Liên Quân Mobile – 4 cách giúp bạn thoát khỏi sự truy sát gắt gao của tướng địch

Đây là những mẹo chơi giúp bạn có thể giành được chiến thắng trong Liên Quân Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 15/08/2017 Hướng dẫn
Liên Quân Huyền Thoại

MOBA / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Liên Quân Huyền Thoại

Đây là những mẹo chơi giúp bạn có thể giành được chiến thắng trong Liên Quân Mobile.

Sau những màn trao đổi chiêu thức giữa tướng hai bên kết thúc, thường thì nếu kết quả đối đầu chênh lệch nghiêng hẳn về một phe, những tướng còn sống ở bên bất lợi sẽ phải tìm mọi cách để thoát khỏi “hiểm địa” này càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, sử dụng biện pháp nào để cắt đuôi kẻ địch trong Liên Quân Mobile sao cho hiệu quả nhất là điều không đơn giản, cần phải tính kỹ chứ không thể theo bản năng bấm bừa.

Liên Quân Mobile - 4 cách giúp bạn thoát khỏi sự truy sát gắt gao của tướng địch 0

Bài viết lần này sẽ liệt kê ra hàng loạt các biện pháp giúp người chơi Liên Quân Mobile có thể tạm thoát khỏi sự truy sát của các tướng địch. Cụ thể như sau:

1. Dùng các phép bổ trợ như Tốc Hành hay Tốc Biến

Liên Quân Mobile - 4 cách giúp bạn thoát khỏi sự truy sát gắt gao của tướng địch 1

Nếu như Tốc Hành giúp tăng 30% tốc chạy trong 10 giây thì Tốc Biến sẽ giúp dịch chuyển trong một khoảng cách nhất định theo một hướng cụ thể. Nhưng rõ ràng thì trong Thời đại Sát thủ, những vị tướng có thể tàng hình, hoặc áp sát liên tục nhiều lần thì những phép bổ trợ này có lẽ sẽ không phát huy tôi đa hiệu quả trước những Zuka, Batman, Ngộ Không, Airi, Murad, Nakroth,…

2. Chạy vào tầm bắn của trụ

Liên Quân Mobile - 4 cách giúp bạn thoát khỏi sự truy sát gắt gao của tướng địch 2

Trụ là một nơi an toàn để bạn có thể phòng thủ, nhưng nếu đối phương có từ 1, 2 thậm chí là 3 tướng kết hợp với một đám lính. Đặc biệt hơn nếu trong số các tướng địch này có khả năng miễn nhiễm tấn công như Murad hay có lượng máu trâu, giáp khủng như Toro thì bọn chúng sẵn sàng lao thẳng toàn lực lượng vào “khô máu”. Lúc này thì bắt buộc người chơi phải tháo chạy tiếp sang trụ phía sau rồi.

3. Tàng hình hoặc ẩn nấp trong bụi cỏ

Liên Quân Mobile - 4 cách giúp bạn thoát khỏi sự truy sát gắt gao của tướng địch 3

Những vị tướng có khả năng tàng hình như Batman, Ngộ Không sẽ có ưu thế trong việc đào thoát khỏi sự bao vây của tướng địch. Nếu không chơi các vị tướng này thì các bạn có thể nhảy vào trung bụi cỏ ẩn nấp tạm thời đợi hết nguy hiểm hẵng ra.

4. Vượt địa hình

Liên Quân Mobile - 4 cách giúp bạn thoát khỏi sự truy sát gắt gao của tướng địch 4

Khái niệm vượt địa hình này là một hành động tận dụng kỹ năng của tướng nhằm giúp vị tướng đó có thể vượt qua những chướng ngại trong bản đồ như tảng đá, bức tường,… Có vô số các vị tướng có thể vượt địa hình tốt trong Liên Quân Mobile như Maloch, Zephys, Cresht, … với những cú bật nhảy “thần thánh” hay các vị tướng có thể thực hiện những pha lướt bay tới mục tiêu chớp choáng như Batman, Airi, Zuka, Murad, Nakroth,… cũng được nhiều game thủ tận dụng linh hoạt trong vô số tình huống hiểm nguy.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam