Kungfu Chi Vương – Tìm hiểu PK thực – realtime (pk đơn, lôi đài )

Kungfu Chi Vương- phong cách Thiếu Lâm, tính năng độc đáo, PK online ghép cặp thực tế và so tài lôi đài nóng bỏng

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Hướng dẫn
Kungfu Chi Vương

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kungfu Chi Vương

Kungfu Chi Vương– phong cách Thiếu Lâm, tính năng độc đáo, PK online ghép cặp thực tế và so tài lôi đài nóng bỏng – đều sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ sảng khoái! Kungfu Chi VươngChiến 1 VS 1, bạn có dám thử không?

Chiến 1Vs1

Kungfu Chi Vương– phong cách Thiếu Lâm, tính năng độc đáo, PK online ghép cặp thực tế và so tài lôi đài nóng bỏng – đều sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ sảng khoái! Kungfu Chi VươngChiến 1 VS 1, bạn có dám thử không?

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu PK thực - realtime (pk đơn, lôi đài ) 0Giao diện tính năng PK Đơn

PK Thực – PK realtime

Chiến 1 VS 1 truyền thống thường là người chơi online đấu với “máy”, rất khó cho chúng ta được chiến đấu thực tế.

Hiện Kungfu Chi Vươngtrong chiến dịch PVP đã áp dụng hệ thống “PK Thực” còn gọi là PK realtime, giúp người chơi được trải nghiệm cảm giác sảng khoái khi được chiến đấu với người chơi thực tế khác! Trong dạng PVP, người chơi có thể vào Hoạt động-PK Đơn để tiến hành PK Thực, nhấp “Ghép” là có thể để hệ thống tìm kiếm ghép cặp với đối thủ là người chơi thật đang online lúc đó, thỏa mãn nhu cầu được chiến đấu với người thật! 

Người chiến thắng sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu PK thực - realtime (pk đơn, lôi đài ) 1

Đấu Lôi Đài

Ngoài PK Thực, hệ thống Đấu Lôi Đài Kungfu Chi Vương cũng vô cùng quyết liệt. Trong Đấu Lôi Đài, người chơi có thể khiêu chiến đối thủ theo xếp hạng lôi đài, sau khi vào lôi đài áp dụng hình thức Chiến 1 VS 1 lần lượt ra trận.

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu PK thực - realtime (pk đơn, lôi đài ) 2

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể thông qua tính năng “3 trong 1” để đổi nhân vật chiến đấu bất cứ lúc nào, đồng thời cũng có thể căn cứ thuộc tính tấn công, phòng thủ của nhân vật để điều chỉnh nhân vật ra trận. Trong dạng Đấu Lôi Đài, người khiêu chiến có thể dùng kỹ năng tạo thật nhiều combo, kết hợp với kỹ năng Tâm Pháp để gây sát thương cao hơn. Khi người chơi khiêu chiến thành công xếp hạng sẽ tăng tương ứng và được nhận thưởng hấp dẫn.

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu PK thực - realtime (pk đơn, lôi đài ) 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis