Liên Quân Mobile – Arduin thách thức Taara cho vị trí đường đơn

Liên Quân Mobile - Đã rất lâu từ khi Taara được chỉnh sửa và đang trở thành bá chủ ở Đường Đơn, liệu vị tướng mới Arduin có thể soán ngôi vương của Taara và trở thành một vị trí không thế thiếu hay không?

Người đăng: Ngày đăng: 18/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Đã rất lâu từ khi Taara được chỉnh sửa và đang trở thành bá chủ ở Đường Đơn, liệu vị tướng mới Arduin có thể soán ngôi vương của Taara và trở thành một vị trí không thế thiếu hay không? Hãy cùng Hội Dồng đánh giá hai vị tướng này nhé.

Khả năng trụ đường

Không cần phải bàn về Taara khi cô nàng này có khả năng trụ đường vô cùng kinh khủng. Nhờ bộ kỹ năng không cần sử dụng năng lượng, Taara dọn dẹp một đợt lính rất gọn nhờ chiêu thức Đập Tan cùng Trăn Trối, ngoài ra khi lên được cấp độ 4 thì cô nàng này không cần phải về nhà để hồi phục nữa mà chú trọng dọn lính và đẩy đường đối phương. Ở chiều ngược lại, mặc dù Arduin sử dụng năng lượng nhưng chiêu thức Hồn Trảm của hắn lại có tầm sử dụng rộng và lượng sát thương khá lớn nên đẩy lính không phải là nỗi lo quá lớn. Ngoài ra hắn lại còn có kỹ năng Hồn Giáp để tiện trao đổi chiêu thức ở đường với sát thương chuẩn cực mạnh

Đánh giá: Taara 4,5 – 4 Arduin

Liên Quân Mobile - Arduin thách thức Taara cho vị trí đường đơn 0

Khả năng giao tranh

Dù là vị tướng đỡ đòn nhưng Arduin lại có những kỹ năng khống chế cực mạnh, với lần thứ 2 kích hoạt Hồn Trảm hất tung hay chiêu cuối Câu Hồn Rìu vừa làm choáng từ xa và giúp Arduin tiếp cận đối phương để sử dụng Hồn Giáp cùng những nhát chém sát thương chuẩn cực đau. Bộ kỹ năng của Arduin đều có sát thương nên không quá sợ những tình huống tiếc nuối nhìn đối thủ chạy mất với lượng máu ít ỏi. Bên kia chiến tuyến, Taara đơn thuần sử dụng khả năng chống chịu theo thời gian của mình để kéo sự chú ý của đối phương, càng mất mau thì Taara càng có nhiều sát thương nhưng phải sự dụng cẩn thận nếu không muốn phải nằm xuống.

Đánh giá: Taara 3 – 4,5 Arduin

Khả năng đeo bám

Taara đã bị giảm một chút sức mạnh ở kỹ năng Trăn Trối khiến khả năng đeo bám của cô nàng giảm đáng kể, bắt buộc Taara phải lên được Rìu Hyoga hay Áo Choàng Băng Giá để bổ sung một chút lượng khống chế. Arduin thì lại khác, hắn chỉ cần lên thật nhiều chống chịu cùng với giảm thời gian hồi chiêu, chiêu cuối Câu Hồn Rìu khi tối đa chỉ với 14 giây hồi chiêu sẽ làm hắn như hình với bóng với những vị trí máu giấy của đối phương với khả năng làm choáng và kéo hắn đến mục tiêu để tiếp tục gây sát thương thêm. Khi đã bị Ardiun sử dụng chiêu cuối thành công thì các Kiện Tướng nên mong đồng đội mình đến kịp thời bởi khả năng đeo bám hay vượt địa hình của hắn đều rất tôt.

Đánh giá: Taara 2 – 4,5 Arduin

Liên Quân Mobile - Arduin thách thức Taara cho vị trí đường đơn 1

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021