Liên Quân Mobile – 7 vị tướng có khả năng bật nhảy “thần thánh”

Đây là những vị tướng có thể tận dụng khả năng bậy nhảy để vượt địa hình rất tốt trong Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Đây là những vị tướng có thể tận dụng khả năng bậy nhảy để vượt địa hình rất tốt trong Liên Quân Mobile.

Trong Liên Quân Mobile, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều những tình huống nan giải trong thực chiến như: phải đào thoát thế nào khi bị số đông kẻ địch truy kích, nên tung combo gồm những chiêu thức nào để vừa hạ được mục tiêu mà vừa “tiết kiệm” kỹ năng và nội lực, …

Liên Quân Mobile - 7 vị tướng có khả năng bật nhảy “thần thánh” 0

Những bài viết trước đây chúng tôi đã đề cập đến những vị tướng có khả năng đánh áp sát “xuất quỷ nhập thần”, hay vừa đánh vừa tự hồi máu cho bản thân, hoặc là tạo hiệu ứng “đóng” dấu ấn nhằm dồn sát thương vào mục tiêu, … và bài viết lần này sẽ đề cập tới 7 vị tướng có chung đặc điểm là sở hữu kỹ năng có thể thực hiện những pha bật nhảy cực bá đạo. Điều này góp phần giúp các vị tướng này có thể bỏ xa đối phương nhờ tận dụng địa hình, hoặc đơn giản là áp sát các mục tiêu quan trọng nhằm thu về các lợi thế nhất định. Cụ thể như sau:

Liên Quân Mobile - 7 vị tướng có khả năng bật nhảy “thần thánh” 1

1. Kriknak: Với chiêu cuối Hiểm Họa Không Trung thì Bọ Báo Tử sẽ đập cánh bay lên để vượt địa hình, khi phát hiện mục tiêu quan trọng cần áp sát thì Kriknak chỉ việc tái kích hoạt chiêu thức này một lần nữa là nó sẽ đáp đất, gây ra hiệu ứng làm giảm tốc chạy cho nạn nhân trúng chiêu.

2. Maloch: Với chiêu cuối Luyện Ngục, sau khi xác định được vùng chỉ định cần đổ bộ thì hắn ta sẽ phóng vút lên không trung và lao xuống vị trí đó ngay lập tức gây ra sát thương vậy lý, kèm hiệu ứng hất văng các mục tiêu bên trong. Những nạn nhân khác cố tiến vào hoặc thoát ra khu vực này đều sẽ bị làm chậm.

3. Slimz: Với chiêu thứ hai Lò Xo Cơ Khí, Slimz sử dụng lò xo trong ba lo nhảy bật đến điểm đã chọn, sau khi đáp xuống đất thì hắn được tăng 50 công vật lý trong 5 giây.

Liên Quân Mobile - 7 vị tướng có khả năng bật nhảy “thần thánh” 2

4. Zephys: Với chiêu cuối Không Kích, hắn ta sẽ đột kích kẻ địch từ trên không, gây sát thương vậy lý và hất văng mục tiêu trong vùng ảnh hưởng. Ngoài ra, Không Kích còn gây hiệu ứng Rền Vang lên các nạn nhân trúng chiêu khiến các đòn đánh thường hoặc chiêu thức của Zephys gây thêm sát thương phép.

5. Cresht: Với chiêu thứ hai Bọt Bong Bóng, vị tướng thủy quái này sẽ nhảy tới điểm chỉ định tạo ra một cơn sóng giúp bảo vệ tướng đông minh khỏi sát thương vật lý và tăng Nộ. Ngoài ra, con sóng này còn gây thêm sát thương vậy lý tới kẻ địch trong phạm vi ảnh hưởng.

Liên Quân Mobile - 7 vị tướng có khả năng bật nhảy “thần thánh” 3

6. Taara: Với chiêu đầu Trăn Trối, cô ta nhảy lên và sử dụng cây búa nặng nề của mình đập lún mặt đất, gây sát thương vật lý và làm chậm 60% tốc chạy của nạn nhân trúng chiêu trong 2 giây.

7. Zuka: Với chiêu cuối Trầm Trọng Lực, chú gấu này sẽ phóng vút lên không rồi nện xuống mặt đất, gấy sát thương vật lý lên các nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời làm choáng trúng trong 1 giây. Đòn đánh thường kế tiếp của Zuka được cường hóa gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021