Liên Quân Mobile – Butterfly: Vị tướng sở hữu cơ chế hồi chiêu bá đạo nhất

Liên Quân Mobile - Mỗi một sức mạnh ẩn chứa trong mỗi vị tướng đều được thể hiện qua Nội Tại mà vị tướng đó sở hữu.

Người đăng: Ngày đăng: 12/08/2017 Hướng dẫn

Liên Quân Mobile – Mỗi một sức mạnh ẩn chứa trong mỗi vị tướng đều được thể hiện qua Nội Tại mà vị tướng đó sở hữu, nếu Omega nổi tiếng với việc gia tăng sát thương lên công trình, Ngộ Không biến ảo cũng như sở hữu 10% tỉ lệ chí mạng, thì Butterfly lại sở hữu một trong những Nội Tại bá đạo nhất Liên Quân khi giúp cô nàng hồi phục 12% máu đã mất và toàn bộ thời gian của bộ kỹ năng mỗi mạng tiêu diệt hay hỗ trợ. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng đi sâu vào Nội Tại của Butterfly và tìm cách sử dụng nó hiệu quả nhất.

Liên Quân Mobile - Butterfly: Vị tướng sở hữu cơ chế hồi chiêu bá đạo nhất 0

Với một nội tại giúp làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu và nhận 12% máu đã mất, một Butterfly kinh nghiệm sẽ san phẳng cả đội hình địch trong chớp mắt nếu biết cách tiếp cận những mục tiêu yếu ớt vào thời điểm thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần phải biết cách kết hợp Nội Tại cùng kỹ năng Ám Sát để biến Butterfly thành một Sát Thủ có độ sống sót cao nhất khi mà Ám Sát mang tới cho Butterfly tới 60% miễn sát thương và 50% tốc độ chạy trong 1 giây. Hãy thử tưởng tượng việc cứ mỗi lần tiêu diệt được một mạng và 1 giây đó tăng lên, trên Đấu Trường Liên Quân, 5 giây là đủ để định đoạt cả trận đấu.

Liên Quân Mobile - Butterfly: Vị tướng sở hữu cơ chế hồi chiêu bá đạo nhất 1

Một Butterfly có thể hoạt động độc lập nếu Kiện Tướng có khả năng đọc bản đồ chính xác để tìm và tiêu diệt những con mồi đi lẻ, thậm chí là lợi dụng lợi thế địa hình để vòng ra đằng sau đội hình và đánh úp vào hàng sau yếu ớt. Muốn đạt được những điều đó và mang cả đội tới chiến thắng, người chơi cần học cách cải thiện khả năng đọc giao tranh, quan sát và tấn công đúng lúc sẽ giúp Butterfly bộc phá được toàn bộ sức mạnh. Chỉ cần một mạng phải nằm xuống, lưỡi kiếm của Butterfly sẽ không ngừng lại.

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu