Liên Quân Mobile – Bộ trang bị dành cho Zill

Zill là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ các Kiện Tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Zill là vị tướng mới nhất xuất hiện trong Liên Quân Mobile và ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ các Kiện Tướng. Ma Phong Ba là một vị tướng Sát Thủ theo hướng công phép, có lối chơi vô cùng đa dạng khi có thể chơi ở cả 3 vị trí Đường Giữa, Đường Kinh Kong và Đi Rừng. Không những thế, hắn còn được biết đến là vị tướng có khả năng ám sát cực kỳ khủng khiếp và có thể chơi trên cơ đối thủ rất tốt nhờ và khả năng không thể bị chọn làm mục tiêu của chiêu cuối. Tuy nhiên vẫn còn một số Kiện Tướng vẫn chưa biết lên trang bị gì để phát huy hết sức mạnh của Zill. Sau đây, hãy cùng Hội Đồng Liên Quân tham khảo một vài bộ trang bị dành cho Ma Phong Ba Zill nhé!

Bộ trang bị Pháp Sư

Bộ trang bị này tập trung chủ yếu vào chỉ số công phép, giúp cho Zill cực kỳ mạnh mẽ trong các pha dồn sát thương của mình.

Liên Quân Mobile - Bộ trang bị dành cho Zill 0

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Bộ trang bị dành cho Zill 1

Bộ trang bị Đi Rừng

Ngoài đi solo Đường Kinh Kong và Đường Giữa, Zill còn được biết đến là một Sát Thủ Pháp Sư có khả năng Đi Rừng vô cùng hiệu quả. Bộ trang bị này vẫn tiếp tập trung vào khả năng gây sát thương phép cùng với đó có thêm một món đồ chống chịu là Khiên Huyền Thoại để gia tăng thêm độ cứng cáp cho Zill.

Liên Quân Mobile - Bộ trang bị dành cho Zill 2

Lý giải lối lên trang bị

Liên Quân Mobile - Bộ trang bị dành cho Zill 3

Trên đây là một vài bộ trang bị mà Hội Đồng Liên Quân đưa ra để các Kiện Tướng tham khảo khi sử dụng Ma Phong Ba Zill. Còn đâu là sự lựa chọn của các Kiện Tướng? Hãy để lại bình luận ở phía dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt