Liên Quân Mobile – 5 vị tướng phục vụ cho lối chơi “thủ trụ chắc, phản công nhanh”

Đây là những vị tướng có bộ kỹ năng tạo ra nhiều hiệu ứng vô cùng khó chịu trong Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Đây là những vị tướng có bộ kỹ năng tạo ra nhiều hiệu ứng vô cùng khó chịu trong Liên Quân Mobile.

Mục tiêu cao nhất trong mọi trận đấu thuộc nhiều chế độ chơi của Liên Quân Mobile vẫn là giành được chiến thắng cuối cùng, hay còn được thể hiện ở hành động đánh sập trụ chính của đối phương. Những tiêu chí như vàng, điểm hạ gục, cấp độ tướng và trang bị đi kèm đều chỉ làm nền cho mục đích “cao cả” này.

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng phục vụ cho lối chơi “thủ trụ chắc, phản công nhanh” 0

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng chơi tốt, hay nằm trong một team có nhiều thành viên có thể hoàn thành tốt hoặc tương đối tốt vai trò mà họ đảm trách. Thậm chí trong nhiều trường hợp, từ phút thứ 5 trở đi cả team đã phải tử thủ tới “tối tăm mặt mũi” do chênh lệch cấp độ các tướng quá thua thiệt so với đối phương. Lúc này thì chiến thuật “thủ trụ chắc, phản công nhanh” rất cần các thành viên trong team áp dụng với khả năng phối hợp thật nhịp nhàng thông qua những mệnh lệnh “tử thủ”, “tập trung” không ngừng được báo hiệu. Sau đây, chúng tôi xin điểm qua 5 vị tướng sẽ phục vụ cho lối đánh phòng thủ, phản công sắc bén này để độc giả tham khảo.

1. Aleister

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng phục vụ cho lối chơi “thủ trụ chắc, phản công nhanh” 1

Vị tướng Pháp Sư này có bộ kỹ năng tạo hiệu ứng lời nguyền rất đáng sợ để rồi khi cộng dồn tới lần thứ 3 thì sẽ kích hoạt một vụ nổ gây sát thương chuẩn. Các kỹ năng của Loki “Marvel” luôn tạo ra những rào chắn, ma trận và nhà tù ma thuật khiến nạn nhân trúng chiêu như bị giam cầm trong giây lát và hứng chịu sát thương phép, hiệu ứng làm chậm và cộng dồn lời nguyền.

Nếu đối phương đang cố truy sát bạn dẫu có lọt vào tầm bắn của trụ thì những kỹ năng của Aleister có thể giam giữ chúng trong vài giây là rất có lợi, vừa có thể khiến thời gian hứng sát thương từ trụ nhà của nạn nhân lâu thêm, vừa phục vụ phối hợp với đồng đội tung combo kết liễu nhanh gọn.

2. Azzen’ka

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng phục vụ cho lối chơi “thủ trụ chắc, phản công nhanh” 2

Tất nhiên, đối với chiên thuật phòng thủ dưới tầm bắn của trụ sẽ không thể thiếu Azzen’ka với những kỹ năng có thể gây sát thương tới mục tiêu mà không cần tới quá gần. Sức mạnh đáng sợ nhất của Thần Sa mạc Azzen’ka được thể hiện ở kỹ năng cuối U Hồn Sa Mạc khi hắn ta có thể trút cơn bão cát xuống kẻ thù trúng phải.

Cơn bão sát sau đó bắt đầu cường hóa, gây sát thương phép lên những kẻ thù trong phạm vi và làm giảm 60% tốc chạy của chúng. Khi càng đánh vào sâu, để phá sập trụ nhà của bạn, team đối phương sẽ phải tập trung ít nhất từ 2 – 3 thành viên vì thế mà nếu thấy Azzen’ka đứng dưới trụ thì kẻ địch sẽ phải cân nhắc lại.

3. Yorn

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng phục vụ cho lối chơi “thủ trụ chắc, phản công nhanh” 3

Đây là vị tướng có bộ kỹ năng phục vụ cho đánh tầm xa toàn diện với khả năng dọn lính rất tuyệt vời. Thậm chí nhờ có tầm đánh xa dẫu vẫn đứng cách phạm vị bắn của trụ vài bước chân, Yorn vẫn có thể gây sát thương tới mục tiêu rất khó chịu. Chiêu nội tại Vô Tận Tên đã làm nên “thương hiệu” của cung thủ siêu phàm này.

Khi đối phương cố lăn xả tấn công với vài tên lính, thì chiêu cuối Tên Thần sẽ tạo ra một mũi tên được cường hóa gây sát thương vật lý, lượng máu đã mất của mục tiêu sẽ được chuyển hóa thành sát thương vật lý. Khi combo tên mà Yorn tung ra có thêm kỹ năng Tên Nổ nữa sẽ gây ra hiệu ứng làm chậm cho nạn nhân. Rõ ràng là nếu đối phương không có cấp độ hơn từ 2 – 3 cấp, cũng như áp đảo bởi số lượng thì sẽ không dám tiếp cận tới trụ mà Yorn đang chấn giữ phía dưới.

4. Natalya

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng phục vụ cho lối chơi “thủ trụ chắc, phản công nhanh” 4

Một trong những Pháp Sư hàng đầu có thể đảm nhận tốt vai trò thủ trụ. Chiêu cuối Tia Sáng Tử Vong sẽ phóng ra một luồng năng lượng chết chóc gây sát thương phép mỗi 0,3 giây, đồng thời bản thân Natalya sẽ nhận một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế. Đây rõ ràng là chiêu thức có thể đánh xuyên một đường thẳng vào lực lượng đối phương đang lao tới đẩy trụ giúp việc dọn dẹp quái rất hữu hiệu.

Những nạn nhân trúng chiêu thức cuối này của Natalya thì tối thiểu cũng thiệt hại tới một nửa hoặc hai phần ba máu vì gần như không có nhiều cơ hội né tránh, nhất là ở các con đường “độc đạo” KinhKong hoặc Rồng. Tham vọng giành chiến thắng với biển người của đối phương sẽ khó có thể thành hiện thực khi mà Natalya “ngang cấp, ngang đồ” phòng thủ dưới trụ.

5. Preyta

Liên Quân Mobile - 5 vị tướng phục vụ cho lối chơi “thủ trụ chắc, phản công nhanh” 5

Vị tướng Pháp Sư có bộ kỹ năng phát tán dịch bệnh siêu “dị” với tầm đánh xa gây ra sát thương phép với chiêu Hơi Độc Hại, nhưng đáng sợ nhất chính là chiêu Bom Hoại Tử mà Preyta tung ra sẽ tạo ra một vụ nổ dịch bệnh đẩy lùi kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, ngoài ra thì nạn nhân còn phải chiu thêm hiệu ứng làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây, trong trạng thái Siêu Khuẩn, vụ nổ còn gây thêm hiệu ứng làm choáng trong 1 giây. Kết hợp với chiêu cuối Siêu Khuẩn thì Preyta có thể tạo lá chắn, đồng thời làm lớn hồi chiêu hai kỹ năng trên, còn được tăng tầm đánh, 25% tốc chạy, 10 % tốc đánh và gây sát thương phép diện rộng.

Những kỹ năng của Vị Thần Dịch Bệnh sẽ góp phần cho việc đẩy lùi kẻ địch, tạo hiệu ứng gây choáng và làm chậm nhằm giúp các đồng đội đánh tầm xa khác sẽ kết liễu đối phương còn đang cố tháo chạy. Nhưng bản thân Preyta cũng có thể thực hiện luôn vai trò phát động tấn công ngay sau khi hủy diệt cả một cụm lính đối phương trong thoáng chốc.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam