Liên Quân Mobile – Alice lại một lần nữa dậy thì thành công?

Liên Quân Mobile - Cùng với sự trở lại của Taara trong giải đấu quốc tế Throne of Glory diễn ra vào hôm 15-16/7 vừa qua, Hội Đồng còn được chứng kiến màn tái xuất ngoạn mục của Alice trong tay 007x.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Liên Quân Mobile – Cùng với sự trở lại của Taara trong giải đấu quốc tế Throne of Glory diễn ra vào hôm 15-16/7 vừa qua, Hội Đồng còn được chứng kiến màn tái xuất ngoạn mục của Alice trong tay 007x. Không chỉ trong chuyên nghiệp, mà kể cả ở các trận đấu không chuyên, Alice cũng đang sở hữu một tỷ lệ thắng hết sức ngoạn mục, lên tới 57%. Vì đâu mà bé sơn dương lại hot đến như vậy? Hãy cùng Hội Đồng tìm hiểu nhé!

Đổi cơ chế kĩ năng

Ở các phiên bản trước, Alice sở hữu một chiêu cuối cực kì mạnh đã làm cho các kĩ năng cơ bản của cô bé bị suy yếu đi cho cân bằng. Vấn đề ở chỗ, chiêu cuối đó mạnh thì mạnh thật, nhưng lại không phù hợp với xu hướng. Việc loại bỏ hoàn toàn kháng phép đúng là sẽ khiến các Pháp Sư mở cờ trong bụng, song các Pháp Sư đủ lực để hủy diệt toàn bộ đội hình địch lại chưa tồn tại, ít nhất là lúc đó (giờ thì có Ignis rồi). Chưa kể, thời điểm đó những vị tướng Đỡ Đòn Đấu Sĩ rất được ưa chuộng, mà hội này đa phần gây sát thương vật lý nên giảm giáp phép thật là vô nghĩa.

Liên Quân Mobile - Alice lại một lần nữa dậy thì thành công? 0Một tay gank tem

Tới phiên bản này, nhờ việc chiêu cuối thay đổi cơ chế, cho phép Alice có khả năng ngắt đứt đợt tấn công/phòng thủ của kẻ địch, đổi lại khả năng giảm giáp kháng của cô bé cũng bị yếu đi ở giai đoạn đầu. Đây là một thay đổi mang tính chí mạng, bởi lẽ nó biến Alice từ một lựa chọn hẹp, trở thành một Trợ Thủ nhạc nào cũng nhảy được.

Đỡ Đòn và Đấu SĨ quá nhiều

Một trong những sức mạnh rất đáng gờm của Alice là khả năng tăng tốc độ chạy cho đồng minh với chiêu hai. Với tốc độ vượt trội, đội hình Đấu Sĩ Đỡ Đòn của các Kiện Tướng sẽ chủ động hơn rất nhiều, bất kể là muốn càn lên mở giao tranh, hay rút lui bỏ chạy đều sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Do đặc điểm toàn trâu bò, nên họ không cần lắm khả năng giảm sát thương của Chaugnar, hay khống chế và sát thương từ Thane. Cái mà những vị tướng xe lu này cần chính là khả năng tăng tốc độ, để có thể biến từ một cục đá vô hại trở thành xe tăng hạng nặng sẵn sàng cán phăng tất cả kẻ thù.

Liên Quân Mobile - Alice lại một lần nữa dậy thì thành công? 1Siêu Đỡ Đòn cân ba có mặt!

Thực ra không chỉ Alice, mà ngay cả Payna cũng được hưởng lợi ở thời kì trâu bò khắp nơi như thế này. Đặc điểm của các Trợ Thủ dạng Pháp Sư là sẽ rất mạnh khi giao tranh kéo dài, mà hai con trâu húc nhau thì bao giờ mới chết cho nổi chứ! Nhất là khi “cục tạ” Xạ Thủ đã không còn!

Trên đây là một vài lí do dẫn tới sự quay trở lại của Trợ Thủ lâu đời nhất Liên Quân Mobile. Theo các Kiện Tướng, đâu mới là lí do chính cho màn tái xuất ngoạn mục của Alice? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt