Liên Quân Mobile – 5 vị tướng tuy bị hạ gục nhưng vẫn có thể tiễn đối phương “lên bảng”

Đây đều là những vị tướng trong Liên Quân Mobile dù có chết trước những vẫn có thể “ăn” điểm hạ gục ngay sau đó.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Đây đều là những vị tướng trong Liên Quân Mobile dù có chết trước những vẫn có thể “ăn” điểm hạ gục ngay sau đó.

Trong Liên Quân Mobile, những vị tướng sở hữu hệ thống kỹ năng “dị”, “độc” và lạ ngày càng xuất hiện nhiều khiến game thủ có thể … hoa mắt trong việc lựa chọn nhằm phù hợp với lối chơi của mình.

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng tuy bị hạ gục nhưng vẫn có thể tiễn đối phương “lên bảng” 0

Những bài viết trước đây của chúng tôi đã đề cập đến những vị tướng có khả năng đánh áp sát “xuất quỷ nhập thần”, hay vừa đánh vừa tự hồi máu cho bản thân, hoặc là tạo hiệu ứng “đóng” dấu ấn nhằm dồn sát thương vào mục tiêu, … và bài biết lần này sẽ đề cập tới 5 vị tướng với kỹ năng có thể “đồng quy ư tận” vào kẻ địch. Dễ hiểu hơn, đó là các tướng này dù có bị hạ gục nhưng vẫn có thể khiến một hoặc nhiều kẻ địch “lên bảng” từ đó khiến cả team có thêm lợi thế nhất định.

1. Grakk

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng tuy bị hạ gục nhưng vẫn có thể tiễn đối phương “lên bảng” 1

Kẻ Phàm Ăn Grakk là vị tướng với nội tại Huyết Tê có đặc điểm đó là tạo ra một vụ nổ, gây trong phạm vi 500 xung quanh sát thương phép khi bản thân hắn chịu sát thương vượt quá 10% lượng máu hiện tại. Sau khi bị hạ gục rồi, tại vị trí bị tiêu diệt sẽ bùng nổ gây sát thương phép cực lớn xung quanh. Vì thế mà Grakk còn được gọi vui là “trùm khủng bố” cũng không có là sai cả. Kẻ Phàm Ăn được game thủ sử dụng với nhiều mục đích như câu kéo, hút kẻ địch để cả team “úp sọt”, … dựa trên hai kỹ năng rất độc đáo đó là Xích Ma Quái và Nuốt Chửng.

2. Aleister

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng tuy bị hạ gục nhưng vẫn có thể tiễn đối phương “lên bảng” 2

Vị tướng Pháp Sư này không chỉ có bộ kỹ năng ngoài gây sát thương phép thì còn giúp triệu hồi rào chắn và gây choáng (chiêu Rào Chắn Ma Thuật), tạo ma trận và sát thương theo lượt (chiêu Ma Trận Đau Khổ) và chiêu cuối Nhà Tù Ma Thuật gây sát thương phép theo mỗi 2,5 giây. Cả 3 kỹ năng này khi thi triển sẽ cộng dồn hiệu ứng lời nguyền, khi 3 lần cộng dồn sẽ kích hoạt một vụ nổ gây sát thương chuẩn. Với một combo “Ma Trận” được tung ra như vậy thì dù Aleister có “tử ẹo” thì vẫn hoàn toán có thể kéo theo nạn nhân đã hứng trọn các hiệu ứng nguy hại này ngay sau đó.

3. Kahlii

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng tuy bị hạ gục nhưng vẫn có thể tiễn đối phương “lên bảng” 3

Nữ pháp sư này có chiêu cuối Quân Đoàn Ma Quái có thể triệu hồi 55 đợt hồn ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước trong thời gian lên tới … 5 giây. Đây là sự uy hiếp đáng kể nhất là khi Kahlii và đối phương trao đổi chiêu thức, dù có “lên bảng” trước nhưng với ngần ấy bóng ma tấn công dồn dập thì vẫn có thể “ngốn” nốt số máu ít ỏi còn lại của kẻ địch ngay sau đó.

4. Ignis

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng tuy bị hạ gục nhưng vẫn có thể tiễn đối phương “lên bảng” 4

Với chiêu Hỏa Hoản thì Ignis sẽ tạo ra một cơn mưa lửa vào vùng chỉ định trong 3 giây, còn chiêu cuối Hỏa Trận sẽ tạo ra một pháp trận rực cháy, nếu kẻ địch đã dính hiệu ứng Hỏa Hồn thì “cái giá” phải trả còn “đắt” nữa. Những kẻ địch sau khi hạ gục Ignis mà vẫn đứng trong phạm vi của cơn mưa lửa hoặc trận pháp rực cháy này hoàn toàn có thể “theo chân” ông pháp sư già này.

5. Yorn

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng tuy bị hạ gục nhưng vẫn có thể tiễn đối phương “lên bảng” 5

Nếu như Ignis tạo ra một cơn mưa lửa thì Yorn có thể gây ra một cơn mưa tên xuống đầu kẻ địch với chiêu “Mưa Tên”. Đặc biệt là những mũi tên từ trên trời rơi xuống này sẽ rơi từ từ từng mũi một trong vài giây, đồng thời phạm vi rơi của mưa tên cũng khá rộng. Khiến kẻ địch dù có kết liễu được Yorn nhưng vẫn đứng trong tầm sát thương của “Mưa Tên” thì hoàn toàn có thể “đi” cùng vài giây sau đó.

Ngoài 5 vị tướng trên thì Liên Quân Mobile vẫn còn có thêm 3, 4 vị tướng nữa cũng có thể tạo ra những ma trận, hoặc “đóng” dấu ấn cộng dồn hiệu ứng sát thương và cả các kỹ năng gây ảnh hưởng theo thời gian, theo lượt đánh thường khác nữa để dẫu các tướng này có bị hạ gục thì vẫn có thể kéo theo một hoặc vài nhân mạng nữa của team đối phương đi theo.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam