Kungfu Chi Vương – Tìm hiểu Vô tận tháp

Trong thế giới Kungfu Chi Vương có rất nhiều Anh hùng trong Võ lâm, họ có dũng khí quyết chiến đến cùng với Tu La Vương, có sức mạnh bảo vệ tộc nhân.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Hướng dẫn
Kungfu Chi Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kungfu Chi Vương

Trong thế giới Kungfu Chi Vương có rất nhiều Anh hùng trong Võ lâm, họ có dũng khí quyết chiến đến cùng với Tu La Vương, có sức mạnh bảo vệ tộc nhân.

Tuy nhiên, không ai có thể một bước thành công, những vinh dự tỏa sáng nhất của họ đều phải trải qua vô số khổ luyện mới đạt được.

Muốn chiến thắng Tu La Vương hãy chuyên tâm tu luyện, “Vô Tận Tháp” của Thiếu Lâm sẽ mở cho tất cả người chơi, là anh hùng thì hãy đến khiêu chiến nào!

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu Vô tận tháp 0

Vô Tận Tháp – vô tận thí luyện

“Vô Tận Tháp” là một trong các hoạt động phó bản của Kungfu Chi Vương, không yêu cầu cấp và mở 24 giờ cho tất cà người chơi.
-Trong Vô Tận Tháp, 5 tầng đầu là các cảnh và quái khác nhau, là Người Cường Tráng, Kiếm Sĩ, hoặc quái khổng lồ, hoặc La Hán kim trang.
-Nhưng tin rằng với thực lực của các Anh hùng, chiến thắng những chướng ngại này là chuyện quá dễ dàng, Vô Tận Tháp – vô tận thí luyện, mau khiêu chiến!

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu Vô tận tháp 1

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu Vô tận tháp 2

Xếp hạng khiêu chiến, thưởng hấp dẫn:

-Phó bản “Vô Tận Tháp” của Kungfu Chi Vương được khiêu chiến vô hạn cho đến khi người chơi hết lực chiến và thất bại phải từ bỏ.
-Đồng thời, cũng có thể khiêu chiến lại các ải đã qua, nhưng điểm nhận được khi khiêu chiến thành công cũng giảm tương ứng. Ở bên dưới giao diện phó bản, có thể căn cứ các ải đã vượt để tiến hành càn quét, “càn quét” xong có thể nhận nhanh điểm, mỗi lần chỉ được càn quét tối đa 5 tầng.
-Người chơi top 100 còn có thể nhận thưởng xếp hạng hấp dẫn. Vô Tận Tháp đang chờ anh hùng chinh phục!

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu Vô tận tháp 3

Đột phá kỹ năng, đổi thưởng đặc biệt:

Bên trên có nhắc đến khi người chơi khiêu chiến Vô Tận Tháp, mỗi tầng đều được điểm tương ứng, ải càng cao điểm càng nhiều, người chơi có thể tích lũy điểm để đổi vật phẩm. Trong giao diện “Đổi điểm” người chơi có thể đổi sách kỹ năng cần để đột phá kỹ năng các hệ khác nhau, ví dụ như “Phục Ma Biến” cùa Côn Tăng, “Thất Toàn Sát” của Lăng La, “Thất Liên Nguyệt” của Tuyết Nguyệt, người chơi chỉ cần thỏa mãn điều kiện đổi là có thể đổi vào đây đổi, sách kỹ năng của tất cả các hệ đều có! Đột phá kỹ năng giúp ích rất nhiều cho việc tăng lực chiến, hành động ngay nào!

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu Vô tận tháp 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật