Liên Quân Mobile – Arduin có phải là tướng đỡ đòn đa năng?

Liên Quân Mobile - Thật đáng tiếc cho người hùng Arduin, vì một phút bốc đồng mà giờ cả ngàn năm bốc... đất!

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Thật đáng tiếc cho người hùng Arduin, vì một phút bốc đồng mà giờ cả ngàn năm bốc… đất! Dù sao thì anh ta, tuy là một anh hùng thuộc Lực lượng sa đọa, nhưng vẫn hưởng ứng lời mời gọi của Hội Đồng, ấy là một việc rất đáng ăn mừng! Nhân dịp Linh Hồn Bất Hoại tham chiến Đấu trường liên quân, Hội Đồng đột nhiên nhận ra, gã này sao mà giống Taara thế không biết! Sát thương cao, bám dính khỏe, hồi chiêu nhanh, trâu bò tự nhiên, phải chăng Arduin sẽ cùng với Taara trở thành “bộ đôi bất khả chiến bại” ở phiên bản này?

Arduin có tới ba loại sát thương khác nhau

Mặc dù là một vị tướng thuộc nhóm sát thương vật lý chủ yếu, tuy nhiên không vì thế mà Kiện Tướng có thể mua toàn giáp vật lý để đối đầu với gã ta được. Lí do là bởi Arduin khi sử dụng Hồn Giáp sẽ gây một lượng sát thương phép thuật rất khả quan, và ba đòn kế tiếp của hắn sẽ được cộng thêm sát thương chuẩn. Điều này biến Arduin, giống như Arthur (hay Mortos tên cũ) trở thành một Đỡ Đòn nghiền Đỡ Đòn kinh khủng nhất LQM.

Liên Quân Mobile - Arduin có phải là tướng đỡ đòn đa năng? 0

Chưa kể Arduin còn có một bộ chỉ số cơ bản tương đối tốt nữa, điều này cho phép gã giống như Taara, hoàn toàn có thể lên toàn đồ chống chịu mà vẫn gây được hàng tấn sát thương lên kẻ địch (nếu các Kiện Tướng “ham vui” có thể thử phong cách hai thương xuyên, rất là dã man đó!)

Arduin có khả năng sống sót cực kì khủng khiếp

Nếu như Taara có Thân thể thép giúp cô nàng hồi phục hàng tấn máu mỗi giây, thì Arduin cũng không hề thua kém. Mỗi khi máu thấp hơn 50%, Arduin sẽ kích hoạt trạng thái Hồn huyết, biến hắn thành một Lữ Bố khi đang sử dụng Chiến thần. Điều đó có nghĩa là hắn chỉ cần có mục tiêu để tấn công, thì sẽ cực kì khó để bị hạ gục trong giao tranh.

Liên Quân Mobile - Arduin có phải là tướng đỡ đòn đa năng? 1

Như vậy vẫn chưa đủ thuyết phục các Kiện Tướng, “ôi dào bị khống chế thì hồi máu kiểu gì”, thì Hội Đồng xin được nhắc lại, chiêu thức Hồn Giáp của Arduin sẽ cộng ngay cho hắn một lớp khiên trị giá 10% máu tối đa của hắn. Với các Đỡ Đòn kiểu này, việc sở hữu 12000 máu là chuyện rất bình thường, nên chiếc khiên này sẽ chống chịu cho Arduin khoảng 1200 sát thương, tương đương với nguyên một trang bị chống chịu rồi đấy! Kiểu chơi của Taara là tìm ra một điểm cân bằng giữa máu mất và máu hồi phục để tận dụng nội tại, thì Arduin là một con sư tử lọt vào giữa bầy linh dương, vồ chết bất cứ thứ gì nó thấy.

Bộ chiêu thức của Arduin phối hợp cực kì nhuần nhuyễn và tương tác

Các Kiện Tướng hãy thử tưởng tượng, Arduin sử dụng Câu hồn rìu vào kẻ địch, lao tới sử dụng Hồn Giáp để làm chậm chúng, sau đó tung Hồn Trảm hai lần để hất tung, thổi bay luôn cây máu của kẻ địch trong sự bất lực của chúng! Hơn nữa hắn ta còn có một bộ animation (hoạt ảnh) cực kì chất nữa, giống như một cỗ xe tăng hạng nặng đang lao vào phá tung đội hình đối phương vậy.

Liên Quân Mobile - Arduin có phải là tướng đỡ đòn đa năng? 2

Chưa kể, Arduin không chỉ cần áp sát mới có thể gây sát thương, mà bản thân Hồn Trảm đã là một chiêu thức cấu rỉa rất mạnh của gã ta rồi. Với một bộ chiêu thức hồi nhanh, toàn diện rộng, không khó để Arduin có thể dễ dàng ép đường đối thủ cho dù là đi Đường Kinh Kong hay thậm chí là cả Đường Giữa. Các Pháp Sư mà bị gã ta ném trúng Câu hồn rìu ở cấp độ 4 thì cầm chắc cái chết, trừ phi được rừng ra cứu!

Ở Linh Hồn Bất Hoại, Hội Đồng thoáng nhìn thấy hình bóng dung hợp của Skud thời kì đỉnh cao, Taara với ba trang bị “trấn phái” và Lữ Bố chiến thần vô địch. Một vị tướng “chất” như vậy hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới mẻ trong Đấu trường danh vọng sắp tới đây!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021