Liên Quân Mobile – Airi và Murad: Vị tướng nào ảo diệu hơn?

Airi và Murad đều là những vị tướng được ra mắt trong Thời Đại Sát Thủ. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân so sánh giữa hai vị tướng này có điều gì nổi bật nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 07/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Airi và Murad đều là những vị tướng được ra mắt trong Thời Đại Sát Thủ. Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân so sánh giữa hai vị tướng này có điều gì nổi bật nhé!

1. Tốc Độ Đi Rừng

Airi đang có một lợi thế cực lớn khi cô nàng này sử dụng chiêu thức không tốn năng lượng nên việc “farm” rừng trở nên rất dễ dàng. Còn ở chiều ngược lại Murad sẽ phải có năng lượng để sử dụng chiêu thức nhằm tối ưu hóa tốc độ đi rừng của mình nên có vẻ như hắn sẽ thua thiệt một chút so với Airi, dù có nội tại Ảnh Hồn tăng sát thương vật lý những cùng không thể bù đắp được khuyết điểm lớn như vậy. Nếu để đối phương cướp được “bùa xanh” thì lại càng là thảm họa với Murad.

Đánh giá: Airi 4 | Murad 3

2. Độ Cơ Động:

Airi dễ dàng đáp ứng được sự cơ động này với chỉ một kỹ năng Kiếm Vũ với 3 lần sử dụng, ngoài ra chiêu cuối Long Kiếm tăng 100% tốc độ di chuyển trong 2,5s có thể hỗ trợ thêm Airi tronh những tình huống hiểm nghèo. Ở chiều ngược lại thì Murad đặc biệt hơn khi kỹ năng Tàn Ảnh Đao giúp Murad ra vào giao tranh chớp nhoáng và trở lại vị trí ban đầu sau lần sử dụng thứ 3 mà không phải lo bị sốc sát thương không kịp chạy, hắn còn có thể dùng chiêu cuối Ảo Ảnh Trảm để gây sát thương từ xa mà không cần đâm vào quá sâu như các Sát Thủ khác.

Đánh giá: Airi 4,5 | Murad 5

Liên Quân Mobile - Airi và Murad: Vị tướng nào ảo diệu hơn? 0

3. Kĩ Năng Khống Chế:

Airi có lượng khống chế khá ổn với Kiếm Khí làm choáng từ xa và Long Kiếm làm choáng tầm gần,cô nàng có thể tạo được những bất ngờ nhất định nhờ khả năng khống chế từ xa của mình, dễ dàng truy đuổi hay chỉ đơn giản là cản bước đối phương. Murad thì lại cực kì thiếu khả năng không chế khi chỉ có một kỹ năng làm chậm từ Vô Ảnh Cực, nhưng điều làm Murad đặc biệt là khả năng hóa giải những kỹ năng của đối phương bằng trạng thái không thể bị tấn công hay chọn mục tiêu. Nhờ điều đặc biệt này mà cách sử dụng Murad thật sự cần độ tinh tế và kiên nhẫn nhất định, bởi Murad không phải kiểu sôi thịt đánh vỗ mặt đối phương như những Sát Thủ khác mà là cấu rỉa, truy đuổi, né tránh và kết liễu đối thủ.

Đánh giá: Airi 4 | Murad 5

Cách sử dụng Murad cực kỳ đặc biệt và cần nhiều thời gian để làm quen và thuần thục. Chúc các Kiện Tướng sử dụng Murad và Airi leo hạng thành công!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu