Kungfu Chi Vương – Tìm hiểu Kĩ năng phát triển nhân vật

Kungfu Chi Vương - Giới thiệu đặc điểm và trưởng thành của Côn Tăng, Tuyết Nguyệt.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Hướng dẫn
Kungfu Chi Vương

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Kungfu Chi Vương

Kungfu Chi Vương – Giới thiệu đặc điểm và trưởng thành của Côn Tăng, Tuyết Nguyệt.

Côn Tăng

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu Kĩ năng phát triển nhân vật 0

Côn Tăng phát triển theo hướng phòng thủ. Tấn công không bằng Lăng La, di chuyển không nhanh bằng Tuyết Nguyệt, nhưng lực phòng thủ thì vô đối. Ban đầu quái yếu không cần phòng thủ cao vẫn có thể vượt ải hoàn thành nhiệm vụ, tuy nhiên càng lên cao, quái càng mạnh, BOSS khủng, khi đó ưu thế phòng thủ của Côn Tăng sẽ phát huy hiệu quả.

Chọn trang bị:

-Chọn trang bị phòng thủ, ưu điểm là giá rẻ, nhưng lực tấn công yếu, đánh quái chậm.
-Chọn trang bị tấn công có thể tăng thêm lực tấn công, nhưng lại phải tốn phí để tăng phòng thủ từ các tính năng khác. Côn Tăng vốn có lực tấn công yếu nên có tăng tấn công cũng chỉ là dệt hoa trên gấm, nếu phòng thủ yếu nữa khi đó sẽ rơi vào tình trạng công không được, thủ không xong, rất khó chơi.

Chọn thú cưng:

Không cố định loại nào. Tuy nhiên đề cử thú cưng theo hướng tấn công, như thế sẽ bổ sung nhược điểm cho Côn Tăng. Cũng có thể chọn loại thú cưng có kỹ năng tăng thêm tấn công cho chủ. Phế nhất là loại thú cưng phòng thủ.

Lăng La

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu Kĩ năng phát triển nhân vật 1

Lăng la phát triển theo hướng sức mạnh. Trong 3 class nhân vật, nếu cùng đẳng cấp thì sức mạnh của Lăng La sẽ thuộc hạng thượng thừa. Tuy có sức mạnh vô song, phòng thủ và nhanh nhẹn cũng thuộc loại khá nhưng sinh lực thì yếu nhất trong 3 class nhân vật. Nhưng lựa chọn Lăng La để khởi đầu luyện cấp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Chọn trang bị:

-Chọn theo hướng tấn công, Lăng La sẽ như cá gặp nước, sức mạnh ngày càng vô song, rất khó tìm được đối thủ. Nhưng khi chiến đấu, chỉ có thể đánh nhanh thắng nhanh, không thể duy trì được lâu vì sinh lực không cao.
-Chọn theo hướng phòng thủ, sẽ có thể khắc phục sinh lực yếu, công cũng mạnh mà thủ cũng thuộc hạng tiền bối thì ai sẽ sánh kịp đây.

Chọn thú cưng:

Tốt nhất cho Lăng La là chọn thú cưng phòng thủ và buff thuộc tính. Loại này trong KungFu Chi Vương không thiếu.

Tuyết Nguyệt

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu Kĩ năng phát triển nhân vật 2

Tuyết Nguyệt sẽ rất kén người chơi. Tuy nhiên lực tấn công không tồi và tốc độ di chuyển nhanh là một yếu tố đáng suy ngẫm khi lựa chọn. Tấn công tầm xa và khống chế cự ly gần, nếu được đầu tư tốt, tuy không thể né toàn bộ tấn công của kẻ địch nhưng cũng có lực tấn công tương đối mạnh.

Chọn trang bị:

Tuyết Nguyệt có tốc độ nhanh, có thể né được tấn công, do đó trang bị hợp lý nhất là chọn bộ tấn công.

Chọn thú cưng:

Nên chọn thú cưng phòng thủ cho Tuyết Nguyệt. Do đặc điểm tấn công tầm xa, nên có 1 thú cưng san sẻ sát thương là sự phối hợp hoàn hảo.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis