơi của các kiện tướng mà loại giầy dành cho Butterfly sẽ khác nhau. Nếu chủ trương muốn chơi hung hăng và lăn cầu tuyết sớm, chiếc giầy Hermes sẽ là sư lựa chọn hợp lý, khi nó giúp cô nàng có khả năng đảo đường nhanh và can thiệp vào những tình huống giao tranh một cách tương đối nhanh gọn. Trong khi đó, Giày Hộ Vệ hợp với phong cách phòng thủ, hoặc khi Butterfly không có được khởi đầu thuận lợi, cũng như đang bị đối thủ dồn ép. Có thêm một lượng giáp nho nhỏ cùng tính năng giảm 15% sát thương vật lý nhận phải sẽ khiến cho Butterfly trụ được lâu hơn trong giao tranh. Và càng trụ được lâu, cơ hội lật kèo với nội tại Sát Thủ của hắn càng lớn

Thánh kiếm

Một vị tướng như Butterfly thì không cần phải quá dài dòng về các món đồ công. Mang lại tới 30% tỷ lệ chí mạng, Butterfly hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số chỉ sau một nốt nhạc.

Liềm Đoạt Mệnh

Trong các phiên bản trước, Kiếm Murasama là lựa chọn hàng đầu của các kiện tướng đối với mẫu sát thủ như Butterfly, khi nó mang lại hiệu ứng miễn nhiễm sát thương trong 1 giây. Thế nhưng, ở phiên bản Thời Đại Sát Thủ, tính năng này được chuyển sang cho một món đồ mới, đó chính là Liềm Đoạt Mệnh. Không chỉ có nội tại kể trên, Liềm Đoạt Mệnh còn cung cấp các chỉ số về lượng sát thương vật lý cũng như thời igan hôi chiêu và hút máu – những điều mà bất kỳ người chơi Butterfly nào cũng cảm thấy cần thiết

Các món đồ khác

Chừng này là đã đủ để Butterfly có cơ hội xưng bá giang hồ. Các món đồ tiếp theo sẽ tùy thuộc vào diễn biến cũng như khả năng cơ động của người chơi trong trận đấu. Nếu muốn nâng cao khả năng chống chịu, Butterfly hoàn toàn có thể lên Giáp Thống Khổ – item cực mạnh trong phiên bản Thời Đại Sát Thủ cũng như Hercules thịnh nộ – thứ giúp những tình huống lật kèo phút chót với vị tướng này còn dễ xảy ra hơn trước. Một vài lựa chọn khác như Giáp Hộ Mệnh cũng không phải là một ý kiến tồi.

Liên Quân Mobile - Các trang bị dành cho Butterfly trong thời đại sát thủ 2

Tương tự như vậy, nếu muốn tối ưu hóa tối đa lượng sát thương của Butterfly, các kiện tướng hoàn toàn có thể lựa chọn một vài món đồ cơ bản với những tác dụng khác nhau. Đao Truy Hồn với khả năng giảm tốc độ hồi máu sẽ là khắc chế cứng của những mẫu tướng có khả năng hồi phục tốt như Taara. Kiếm Fafnir là lựa chọn để chống lại các vị tướng nhiều HP, với nội tại kích hoạt gây mất 8% máu của mục tiêu với mỗi đòn đánh tay. Ngoài ra, Nanh Fennir hay Quỷ Kiếm cũng là những món đồ mà các kiện tướng nên cân nhắc.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt