Liên Quân Mobile – Butterfly có nên trang bị full sát thương?

Liên Quân Mobile - Butterfly là một vị tướng Sát Thủ rất được các Kiện Tướng yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 17/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Butterfly là một vị tướng Sát Thủ rất được các Kiện Tướng yêu thích. Tuy nhiên cô nàng vẫn chưa có một chỗ đứng thật sự trong các nhóm xếp hạng cao lẫn đấu trường chuyên nghiệp. Phải chăng Butterfly cần một lối chơi mới để hòa nhập với meta hiện tại. Hãy cùng Hội đồng Liên Quân thảo luận về cách xây dựng trang bị cho Butterfly nhé.

Lối trang bị toàn sát thương:

Với nội tại Sát Thủ, các Kiện Tướng thường xây dựng cho cô nàng Butterfly rất nhiều sát thương để có thể tiêu diệt gọn một mục tiêu và tiếp tục múa kiếm trong giao tranh với những lần bay nhảy liên tục từ chiêu cuối ám Sát. Trang bị mà các Kiện Tướng thường lên cho cô nàng thường là Kiếm Truy Hồn, Thánh Kiếm, Song đao, Nanh Fenir cùng một chút sống sót từ nội tại Từ Chối Tử Thần từ Liềm đoạt Mệnh. Những trang bị này mang lại cho Butterfly sát thương cực cao, tốc độ đánh lớn cùng chí mạng để dễ dàng “onehit” những mục tiêu yếu máu. Tuy nhiên để sử dụng được hiệu quả sát thương từ các trang bị đắt tiền này, Butterfly phải luôn là người chủ động trong các tình huống giao tranh, và đây chính là điểm dễ khai thác của cô nàng này khi chỉ cần tập trung khống chế để loại bỏ Butterfly, cô nàng này sẽ nằm xuống cực nhanh với lượng máu ít ỏi cùng độ cơ động kém mà chẳng tác động gì được trong giao tranh. Một tình huống 4 vs 5 không bao giờ là thứ mà đồng đội muốn cả. Vậy lối chơi lên toàn bộ sát thương cho Butterfly là một canh bạc 50-50 cực mạo hiểm.

Liên Quân Mobile - Butterfly có nên trang bị full sát thương? 0

Lối trang bị nửa sát thương, nửa chống chịu:

Từ bỏ một phần sát thương để lên những trang bị rẻ hơn cũng nhiều công dụng, đi đầu trong trào lưu với lối lên trang bị “semi” như vậy phải kể đến Kriknak, Nakroth, Zephys … và rất nhiều Sát Thủ lẫn đấu Sĩ khác. Một chút sát thương, chống chịu, giảm thời gian hồi chiêu cùng khả năng khống chế từ sự kết hợp giữa Thương Longius hoặc Thương xuyên phá và áo Choàng Băng Giá sẽ mang lại cho Butterfly sự cứng cáp, hỗ trợ cô nàng một ít giữ chân mà Butterfly còn thiếu. Nếu những thứ đó chưa đủ để Butterfly sống sót trong giao tranh, đừng ngận ngại lên thêm Huyết Giáp kết hợp cực hoàn hảo cùng nội tại Sát Thủ. Tổng kết lại những gì mà lối lên trang bị nửa sát thương nửa chống chịu đem lại cho Butterfly rất nhiều thứ mà cô nàng còn thiếu. Càng sống sót lâu trong giao tranh Butterfly càng có nhiều cơ hội để gây được lượng sát thương từ nội tại mà không bị nhát tay. Còn nếu có lỡ bước trong một tình huống nào đó, cô nàng vẫn có thể chống cự quyết liệt chờ đồng đội đến chứ không phải “nhắm mắt buông điện thoại”. Lợi ích không nhỏ từ sự cứng cáp cùng khống chế và giảm thời gian hồi chiêu sẽ bù lại lượng sát thương đã mất.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam